Sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt

Thứ Bảy, 25/11/2017, 11:05 GMT+7

Trong quá trình sử dụng máy giặt cần phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và đôi lúc cũng phải sửa chữa các sự cố hư hỏng để chúng luôn hoạt động tốt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại không biết có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt.

Chọn dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt uy tín

Chọn nơi sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt uy tín: Bạn có thể tự mình tham khảo qua mạng, tìm kiếm qua internet hoặc nhờ người thân bạn bè giới thiệu để chọn được nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt uy tín. Sau khi tìm được nơi uy tín, bạn nên tìm hiểu về công ty đó, cũng như gọi điện thoại trực tiếp đến để tư vấn.

Khi thợ sửa đến nhà: Khi đã xác định công ty sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt uy tín và sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ cho thợ đến kiểm tra tình trạng máy giặt nhà mình.

Nếu bạn cần dịch vụ bảo dưỡng, bạn cần yêu cầu thợ tháo lắp và vệ sinh máy giặt cho sạch sẽ, và nếu có thể bạn nên quan sát trực tiếp để tránh thợ làm ẩu cho nhanh.

Khi cần sửa chữa máy giặt: đây là việc mà thợ gian lận nhiều nhất vì biết bạn không có chuyên môn về lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có thể nhờ người có kiến thức chuyên môn trao đổi với thợ sửa chữa để hạn chế tình trạng gian lận.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt

Khi sử dụng bất kể dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị nào, không chỉ duy nhất sửa máy giặt, bạn cần có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá chất lượng xem dịch vụ đó có tốt hay không. Dưới đây là vài tiêu chí giúp bạn có thêm những tiêu chí khách quan nhất để nhận biết.

  • Thời gian: Thời gian là vàng cho nên dù là dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt nào đi chăng nữa, họ vẫn phải đảm bảo thời gian cho bạn là nhanh nhất, từ khâu chuẩn bị cho đến khâu sửa chữa.
  • Tiền bạc: Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt phải rõ ràng về mặt tiền bạc, không mập mờ, không phát sinh những chi phí không liên quan.
  • Chất lượng: Chất lượng là khâu đánh giá sau cùng, khi họ sửa chữa xong, không phải nhanh chóng mà bạn có thể nhận biết được dịch vụ có tốt hay không, qua một thời gian, máy móc có bị hỏng lại thì lúc đó mới đánh giá được chất lượng.
  • Dịch vụ hậu mãi: Đây cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt. Thường thì khi trở thành khách hàng thân quen, họ sẽ có những mức giá giảm để giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn.
  • Chăm sóc khách hàng: Việc chăm sóc khách hàng đối với nhiều cơ sở họ không coi trọng, tuy nhiên đây chính là chìa khóa thành công giúp khách hàng và cơ sở cung cấp có mối quan hệ chặt chẽ hơn.

Nguồn: https://suachuaquanhday.com/sua-chua-bao-duong-may-giat-72.html

Tags: sửa chữa máy giặt, bảo dưỡng máy giặt
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 16/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 8/8
Tags: sửa chữa máy giặt, bảo dưỡng máy giặt
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt