Ưu nhược điểm khi mua bàn ghế giả mây thanh lý

Thứ Năm, 12/04/2018, 11:42 GMT+7

Mua bàn ghế giả mây thanh lý sẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với khi mua bàn ghế giả mây mới 100%. Thế nhưng cũng có khá nhiều người thắc mắc có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý? Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm khi mua bàn ghế giả mây thanh lý ngay sau đây nhé!

Ưu điểm khi mua bàn ghế giả mây thanh lý:

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý

Giá thành rẻ: tất nhiên những bàn ghế giả mây đã được sử dụng một thời gian nên thường được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với bàn ghế mới trên thị trường, bạn có thể tìm mua một chiếc ghế sang trọng, êm ái, cao cấp nhưng giá chỉ bằng một nửa ghế mới là chuyện bình thường.

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý(1)

Bàn ghế nhựa giả mây TPHCM độc đáo, sáng tạo: đôi khi có thể tìm thấy một số mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế có thể đã ngưng sản xuất, với kiểu dáng độc đáo lạ mắt.

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý(2)

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng: các đại lý bàn ghế thanh lý họ thu mua bàn ghế cũ từ nhiều nguồn nên tất nhiên số lượng mặt hàng, mẫu mã kiểu dáng ghế rất đa dạng, phong phú có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí ngoại thất, không gian của bạn.

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý(3)

Độ bền khá cao: Điều này có vẻ nghịch lý khi bạn mua một món hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên, với những mẫu bàn ghế được làm bằng gõ quý tuổi thọ của chúng rất cao. Vì có những bộ bàn ghế giả mây thanh lý hình như là mới đến 99%.

Xem ngay: Cẩm Nang Mua Bán Bàn Ghế Cafe Nhựa Giả Mây Chất Lượng

Nhược điểm của ghế giả mây thanh lý

Thời gian sử dụng: ghế giả mây thanh lý thường đã được sử dụng trong một thời gian, nên sẽ là rất khập khiễng nếu bạn đi so sánh tuổi thọ của nó với bàn ghế mua mới hoàn toàn.

Dĩ nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào tần suất, cách thức sử dụng và cách bảo quản của người chủ trước. Tuy nhiên, nếu mua được bàn ghế có chất lượng tốt thì tuổi thọ sử dụng của chúng sẽ khá cao.

Hình thức sản phẩm: Nếu như khi mua bạn không xem xét kỹ khi chọn mua ghế giả mây thanh lý thì có những bộ bàn ghế giả mây sẽ xuất hiện những vét xước, nhạt màu sơn, các mẫu nhỏ... Do vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên kiểm tra kĩ càng từng bộ phận của bàn ghế để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý(4)

Dựa vào chất lượng và hình thức bên ngoài của bàn ghế giả mây thanh lý có tương xứng với giá mà cửa hàng đưa ra để bạn có thể quyết định mua sản phẩm đó hay không. 

Khi chọn mua bàn ghế giả mây thanh lý bạn nên tìm đến những địa chỉ bán uy tín chất lượng để mua để đảm bảo mua được bàn ghế giả mây chất lượng tốt nhất.

 

Có thế bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Tìm mua bàn ghế cafe chất lượng tốt, giá rẻ tại:: Bàn ghế cafe

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-mua-ban-ghe-gia-may-thanh-ly/80303

Tags: bàn ghế giả mây, bàn ghế giả mây thanh lý, giá bàn ghế giả mây cafe
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt
Tags: bàn ghế giả mây, bàn ghế giả mây thanh lý, giá bàn ghế giả mây cafe
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt