Bán sỉ dây nịt nam

Thứ Năm, 09/11/2017, 13:21 GMT+7

Mỗi sản phẩm dây nịt của cơ sở bán sỉ dây nịt nam phải đảm bảo tiêu chí chất lượng, giá cả phải chăng. Đây là những yếu tố khách hàng không thể bỏ qua khi chọn dây nịt nam.

Tiêu chí chọn cở sở bán sỉ dây nịt nam uy tín

  • Cở sở bán sỉ dây nịt nam uy tín có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí

Việc tự thiết kế dây nịt nam sẽ tạo được nét riêng cho mẫu dây nịt nam của bạn. Chọn xưởng gia công dây nịt thắt lưng có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ.

  • Cở sở bán sỉ dây nịt nam phải có địa chỉ rõ ràng uy tín

Để đảm bảo chất lượng, khi đặt may dây nịt nam bạn cần dành thời gian cẩn thận, xem xét về cơ sở bán sỉ dây nịt nam mình chọn có thật sự tồn tại, nên tham khảo chất lượng từ những khách hàng đi trước.

  • Công ty may balo túi xách có cơ sở vật chất kĩ thật cao, hiện đại

Công ty may balo túi xáchmà bạn lựa chọn cũng phải có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại. Cơ sở vật chất được đảm bảo thì chắc chắn những sản phẩm balo túi xách được sản xuất ra mới đạt được chất lượng, màu sắc đẹp và ấn tượng.

  • ở sở bán sỉ dây nịt nam đưa ra giá tốt, ưu đãi về số lượng

Điều không thể không quan tâm là khi đặt may tại xưởng sản xuất balo túi xách hay đặt gia công dây nịt nam đó chính là giá. Bạn nên chọn những nơi bán sỉ dây nịt nam có giá tốt, những gói dịch vụ ưu đãi về số lượng nhiều.

Nhưng đừng quá quan tâm với mức giá vì đôi khi giá quá rẻ sẽ đi kèm với việc kém chất lượng. Bởi vậy bạn có thể thỏa thuận với mức giá tốt nhất, nhưng bù lại việc đặt may dây nịt nam sẽ thành công hơn với những sản phẩm bền bỉ, độc đáo, chất lượng.

Khi có nhu cầu đặt may dây nịt nam giá sỉ số lượng lớn bạn cần xác định rõ các thông tin của nơi bán sỉ dây nịt nam trước khi đặt may hàng loạt như: cơ sở vật chất, số lượng máy may, thiết bị may, công nhân, chất liệu may theo yêu cầu,... 

Chất liệu da thật sử dụng may dây nịt nam

  • Dây nịt nam chất liệu da trâu:

Đây là loại chất liệu ít được sử dụng trong việc sản xuất phụ kiện thời trang. Tuy nhiên đối với chất liệu này lại có nhiều đặc tính ưu việt, đó là khả năng bền bỉ theo thời gian. Thậm trí sau khoảng thời gian hàng chục năm như vậy chiếc dây nịt nam làm từ chất liệu này chỉ bạc màu đi mà thôi.

  • Các loại dây nịt nam được làm từ da ruột:

Tại sao lại gọi là da ruột ? Bởi vì lớp da này là lớp da bên trong trong quá trình thuộc đã lấy đi lớp da mặt rồi, còn lại lớp da này gọi là lớp da ruột. Các thợ lành nghệ tận dụng phần da này để tạo nên các sản phẩm đồ da, đôi khi người ta gọi là da lộn: dây nịt nam da lộn, giày da lộn, túi da lộn, cặp da lộn, ví da lộn.Để phân biệt được loại da ruột này khá dễ dàng bởi bề mặt da không có vân da, không nhìn thấy lỗ chân lông, cái bề mặt đó là do các nhà thuộc da lành nghề tạo nên nhưng vẫn không có vân da.

  • Dây nịt nam da thô:

Đây cũng là loại da trâu được thuộc nhưng không kỹ, các nhà sản xuất hương đến đối tượng khách hàng là người ưa phong cách hoang dã, như các cao bồi Miền Tây họ rất thích sở hữu một chiếc dây lưng da với chất liệu này.

  • Dây dây nịt nam da bò:

Để có một tấm da bò đủ dài sử dụng cho việc làm chiếc dây nịt nam da bò một lớp thường không kinh tế cho nên người ta ít làm loại này, tuy ít nhưng không phải không có nên vẫn cần đề cập để chúng ta dễ nhận biết. Loại da này mềm dẻo có vân da nhỏ, có thể thấy lỗ chân lông li ti đẹp mắt.

Xem thêm: 

Bán sỉ dây nịt

 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/ban-si-day-nit-nam-1190.html

Tags: bán sỉ dây nịt nam, bán sỉ dây nịt nam giá rẻ, bán sỉ dây nịt nam tốt
GiaoHo.com / Bán hàng trực tuyến / Tạp chí mẹo vặt
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 16/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 8/8
Tags: bán sỉ dây nịt nam, bán sỉ dây nịt nam giá rẻ, bán sỉ dây nịt nam tốt
GiaoHo.com / Bán hàng trực tuyến / Tạp chí mẹo vặt