Những xu hướng chọn balo nam đi học hiện nay

Thứ Tư, 26/10/2016, 14:15 GMT+7

1. Bắt kịp 2 xu hướng balo nam đi học

Những anh chàng lứa tuổi học sinh, sinh viên thường muốn chọn cho mình một chiếc balo đẹp và đa năng vừa đi học, đi chơi, hay là bạn đồng hành trong những chuyến đi phượt dài ngày. Balo đi học dành cho những chàng trai thường có màu sắc trầm tính, đơn giản mà vẫn toát lên phong cách của mỗi người.

  • Balo nam đi học thời trang

Xu hướng này phù hợp với những anh chàng trẻ trung, năng động, luôn thích làm mới diện mạo của mình. Họ thường thích những mẫu balo nam đi học có màu sắc sáng, màu mè hơn một chút. Những kiểu balo này kết hợp với trang phục học sinh hoặc những bộ đồ đi chơi đều toát lên một phong cách năng động và ấn tượng.

  • Balo nam đi học tiện lợi và mạnh mẽ

Không chỉ cần một chiếc balo đơn thuần để đi học, các chàng trai thường thích những chiếc balo tiện lợi, được may gia công tỉ mỉ, có thể chứa đựng nhiều phụ kiện khác nhau ngoài sách vở. Những chiếc cặp balo nam có ngăn lớn, chắc chắn, mạnh mẽ có thể chứa nhiều vật dụng mà vẫn gọn gàng là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thích phong cách này.

2. Chọn balo đi học cần lưu ý gì?

Balo đi học nên chọn chất liệu chống thấm an toàn. Bởi trong balo, ngoài sách vở bạn thường đựng cả latop và những vật dụng cá nhân. Chúng sẽ không bị ướt khi mưa hoặc gặp một sự cố nào đó.

Balo đi học được làm từ chất liệu nhẹ, nhưng phải an toàn, chắc chắn. Bạn có thể đựng được nhiều thứ rất tiện lợi mà không sợ bị cồng kềnh.

Bạn đang là học sinh, sinh viên, nên cân nhắc khi mua một chiếc balo. Nó phải có giá thành rẻ, hợp với túi tiền nhưng vẫn phải đảm bảo được những tiêu chí về chất liệu, kích thước. Các lựa chọn balo giá rẻ từ các xưởng may gia công balo trong nước là một gợi ý cho bạn.

Quai đeo của balo phải linh hoạt, có thể điều chỉnh được kích thước khi mang vào vai. Chất liệu phải thoáng, mềm, êm, để giảm tải trọng lượng trên đôi vai bạn.

Balo đi học nên có nhiều ngăn tiện dụng, ít nhất là phải có 3 ngăn để dựng sách vở, laptop cũng như những dụng cụ cá nhân khác.

Nguồn: https://balotuixachsi.com/nhung-xu-huong-chon-balo-nam-di-hoc-hien-nay-49.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt
Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt