Bán sỉ dây nịt

Thứ Năm, 09/11/2017, 13:20 GMT+7

Để sở hữu những chiếc dây nịt giá sỉ chất lượng tốt bạn cần yêu cầu cơ sở bán sỉ dây nịt may trước 1 sản phẩm để đánh giá đường may và tính chuyên nghiệp của cơ sở chuyên bán sỉ dây nịt đó.

Bán sỉ dây nịt

Nắm rõ những điều cần có của cơ sở bán sỉ dây nịt hay xưởng sản xuất balo túi xách là điều rất quan trọng của chủ kinh doanh. Những điều cần biết khi chọn cơ sở bán sỉ dây nịt sẽ giúp bạn tìm được cơ sở chuyên sản xuất dây nịt giá sỉ tphcm tốt để đặt hàng với số lượng lớn:

  • Cơ sở bán sỉ dây nịt có cơ sở may riêng

Để lựa chọn một cơ sở chuyên sản xuất  dây nịt giá sỉ tphcm to hay nhỏ chúng ta cần lựa chọn phù hợp với mức sản phẩm dây nịt giá sỉ tphcm cần may ít hay nhiều. May dây nịt giá sỉ tphcm số lượng càng nhiều chắc chắn chi phí càng thấp.

Lựa chọn một cơ sở chuyên sản xuất dây nịt giá sỉ tphcm có cơ sở riêng hẳn hoi để thấy sự chuyên nghiệp và đúng chuyên ngành của cơ sở may đó bạn có thể tin tưởng giao cho cơ sở chuyên sản xuất dây nịt giá sỉ tphcm và nhằm giảm chi phí khi qua cơ sở trung gian.

  • Cơ sở bán sỉ dây nịt phải có dây chuyền làm việc chuyên nghiệp, có đường may đẹp

Đây là vấn đề rất quan trọng để một cơ sở kinh doanh giao cho cơ sở bán sỉ dây nịt may sản phẩm của mình. Nhân công làm việc phải thật chuyên nghiệp, cẩn thận may, đường chỉ đẹp và dứt khoát không lỗi chỉ.

Sản phẩm dây nịt may bị lỗi, xấu form không đúng như qui định sản phẩm ban đầu chắc chắn sản phẩm sẽ bị đánh giá xấu bởi khách hàng, khách hàng không tin tưởng, mất khách thì kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế để cho chất lượng sản phẩm dây nịt được tốt các cơ sở kinh doanh cần yêu cầu cơ sở bán sỉ dây nịt may trước 1 sản phẩm để đánh giá đường may và tính chuyên nghiệp.

  • Giá thành bán sỉ dây nịt

Bạn nên tìm cơ sở bán sỉ dây nịt uy tín, không qua trung gian để tối ưu trong vấn đề giá cả.

  •  Cơ sở bán sỉ dây nịt phải uy tín, giao hàng hàng đúng thời gian

Việc chọn xưởng gia công dây nịt thắt lưng chất lượng, cơ sở bán sỉ dây nịt uy tín may đúng tiến độ nhanh rất quan trọng để tạo sự uy tín cho khách hàng.

 >>> Không nên bỏ quaBán sỉ dây nịt

Chất liệu da làm dây nịt được ưa chuộng

  • Da bò 

Chất lượng dây nịt bằng da bò được chọn phổ biến nhất vì các đặc tính mềm và dẻo. Đặc điểm của dây nịt bằng da bò là mềm dẻo, mát và đặc biệt lớp vân da nhỏ li ti đẹp mắt. Nhiều người sử dụng hay bị nhầm lẫn giữa da bò và da trâu. Dây nịt da bò mềm mại hơn dây nịt da trâu, chúng thường có lỗ chân lông nhỏ và đường vân rõ nét hơn.

  • Da dê 

Hầu như tất cả những chiếc dây nịt da được bán trên thị trường hiện nay, cả trong các cửa hàng thông thường, hay các cửa hiệu chuyên trang phục nam, là dây nịt làm từ da dê. Từ da dê, các nhà sản xuất có thể cho ra đời chiếc dây nịt với phong cách rất khác nhau: từ những chiếc dây nịt trơn nhẵn, bóng đến những chiếc dây nịt bản rộng và dày dặn dành cho trang phục thường ngày. 

  • Da đà điểu

Chất liệu này đem đến cho những chiếc dây nịt một vẻ đẹp độc đáo.  Dây nịt bằng da đà điểu không phải dành cho mọi người, không chỉ do giá của nó. Chỉ nên dùng nếu như bạn tự tin rằng trang phục và các phụ kiện khác của mình thực sự hoàn hảo.

Dây nịt da đà điểu phù hợp với  tất cả các phong cách từ công sở cho tới thường ngày, lịch lãm cho tới phóng khoáng nó đều tạo điểm nhấn thu hút.

  • Da thằn lằn, da rắn, da cá sấu

Dây dây nịt da cá sấu từ lâu đã được xem là một tặng phẩm cao cấp, một thứ hàng hoá xa xỉ tạo nên sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng.

Sở hữu một chiếc dây nịt da cá sấu không còn là một điều khó khăn, nhưng sở hữu dây nịt da cá sấu nguyên con lại sang trọng hơn nhiều lần. Một con cá sấu chỉ làm được từ một đến hai sợi dây như vậy và giá thành của nó cao gần gấp đôi so với dây nịt cá sấu thông thường.

Xem thêm: 

Bán buôn dây nịt nam

Nguồn; http://balotuixachsi.com/ban-si-day-nit-114.html

Tags: bán sỉ dây nịt chất lượng, bán sỉ dây nịt. bán sỉ dây nịt giá rẻ
GiaoHo.com / Bán hàng trực tuyến / Tạp chí mẹo vặt
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 16/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 8/8
Tags: bán sỉ dây nịt chất lượng, bán sỉ dây nịt. bán sỉ dây nịt giá rẻ
GiaoHo.com / Bán hàng trực tuyến / Tạp chí mẹo vặt

Tags Recommended