[Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ] Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giao hàng uy tín

Thứ Tư, 21/10/2015, 19:23 GMT+7

Thời đại ngày nay, với sự đa dạng chủng loại hàng hóa, kiểu dáng và giá cả, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau không chỉ là chất lượng, ưu đãi mà đó còn là một cuộc đua khốc liệt về mặt dịch vụ và chăm sóc khách hàng. 

Vì nhiều lý do, tiết kiệm thời gian, nhân sự, chi phí đầu tư, quản lý…, hầu hết doanh nghiệp lựa chọn hợp tác cùng nhà cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền hộ để thúc đẩy nhanh chóng hoạt động kinh doanh, tăng doanh thu, lợi nhuận. Tuy là bên thứ ba liên quan đến quy trình mua – bán, nhưng không ai phủ nhận rằng, thái độ của người giao hàng dần chiếm một phần quan trọng trong việc tạo nên sự hài lòng, tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp. Một dịch vụ giao hàng thu tiền hộ uy tín không chỉ làm cho khách hàng vui vẻ, cảm tình mà còn làm tăng ấn tượng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp và ngược lại.

Dịch vụ giao hàng thu tiền uy tín


1. Tăng nhận thức thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp

Internet bùng nổ như hiện nay, nhất là ở Việt Nam, dường như bạn không cần bước ra khỏi cửa để mua bất cứ thứ gì. Các shop online với đầy đủ mọi loại mặt hàng hầu hết có thể đáp ứng nhu cầu của bạn từ mỹ phẩm, quần áo cho đến thức ăn hay đồ dùng gia dụng. 

Với đặc thù kinh doanh điện tử trực tuyến, sự tương tác trực tiếp giữ người bán với khách hàng ít đi mà thay dần vào đó là việc giao tiếp giữa khách hàng và người giao hàng. Khi đó, người giao hàng đóng vai như trung gian, một đại diện cho doanh nghiệp để tiếp xúc với khách, ghi nhận bất cứ phản hồi từ khách và đôi khi phải trực tiếp giải quyết những tình huống trong khả năng có thể. 

Do vậy, bất cứ lời nói, cử chỉ hay ánh mắt của người giao hàng đều mặc nhiên trở thành chính thống mà khách hàng sẽ dựa vào đấy để có cách đánh giá về hình ảnh, thương hiệu công ty, doanh nghiệp. 

Một dịch vụ giao hàng uy tín, với phong cách lịch sự, đúng giờ hoàn toàn có thể mang lại cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất khi giao dịch mua hàng tại quý công ty, doanh nghiệp. 

Thử tượng tượng nhân viên giao hàng thu tiền linh động, nhanh nhẹ ứng phó được hầu hết các trường hợp ngoài ý muốn như khách phàn nàn, khách thay đổi ý định… sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian so với việc quý công ty, doanh nghiệp phải trực tiếp đứng ra giải thích mọi vấn đề này?

2. Bảo quản hàng hoá cẩn thận

Một trong những lo âu hàng đầu khi suy nghĩ lựa chọn dịch vụ giao hàng – thu tiền hộ là vấn đề bảo quản hàng hoá. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất từ chối hợp tác với bên thứ ba giao hàng là vì lo lắng hàng hoá hư hỏng, không giữ gìn cẩn thận. Tuy nhiên, với dịch vụ giao hàng uy tín, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi họ luôn bảo quản hàng hoá bằng trách nhiệm như danh dự của mình. 

3. Hạn chế tối đa thất thoát hàng hóa

Thất thoát hàng hóa là một điều khó chịu và gần như là điều cấm kị của bất kì cơ sở kinh doanh nào. 
Việc sử dụng dịch vụ giao hàng không uy tín do một cá nhân hay một nhóm người trục lợi bất hợp pháp, không có địa chỉ giao dịch cụ thể hay thậm chí không có một website thông tin riêng, không chỉ thất thoát hàng hóa, mất tích những món hàng, đặc biệt là hàng có giá trị cao, không chỉ gây tổn thất cho doanh nghiệp, công ty, ảnh hưởng doanh thu mà còn làm khách hàng phiền lòng, khó chịu. 
Làm sao khách có thể chấp nhận món hàng được giao đã rách bao bì, rách niêm phong mà không nghi ngờ có sự tráo đổi hàng hóa xảy ra?
Không thể nói hoàn toàn không thất thoát! Nhưng việc lựa chọn một dịch vụ giao hàng uy tín, đảm bảo hạn chế tối đa thất thoát, hư hỏng hàng hóa cũng như có những giải thích rõ ràng, giải quyết thỏa đáng với tinh thần trách nhiệm cao trở thành ưu tiên hàng đầu cho nhà cung cấp.

4. Chăm sóc khách hàng – tư vấn tốt

Cũng theo xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau tuỳ theo nhu cầu khách hàng. Việc lựa chọn gói dịch vụ giao hàng thu tiền vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng không còn là khó khăn khi bạn lựa chọn một dịch vụ giao hàng có uy tín. 

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, phong phú, dịch vụ giao hàng uy tín tư vấn tận tình cho quý doanh nghiệp, công ty để đưa ra quyết định chính xác và hợp lý nhất. 

5. Bảo mật thông tin người nhận hàng

Một mặt bất lợi của sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tự phát là không bảo mật được thông tin khách hàng của quý doanh nghiệp, công ty. Đó cũng là một lý do quan trọng để các cơ sở cung cấp hàng hoá nhất thiết lựa chọn hợp tác cùng dịch vụ giao hàng uy tín và đảm bảo được việc bảo mật thông tin người nhận hàng.

Xem thêm: Cùng mua hàng

Xem thêm: Mẹo cần biết

Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền hộ, COD, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền, giao hàng thu tiền hộ hiệu quả, cash on delivery, collect on delivery, giao hàng thu tiền hiệu quả
GiaoHo.com / Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ
Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền hộ, COD, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền, giao hàng thu tiền hộ hiệu quả, cash on delivery, collect on delivery, giao hàng thu tiền hiệu quả
GiaoHo.com / Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ