Tin tiêu điểm http://giaoho.com/ TITLE Sun, 21 Oct 2018 06:06:31 GMT [Bán hàng trực tuyến] Mở chợ Online http://giaoho.com/ban-hang-truc-tuyen-mo-cho-online-31.html [Bán hàng trực tuyến] Mở chợ Online Thứ Tư, 21/10/2015, 19:52 GMT+7

Với hơn 27 triệu người (chiếm hơn 31% dân số) sử dụng internet, thương mại điện tử đã trở thành kênh kinh doanh hữu dụng đối với doanh nghiệp (DN) Việt Nam. Biết vậy nên hầu hết các DN đều đầu tư vào lĩnh vực này, thế nhưng, không phải giám đốc điều hành (CEO) nào cũng hiểu và biết cách đầu tư…

w620h405f1c1 files articles 2010 1050572 tgqtthu Mở chợ Online

 

Một vốn, bốn tiện lợi

Nghiên cứu của Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDC) cho thấy, thương mại điện tử (TMĐT) đang tăng trưởng với tốc độ 25%/năm. Và dự tính đến năm 2012 sẽ có hơn 1 tỷ người mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến trên toàn thế giới giao dịch qua sàn giao dịch điện tử (B2C) với giá trị lên tới 1,2 nghìn tỷ USD.
Mua bán hàng hóa và dịch vụ qua internet đã dần trở nên quen thuộc với một bộ phận người tiêu dùng tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng…Còn tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ Công Thương, năm 2006 có 8% DN tham gia sàn TMĐT, năm 2007 tăng lên 10% và năm 2009 là 12%. Năm 2001 có 31% DN có website và năm 2009 đã tăng lên 38%.

Phát biểu tại tọa đàm “Nâng cao năng lực bán hàng bằng ứng dụng TMĐT” được tổ chức vừa qua tại TP.HCM, ông Võ Đỗ Thắng, Trưởng ban Công nghệ thông tin – Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn, nhấn mạnh, TMĐT là công cụ mang lại hiệu quả kinh doanh rất cao trong điều kiện hiện nay.

Nếu một nhân viên kinh doanh mỗi ngày chỉ có thể tiếp cận 10 khách hàng bằng cách thông thường, thì với TMĐT họ có thể tiếp cận đến 2.000 khách hàng. Chỉ cần 1% trong số giao dịch ấy có kết quả là DN đã thành công.

Phương pháp này xem ra càng thuận lợi hơn khi website đã được xây dựng trên nền 2.0. Nghĩa là giờ đây, với TMĐT, người bán và người mua có thể tương tác với nhau: khách hàng được tư vấn, hiểu rõ về sản phẩm, còn DN thì hiểu khách hàng cần gì…

Chủ các DN kinh doanh trong lĩnh vực này cho biết, đầu tư cho TMĐT không tốn kém nhiều như đầu tư bán hàng trực tiếp. DN chỉ cần có một nhân viên có kiến thức về công nghệ thông tin đủ để thu thập, xử lý các thông tin qua mạng là được. Mức độ, quy mô và mô hình ứng dụng TMĐT phụ thuộc vào mục tiêu, tính chất và quy mô hoạt động của từng DN.

Đối với các công ty kinh doanh truyền thống thì chỉ cần một website với các tính năng đơn giản nhằm giới thiệu công ty, hàng hóa và dịch vụ của công ty chào bán là đủ. Còn đối với các công ty mong muốn triển khai hệ thống bán hàng B2C trên mạng với một quy trình đầy đủ (giới thiệu, chào hàng, nhận, thực hiện đơn hàng, thanh toán, dịch vụ hậu mãi) thì đòi hỏi hệ thống TMĐT phức tạp hơn.

Riêng đối với các công ty triển khai TMĐT B2B ở mức độ cao (có liên kết với bạn hàng, chia sẻ thông tin, phối hợp lên kế hoạch sản xuất, liên kết giữa các giao dịch ra bên ngoài với các hoạt động quản lý bên trong công ty, mạng hóa các giao dịch nội bộ công ty…) thì mức độ phức tạp của hệ thống TMĐT sẽ cao hơn.

Bề nổi một phong trào

TMĐT thuận lợi nhiều, nhưng lại ít tốn kém, nên hầu hết các DN đều đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải DN nào cũng nhìn nhận và đầu tư đúng cho TMĐT. 

Phát biểu tại hội thảo “CEO với TMĐT” do Tập đoàn Alibaba phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tuần qua, ThS. Lê Văn Lợi, Viện trưởng Viện Tin học Doanh nghiệp, cho rằng, sai lầm của các CEO khi đầu tư vào TMĐT là muốn bao quát tất cả. Họ thường chọn thị trường quá rộng nên không đủ khả năng tiếp thị và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, nhiều CEO không hiểu đầu tư vào một ngành kinh doanh mới đòi hỏi một khoảng thời gian nhất định mới mang lại hiệu quả, họ chỉ muốn mau chóng thu lợi nhuận.

Cũng theo ông Lợi, hiện nay, TMĐT hầu như chỉ mới tác động đến DN ở mảng tiếp thị và quan hệ khách hàng, chứ chưa thực sự ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. DN tham gia lĩnh vực này gặp rất nhiều trở ngại, trong đó có an ninh mạng, hệ thống thanh toán, môi trường pháp lý và tập quán kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhận thức của người dân về TMĐT vẫn còn thấp, nguồn nhân lực dành cho lĩnh vực này còn yếu, dịch vụ vận chuyển và giao nhận cũng chưa tương xứng với nhu cầu phát triển. Các chuyên gia khuyến cáo, người làm TMĐT phải nắm rõ luật kinh doanh qua mạng.

Đại diện Công ty Iwave cho biết, đã “trầy trật nhiều” vì lúc đầu không hiểu rõ về luật trong lĩnh vực công nghệ thông tin: “Chúng tôi làm trang web về hoa nên hễ cứ thấy bài viết về loại hoa nào hay là đăng lên, đọc trên vnexprees.net thấy có bài viết về hoa tôi cũng lấy đưa lên. Hóa ra làm như vậy là phạm luật vì vi phạm bản quyền”.

Theo các chuyên gia thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, để cân bằng giữa lợi nhuận và đầu tư lâu dài, DN phải tập trung vào thị trường đã được xác định rõ ràng. Cụ thể, DN phải tìm thị trường thích hợp, tìm hiểu khách hàng, phát triển sản phẩm, cung cấp sản phẩm và tự động hóa kinh doanh.

Nhưng điều đặc biệt quan trọng là làm sao cho sản phẩm của DN có sức cạnh tranh trên thị trường. Ông Lợi đưa ra lời khuyên: “Thế giới internet rất hay nhưng cũng chứa nhiều cạm bẫy. Tham gia lĩnh vực này DN phải chuẩn bị chu đáo nguồn lực thì việc đầu tư mới hiệu quả”.

Xem thêm: Blog mua sắm

Xem thêm: Tạp chí mẹo vặt

]]>
[Giao hàng nhanh] Vượt qua đối thủ của mình bằng chi phí vận chuyển – Tại sao không ? http://giaoho.com/giao-hang-nhanh-vuot-qua-doi-thu-cua-minh-bang-chi-phi-van-chuyen-tai-sao-khong-24.html [Giao hàng nhanh] Vượt qua đối thủ của mình bằng chi phí vận chuyển – Tại sao không ? Thứ Tư, 21/10/2015, 19:42 GMT+7

Phí vận chuyển

1. Bạn đóng gói sản phẩm chuẩn chưa?

Hóa đơn vận chuyển được dựa trên khối lượng đóng gói, không phụ thuộc vào khối lượng thực tế của sản phẩm. Khối lượng đóng gói được tính từ chiều cao, độ rộng và chiều dài của gói hàng đã được đóng gói theo tiêu chuẩn trước khi vận chuyển đi các nơi. Do đó, khối lượng đóng gói và khối lượng sản phẩm thực chất rất khác nhau. Bạn có 1 sản phẩm có khối lượng 0.5 kg nhưng sau khi đóng gói, khối lượng tăng lên đến 1.5kg, khối lượng càng nặng thì chi phí vận chuyển càng cao. Việc gia tăng khối lượng không chỉ phụ thuộc vào khối lượng của hộp đựng, mà còn tùy thuộc vào chất liệu đóng gói. Hãy mang kiện hàng đã được đóng gói của bạn đến những nhà vận chuyển khác nhau, những người có thể cân và tính toán chi phí vận chuyển theo quy định, và bắt đầu cuộc trao đổi về các mức vận chuyển khác nhau. Ngay khi có những thông tin ấy, bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình những bao bì đóng gói nhẹ hơn, ít cồng kềnh hơn. Với việc chọn lựa được chất liệu đóng gói và nơi cung cấp dịch vụ rẻ hơn, chi phí vận chuyển của bạn sẽ cạnh tranh hơn so với những đối thủ khác, cả khách hàng và bạn đều được hưởng lợi từ việc này.

2. Tham gia những chương trình hỗ trợ vận chuyển

Nếu bạn chưa thể tìm cho mình nơi cung cấp dịch vụ với chi phí thấp, vẫn có nhiều lựa chọn khác giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ cho vấn đề này. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đều có những chương trình hỗ trợ, khuyến mãi khác nhau hướng đến những đơn vị kinh doanh online vừa và nhỏ. Đó có thể là những chương trình giảm giá vận chuyển, vận chuyển miễn phí với số lượng đơn hàng nhất định hoặc giảm giá theo từng khu vực. Bạn đã có những số lượng đơn hàng nhất định theo từng tháng, vậy thì hãy xúc tiến buổi trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và thương lượng về cách hỗ trợ chi phí theo các chương trình khuyến mãi phù hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp cho việc giảm chi phí vận chuyển.

3. Đối thủ của bạn đang làm gì?

Trong kinh doanh trực tuyến, bạn cần luôn cập nhật thông tin xu hướng và đối thủ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các phương án kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là chạy theo những dịch vụ đang được đối thủ cung cấp thì bạn chắc chắn sẽ tụt lại và nhanh chóng thất bại. Muốn cạnh tranh và vượt lên làn sóng ấy, bạn cần có thông tin từ đối thủ và vận dụng chúng một cách khéo léo thành lợi thế cho mình. Nếu bạn đang thực hiện chiến dịch vận chuyển trong 5 ngày, nhưng đối thủ của bạn vẫn vượt lên với những lựa chọn giao nhận trong ngày hoặc ngày tiếp theo. Với những shop online nhỏ, nếu đối thủ lớn đang miễn phí giao hàng nhanh cho khách hàng, bạn không đủ nhân lực và chi phí để làm như vậy? Lối thoát nào cho bạn? Bạn hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ miễn phí như họ, nhưng chỉ áp dụng cho những đơn hàng có giá trị cao hoặc trong 1 khoảng thời gian nhất định. Khách hàng luôn thích được miễn phí vận chuyển, và bạn đã tận dụng được thông tin từ đối thủ thành lợi thế cho mình.

 4. Khách hàng của bạn muốn điều gì?

Khách hàng của bạn muốn nhận hàng sau bao lâu kể từ khi họ mua hàng? Họ có sẵn lòng trả thêm tiền để được nhận sản phẩm sớm hơn? Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến nhu cầu của khách hàng về quá trình giao nhận. Nếu bạn cảm thấy chưa thỏa mãn với những kết quả điều tra, vậy hãy hỏi trực tiếp khách hàng và quan sát những gì đối thủ của bạn đang cung cấp. Bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho chiến lược chi phí vận chuyển. Luôn tìm kiếm những điều khách hàng mong muốn về dịch vụ vận chuyển.

5. Những yếu tố nào không nằm trong kế hoạch vận chuyển mà bạn có thể dự tính và phòng tránh?

 Theo John Haber, một trong những yếu tố phát sinh đến từ các phụ phí giao hàng. Một số nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn như UPS, FedEx có thể gia tăng khoảng hơn 300 phụ phí vận chuyển trong quá trình giao nhận hàng hóa. Để hạn chế các phụ phí phát sinh, địa chỉ nhận sản phẩm là một trong những điều bạn cần phải đảm bảo chính xác. Việc này tiết kiệm thời gian và tài chính cho bạn từ các phụ phí phát sinh trong quá trình sửa địa chỉ từ nhà vận chuyển. Ngoài ra, bạn có thể hỏi yêu cầu nhân viên giao nhận kiểm tra và đối chiếu chính xác địa chỉ trước khi giao nhận. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp đã đưa ra dịch vụ này với mức phí nhất định. Đảm bảo chính xác địa chỉ, thông tin liên hệ của người nhận gói hàng, bạn đã tiết kiệm và giảm được nhiều chi phí.

Chi phí và thời gian vận chuyển là một trong những yếu tố quyết định đến quá trình mua hàng của khách hàng. Luôn đảm bảo việc cung cấp sản phẩm đúng theo thời gian thỏa thuận cùng mức chi phí tối ưu, shop online của bạn sẽ là địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng.

Xem thêm: Thông tin tiêu dùng

Xem thêm: Dành cho người tiêu dùng

]]>
[Giao hàng nhanh] Tự giao hàng cho khách – Những điều cần lưu ý! http://giaoho.com/giao-hang-nhanh-tu-giao-hang-cho-khach-nhung-dieu-can-luu-y-21.html [Giao hàng nhanh] Tự giao hàng cho khách – Những điều cần lưu ý! Thứ Tư, 21/10/2015, 19:38 GMT+7

giao hàng

1.  Lên lộ trình giao hàng

Hãy lập kế hoạch giao hàng và chọn đường đến địa chỉ ngắn nhất. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều đơn cần phải đi giao trong 1 ngày, hãy lên lộ trình cụ thể cho từng điểm đến để giảm bớt thời gian đi lại, chi phí nhiên liệu. Để làm được điều đó, thì việc hiểu biết về đường đi, hay một tấm bản đồ khu vực, thậm chí là thiết bị định vị GPS là một lựa chọn có chi phí thấp nhất và dễ dàng để bạn lên lộ trình giao hàng cho người vận chuyển của mình.

Ngoài ra, cũng nên xem xét đến các phương án đường đi dự phòng khác, các điểm nút giao thông hay bị tắc nghẽn… để chọn ra đường thích hợp nhất. Có thể đường đi bạn chọn là ngắn nhất nhưng nó lại là nơi thường xuyên bị tắc nghẽn thì hãy tìm một lối đi khác thông thoáng hơn, bởi khách hàng sẽ không vui nếu bạn bắt họ phải đợi quá lâu

2. Bảo quản hàng hóa cẩn thận

Khi giao hàng cho khách mà sản phẩm bị biến dạng, méo mó, hoặc sứt mẻ thì tỉ lệ nhận hàng rất thấp, vì vậy trong quá trình vận chuyển hay yêu cầu người vận chuyển nhẹ nhàng trong quá trình đóng gói, di chuyển, tháo gỡ và khi giao cho khách.

3. Hãy lịch sự với khách hàng

Người giao hàng nhanh cũng đóng vai trò như một đại sứ của doanh nghiệp. Nếu họ có thái độ hay cử chỉ thô lỗ hoặc thiếu tôn trọng, nó sẽ làm cho khách hàng cảm giác bực bội, không hài lòng, các hành vi và suy nghĩ tiêu cực về cửa hàng của bạn sẽ bắt đầu hình thành trong họ. Nếu người giao hàng luôn có thái độ lịch sự, nhã nhặn, khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Chắc chắn điều đó sẽ là cơ hội tốt để họ tiếp tục lựa chọn sản phẩm của bạn trong tương lai.

4. Gọi điện trước cho khách hàng và luôn mang theo điện thoại

Trước khi đi giao hàng cho khách người vận chuyển nên gọi trước cho khách ít nhất 30 phút để hẹn trước với khách, đảm bảo rằng khách hàng đang ở nhà để nhận hàng. Đồng thời, luôn mang theo điện thoại bên mình vì đôi khi tuyến đường giao hàng sẽ được thay đổi, hoặc khi người vận chuyển không thể xác định rõ vị trí ngôi nhà hay địa chỉ của họ. Đối với những trường hợp khó khăn như vậy, việc trang bị một điện thoại di động cho người giao hàng là điều cần thiết, để họ có thể liên hệ với cửa hàng hay khách hàng một cách trực tiếp.

5. Cẩn thận với khoản tiền hàng thu hộ (COD)

Nhân viên vận chuyển sẽ phải thu tiền hàng  của rất nhiều đơn trong một lần đi giao, vì vậy khoản tiền hàng này không hề nhỏ. Người vận chuyển phải cẩn thận với khoản tiền này. Nên để riêng tiền hàng vào 1 túi riêng, cất cẩn thận. Bạn cũng nên mang theo các loại tiền lẻ mệnh giá 10 nghìn, 20 nghìn để trả lại cho khách hàng. Việc này sẽ giảm thiểu sự nhòm ngó của những tên cướp.

6. Mang theo bút và giấy tờ ký nhận

Đa số khách các shop online hiện nay đều chọn phương pháp thanh toán qua thẻ ngân hàng, nhưng vẫn có nhiều cửa hàng chọn cách thanh toán trực tiếp với khách khi nhận hàng. Vì vậy, để quá trình giao dịch được diễn ra nhanh gọn, hãy cầm theo một cây bút để hai bên ký nhận. Đó cũng là cách tặng sự tin tưởng, chuyên nghiệp và tốc độ giao hàng của bạn.

7. Mang theo phụ tùng sửa xe cần thiết

Sẽ không có gì để đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển xe không bị hỏng hóc hay nổ lốp giữa đường. Vì vậy, việc mang theo một số công cụ đồ nghề sửa xe là điều cần thiết để người vận chuyển có thể sửa ngay mà không cần nhờ vào sự trợ giúp của những người thợ địa phương với cái giá “cắt cổ”.

8. Đề phòng bị lừa đảo

Có những khách hàng khó tính, họ có thể yêu cầu giao hàng lên các phòng khách sạn, hay các chung cư cao tầng, nhưng điều đó lại an toàn hơn là việc người giao hàng phải bước vào trong phòng, bởi họ có thể bị cướp. Ngoài ra, người vận chuyển cần tinh ý quan sát vị trí giao hàng xem chúng có giống một ngôi nhà như khách hàng miêu tả, đó là nơi vắng vẻ hay đông người. Để an toàn hơn, tốt nhất người giao hàng chỉ nên trả hàng cho khách tại cửa và không bao giờ bước vào trong nhà.

9. Không nghỉ lại giữa đường

Những người giao hàng cần chuẩn bị tươm tất sức khỏe, ăn uống đủ, và nạp đầy nhiên liệu cho phương tiện của mình trước khi xuất phát. Khi đã giao hàng, hạn chế dừng lại nghỉ giữa chặng vì nó mang lại nhiều rủi ro không tốt cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời khách hàng của bạn cũng phải đợi chờ lâu hơn.

10. Tuân thủ luật lệ giao thông

Tuân thủ luật giao thông là một nghĩa vụ và trách nhiệm mà tất cả mọi người khi tham gia phương tiện cần phải chấp hành. Vì vậy, dù bạn có đang vội hay khách hàng của mình đang giục, hãy biết kiềm chế và đừng vội vàng đi quá tốc độ, hay lạng lách trên đường. Điều đó đôi khi khiến khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa bởi những sự cố không may xảy ra.

Xem thêm: Chọn mua hàng

Xem thêm: Thông tin cần biết

]]>
[Giao hàng nhanh] Giao hàng nhanh - chuyển phát nhanh http://giaoho.com/giao-hang-nhanh-giao-hang-nhanh-chuyen-phat-nhanh-17.html [Giao hàng nhanh] Giao hàng nhanh - chuyển phát nhanh Thứ Tư, 21/10/2015, 19:33 GMT+7

Bạn đang cần chuyển phát một số hàng hóa, tài liệu...đi các tỉnh trong cả nước? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi khắp 64 tỉnh thành trong cả nước như: Chuyển phát nhanh tại Hà Nội, Chuyển phát nhanh tại TP HCM, Chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng....

chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh hàng đầu trong nước. chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp.

a

Hiện công ty đang có mạng lưới phân phối hàngi các dịch vụ:

- Chuyển phát nhanh quốc tế DHL.
- Chuyển phát nhanh quốc tế TNT.
- Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex.
- Chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày.
- Chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ.
- Chuyển phát nhanh quốc tế hàng nặng.
- Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đặc biệt.
- Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng.        
chúng tôi nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi cam kết :

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Xem thêm: Thông tin tiêu dùng

Xem thêm: Thủ thuật tiêu dùng

]]>
[Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ] Giao hàng tận nơi người tiêu dùng không mất nhiều thời gian http://giaoho.com/dich-vu-giao-hang-thu-tien-ho-giao-hang-tan-noi-nguoi-tieu-dung-khong-mat-nhieu-thoi-gian-6.html [Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ] Giao hàng tận nơi người tiêu dùng không mất nhiều thời gian Thứ Tư, 21/10/2015, 19:04 GMT+7

Ngày nay , những cửa hàng ăn thức ăn nhanh,Shop bán đồ, các siêu thị khi mua hàng đều có dịch vụ giao hàng thu hộ tiền cho người tiêu dùng. Nên rất thuận tiện cho những người có công việc bận rộn,không có nhiều thời gian rãnh. 

Giao hàng tận nơi - Thu tiền tại nhà bạn 

Những cửa hàng bán thức ăn cũng nhanh chống hòa nhập xu hướng này. Nhiều cửa hàng bán đồ ăn khuya,chỉ cần khách hàng gọi điện đặt món là sẽ có nhân viên đem thức ăn đến tận nhà để giao cho khách hàng. Khi trời tối rất nhiều người ngại ra đường mua đồ ăn vì phải đi xa,nhưng lại muốn thưởng thức một món ăn nào đó mà mình đang muốn ăn chỉ cần bỏ chút thời gian lên mạng tìm những cửa hàng có dịch vụ giao tận nơi là được. Dịch vụ giao hàng ngày càng được nhiều người sử dụng,nó không chỉ tiện lợi mà còn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Dịch vụ giao hàng tận nhà đang được người tiêu dùng quan tâm khi mua hàng,vì sự tiện lợi của nó mà người tiêu dùng không phải vất vả khi phải mang những món đồ nặng về nhà. 

 Vậy làm sao mà các cửa hàng có dịch vụ giao thức ăn đến nhà có thể làm tốt được việc giao hàng cho khách trong khi phải bán tại cửa hàng nữa? Đó là một điều hết sức khó khăn cho những cửa hàng có ít nhân viên,không biết rành đường đi,… Vậy tại sao họ vẫn buôn bán rất tốt,rất đông khách hàng? 

Đó là do những cửa hàng này sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ tiền của các công ty dịch vụ giao hàng. Để tập trung vào công việc buôn bán được tốt,có nhiều khách hàng,chất lượng phục vụ tốt thì bạn nên chọn dịch vụ giao hàng thu hộ tiền uy tín, chất lượng để đảm bảo cho cửa hàng của bạn.

Những cửa hàng lớn thì học có thể trang bị sẵn cho mình một đội ngũ nhân viên giao hàng,còn những cửa hàng vừa và nhỏ thì đây là một điều hết sức khó khăn.

Buổi trưa là thời điểm nhân viên văn phòng nghỉ ngơi,ăn uống. Bạn không cần phải đi ra ngoài tìm chỗ ăn trưa nữa,không còn sợ nắng nữa. Chỉ cần gọi dịch vụ giao hàng thu hộ tiền là bạn sẽ có những món cơm trưa ngoài mong đợi mà còn được giao đến tân nơi bạn làm việc.

Xem thêm: Lựa chọn thông minh

Xem thêm: Cư dân mạng

]]>