Thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu

Thứ Ba, 21/11/2017, 10:52 GMT+7

Bạn là dân tỉnh, bạn lo lắng rằng mình không thể thuê xe tự lái khi không có hộ khẩu TPHCM, đừng lo vì hiện nay đã có dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu là hình thức thuê xe không cần hộ khẩu thuộc địa bàn TPHCM, bạn có thể sử dụng hộ khẩu tạm trú dài hạn (KT3) hoặc hộ khẩu tỉnh có xác nhận rõ ràng. Hình thức thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu này giúp nhiều khách hàng không định cư tại HCM dễ dàng thuê xe để di chuyển, du lịch,…

Kinh nghiệm thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu được cộng đồng chia sẻ:

"Tôi muốn thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu dịp cuối tuần cùng gia đình về quê ở Bạc Liêu thăm nhà, xin hỏi cần làm thủ tục gì và nếu không có hộ khẩu TPHCM thì có được thuê xe không? Hiện tại tôi đã có KT3." - Phương Trang thắc mắc.

"Nếu không có hộ khẩu thành phố, bạn chỉ cần mang theo KT3, chứng minh nhân dân, bằng lái xe ô tô, xe máy chính chủ, thường thì từ Lead hoặc Exciter trở lên. Hiện nay dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu khá nhiều nên bạn có thể yên tâm về điều này." - Thanh Hoàng tư vấn.

"Lần trước mình cũng đi thuê xe tự lái, thủ tục cũng đơn giản lắm, chỉ cần có bằng lái B2 và đặt cọc tầm 20 triệu nếu không có tài sản thế chấp, chỗ mình là dạng thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu nên mình vẫn sử dụng hộ khẩu tỉnh, người ta giữ lại hộ khẩu và các giấy tờ cần thiết cùng tiền đặt cọc" - Hải Vũ chia sẻ.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu bạn cần chú ý những điểm sau:

 1. Yêu cầu khi thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu

Để việc thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu diễn ra nhanh chóng, bạn nên mang những giấy tờ sau đây:

 • Hộ khẩu TPHCM (nếu có), KT3 (sổ tạm trú dài hạn) hoặc hộ khẩu tỉnh.
 • Chứng minh nhân dân (người thuê xe).
 • Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trở lên.
 • Tiền mặt để đặt cọc hoặc Cavet xe gắn máy, xe gắn máy (chính chủ, giá trị giá xe gắn máy ước đạt trên 15 triệu đồng.)

Nếu đầy đủ những giấy tờ trên, việc thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu  không còn là điều quá khó khăn với khách hàng không định cư tại thành phố.

Thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu

 1. Hợp đồng thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu

Sau khi chọn được dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu, bạn nên liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn về dịch vụ thuê xe tự lái, lựa chọn những dòng xe phù hợp, thỏa thuận giá của từng loại xe khác nhau.

Việc ký thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu sẽ được thực hiện ngay sau khi bạn đồng ý những điều kiện đã được thỏa thuận trong quá trình cho thuê xe tự lái giá rẻ (điều kiện cụ thể được ghi trong hợp đồng, mỗi dịch vụ sẽ có điều kiện khác nhau).

Bước tiếp theo bạn sẽ cung cấp các thông tin liên quan như: Hộ khẩu, CMND, GPLX, Xe gắn máy, Cavet xe máy. Khách hàng sẽ thanh toán hết số tiền thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu (tổng giá trị hợp đồng đã ký) trước khi nhận xe đã được thõa thuận trước đó.

 1. Nhận thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu

Đa phần bước nhận thuê xe sẽ được tiến hành nhận xe tại dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu hoặc tại nhà của bạn (khi ký hợp đồng thỏa thuận địa điểm giao nhận xe).

Khi nhận xe bạn cần phải mang theo một giấy tờ cơ bản như:

 • Hộ khẩu TPHCM hoặc hổ khẩu tỉnh.
 • CMND
 • Giấy phép lái xe.
 • Xe gắn máy, Cavet xe máy.

Dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu sẽ giữ lại những giấy tờ của khách hàng gồm: Hộ khẩu (nếu có) hoặc KT3, Cavet xe máy, xe gắn máy.

Trước khi nhận xe, lưu ý bạn nên dành thời gian để quan sát quá trình nhân viện kiểm tra tình trạng xe, vệ sinh xe sạch sẽ, nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái không cần hộ khẩu. Biên bản bàn giao xe sẽ được ký kết giữa hai bên.

 1. Trả thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu

Khi trả xe bạn cần phải tuân thủ quy định trả xe như đã được ký kết trong hợp đồng. Nếu trả thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩukhông đúng thời hạn, bạn sẽ phải trả thêm một khoản tiền, và số tiền trả thêm sẽ được tính theo giờ.

Khi trả xe nhân viên cũng sẽ kiểm tra lại tình trạng xe, để đảm bảo rằng không có hư tổn nào trong thời gian sử dụng xe. Nếu có hoặc xe trong tình trạng không được sạch sẽ, bạn sẽ phải chịu thêm khoản phí rửa xe hoặc phí sửa chữa xe (tùy theo mức độ hư tổn của chiếc xe đó).

>> Nguồn: http://xetulainhanh.com/thue-xe-tu-lai-tphcm-khong-can-ho-khau-94.html

Tags: Thuê xe tự lái, Thuê xe tự lái TPHCM, Thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu, Thuê xe tự lái không cần hộ khẩu, xe tự lái TPHCM, xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt
Tags: Thuê xe tự lái, Thuê xe tự lái TPHCM, Thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu, Thuê xe tự lái không cần hộ khẩu, xe tự lái TPHCM, xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt