6 lý do nên sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

Thứ Ba, 08/12/2015, 21:57 GMT+7

6 lý do nên sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

Ship hàng tận nhà luôn là dịch vụ kèm theo bắt buộc phải có đối với các chủ shop kinh doanh online. Tại sao phải sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp? 6 lý do bên dưới sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

- Tiết kiệm thời gian: Bạn có cảm thấy việc ship hàng tận nơi cho khách có quá tốn thời gian của bạn? Chỉ một vài thao tác đơn giản để đặt đơn hàng qua website hay fanpage là bạn đã giải quyết xong vấn đề này. Thời gian còn lại, hãy chăm sóc khách hàng của bạn để lấy được nhiều đơn hàng hơn nhé.

- Xoay vốn nhanh:  là công ty giao hàng HCM cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD. Các chủ shop sẽ nhận lại khoản tiền này theo thời gian đã thỏa thuận với đơn vị cung cấp, thường là 2 tuần/lần. Riêng với , bạn sẽ được chọn lựa thời gian hoàn trả tiền thu hộ theo ngày/tuần/tháng. Các bạn chỉ phải trả chi phí chuyển khoản. Xem Bảng giá chuyển khoản ngân hàng miễn phí cước chuyển khoản dành cho các khách hàng sử dụngdịch vụ giao hàng tại HCM.

- Tính toán chi phí hiệu quả: Với Bảng giá dịch vụ giao hàng do  cung cấp, bạn hoàn toàn nắm cụ thể chi phí ship hàng tận nơi phải trả để tính toán chi phí của bạn hoặc báo cho khách hàng của bạn. đảm bảo cung cấp các gói chi phí tối ưu cho bạn.

- Đảm bảo uy tín với khách hàng: Với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả, sẽ luôn giao hàng đúng hẹn và khiến khách hàng của bạn hài lòng.

- Được bảo đảm cho hàng hóa, giảm thiểu thiệt hại:  luôn bảo quản và vận chuyển hàng hóa của bạn đúng cách để hàng hóa của bạn luôn đảm bảo chất lượng. Nếu có vấn đề xảy ra với hàng hóa của bạn, hãy yên tâm vì chúng tôi đã có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

- Có các đại sứ chăm sóc khách hàng miễn phí: Các shipper hết sức nhiệt tình và thân thiện của chúng tôi sẽ trở thành đại sứ chăm sóc khách hàng của bạn, luôn giúp khách hàng của bạn vui vẻ và hài lòng.

Tags: 6 lý do nên sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp
GiaoHo.com / Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ
Tags: 6 lý do nên sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp
GiaoHo.com / Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ