Ưu nhược điểm của vải dán tường

Thứ Tư, 28/03/2018, 16:47 GMT+7

Với sản phẩm vải dán tường bạn có thể tha hồ sáng tạo cho không gian nhà mình tùy theo phong cách, sở thích. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu nhược điểm của vải dán tường nhé!

Ưu nhược điểm của vải dán tường

Ưu điểm nổi bật của vải dán tường mà bạn nên biết

  • Vải dệt cao cấp 100% sợi tự nhiên
  • Độ bền vải dán tường cực cao >= 15 năm, bảo hành chính hãng lên đến 2 năm
  • Chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường vì được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi sản xuất ra thị trường
  • Vải dán tường có khả năng chống cháy: khi gặp nhiệt độ từ >= 200 độ C, vải dán tường tự mủn ra mà không phát sinh ngọn lửa hoặc sinh thêm nhiệt.
  • Chống trầy xước cực tốt: Do bề mặt vải dán tường được làm cứng nên khả năng chống xước so với giấy dán tường thường cao gấp 10 lần.
  • Chống va chạm cao gấp 3 lần so với 3 lần so với giấy dán tường.
  • Khả năng kháng khuẩn cao: Do bề mặt vải dán tường trộn thêm bạc. (Ag là chất có khả năng làm vỡ tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn nên khả năng kháng khuẩn rất cao chỉ có tại vải dán tường)
  • Đã được chứng nhận tiêu chuẩn JIS: nhiệt độ 35
  • Hoa văn, họa tiết trên bề mặt vải dán tường vô cùng tinh tế, sang trọng, quý phái
  • Ngoài ra bởi chất liệu vải dệt cùng công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại, nghiêm ngặt nên chất liệu, màu sắc vải dán tường cao cấp luôn vượt trội hơn hẳn so với các loại dán tường khác.

Ưu nhược điểm của vải dán tường

Bên cạnh ưu điểm vải dán tường là loại sản phẩm có thể tái sử dụng vì không bị tách rời giữa lớp mặt và đế, nhưng có giá thành khá cao. Khi sử dụng, bề mặt tường phải được xử lý tốt, bả phẳng, sơn một lớp lót bằng những loại sơn chống nấm mốc. Sau đó, sử dụng keo chuyên dùng quết trực tiếp lên giấy và miết lên tường. 

Cách chọn vải dán tường

Ưu nhược điểm của vải dán tường

Là loại sản phẩm cao cấp nên trước khi dán vải dán tường, bạn nên chọn không gian khó thay đổi hoặc ít thay đổi hoặc theo không gian mà chủ nhà không muốn chạy theo xu hướng vì chi phí mỗi lần dán vải dán tường trên 1m2 là rất cao.

Một vài nhược điểm chúng ta có thể khắc phục để có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Với những tính năng ưu việt và độ bền cao sẽ là sự ưu tiên hàng đầu để tạo nên không gian ấn tượng với nội thất nhà đẹp cho không gian của ngôi nhà.

Tags: dán tường bằng vải, vải dán tường, vải dán tường cao cấp

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/uu-nhuoc-diem-cua-vai-dan-tuong/79947

Tags: dán tường bằng vải, vải dán tường, vải dán tường cao cấp
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt
Tags: dán tường bằng vải, vải dán tường, vải dán tường cao cấp
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt