Tin mới nhất http://giaoho.com/ TITLE Sun, 21 Oct 2018 06:42:20 GMT Ứng dụng bán hàng trên điện thoại - Ứng dụng MuaBanNhanh http://giaoho.com/ung-dung-ban-hang-tren-dien-thoai-ung-dung-muabannhanh-232.html Ứng dụng bán hàng trên điện thoại - Ứng dụng MuaBanNhanh Thứ Sáu, 12/10/2018, 08:30 GMT+7

Thông tin ứng dụng bán hàng trên điện thoại - Ứng dụng MuaBanNhanh uy tín hỗ trợ trao đổi bán hàng hiệu quả. Cài đặt ngay ứng dụng miến phí trên MuaBanNhanh để có những trải nghiệm tuyệt vời chỉ với một vài thao tác đơn giản.

 
 

 

 

Giải pháp Mua Bán Nhanh hơn trên Di động

APP MuaBanNhanh.com - Mua Bán Nhanh hơn với công nghệ Chụp và Bán, Chat và Mua

Công ty CP MUA BÁN NHANH khát khao xây dựng https://muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động

Với định hướng chiến lược Mobile First, MuaBanNhanh.com nỗ lực tối ưu hóa để đem đến cho người dùng trải nghiệm nhanh nhất, dễ dàng nhất bằng cách tận dụng những tính năng mà người dùng thường xuyên sử dụng khi dùng smartphone.

Để bán hàng, người bán chỉ cần sử dụng APP MuaBanNhanh.com để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng chính công cụ có trong app của MuaBanNhanh.com, viết mô tả bán hàng dễ dàng như đăng trạng thái Facebook. Việc trao đổi mua bán sẽ được thực hiện thông qua tính năng tin nhắn riêng tư.

Bên cạnh đó cần tận dụng tính năng GPS của điện thoại ví dụ: tìm cửa hàng, dịch vụ xung quanh gần với vị trí người dùng nhất. Các tính năng tiện ích, thuận lợi cho người sử dụng trên di động như gọi điện, nhắn tin đến đường dây nóng cửa hàng,... 

Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ

Ứng dụng cho smartphone của MuaBanNhanh.com là ứng dụng có thể sử dụng cho nhiều nhà bán lẻ khác nhau “Bởi vì khách hàng không muốn sử dụng từng ứng dụng tại từng cửa hàng cụ thể”

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com bao gồm hàng trăm ứng dụng như: gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.
 
ChatNhanh - Chat mua bán nhanh

ChatNhanh là ứng dụng nhắn tin và kết nối cộng đồng mua bán hàng đầu tại Việt Nam
Đặc biệt ở ChatNhanh?
Tốc độ gửi tin nhắn rất nhanh, hệ thống gởi thông báo (notification) tức thời giúp cập nhật ngay cả khi không mở ứng dụng.
Tạo kênh riêng cho các chat thông báo, giúp kết nối cộng đồng nhận tin tức, sự kiện kinh doanh, làm việc.
Chat với các liên hệ từ danh bạ thật dễ dàng ngay cả khi bạn bè chưa tải ứng dụng.
An toàn và riêng tư.

30s để kích hoạt ChatNhanh và chat ngay với bạn bè, khách hàng, đối tác trong danh bạ!
 

Giới thiệu về các ứng dụng trên MuaBanNhanh:

 

 
 
]]>
Dịch vụ giao hàng uy tín - Tư vấn quy trình làm hàng door to door http://giaoho.com/dich-vu-giao-hang-uy-tin-tu-van-quy-trinh-lam-hang-door-to-door-231.html Dịch vụ giao hàng uy tín - Tư vấn quy trình làm hàng door to door Thứ Ba, 09/10/2018, 16:47 GMT+7

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát giới thiệu đến bạn quy trình làm hàng Door to Door hiện đang được thực hiện tại công ty chúng tôi.

Gọi nhận tư vấn dịch vụ Door to Door quốc tế từ TPHCM: 098 847 68 68 (24/24)

 

Quy trình làm hàng Door to Door

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ Door to Door quốc tế

 • Nhận hàng tại kho người bán sau đó vận chuyển đến cảng xuất hàng.
 • Làm thủ tục xuất khẩu và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất khẩu.
 • Chuẩn bị bộ chứng từ thanh toán.
 • Thuê nhà vận chuyện từ cảng xuất đến cảng nhập.
 • Thanh toán các phí liên quan đến hãng tàu.
 • Làm thủ tục nhập khẩu tai nước nhập khẩu.
 • Đóng các phí liên quan đến cảng, xếp dỡ, hãng tàu đầu nhập.
 • Nộp thuế liên quan đến lô hàng.
 • Vận chuyển hàng từ cảng về kho.

Lưu ý: Dịch vụ Door to Door quốc tế còn có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng) khi khách hàng có nhu cầu.

Nhận ngay tư vấn dịch vụ Door to Door quốc tế từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: info@daikimphat.com
Điện thoại: 098 847 68 68

 

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát - cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa trọn gói, với đa dạng ngành hàng - thông tin từ mạng xã hội MuaBanNhanh. Xem báo giá dịch vụ tại: Dịch vụ Door to Door
Từ khóa tìm kiếm door to door, door to door trong logistics, hình thức vận chuyển door to door, quy trình làm hàng door to door

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/quy-trinh-lam-hang-door-to-door/86202

]]>
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giá rẻ TPHCM http://giaoho.com/cong-ty-dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi-gia-re-tphcm-230.html Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giá rẻ TPHCM Thứ Hai, 24/09/2018, 15:45 GMT+7

Thay vì xây dựng một phòng xuất nhập khẩu với những nhân viên chính thức như trước đây, nhiều công ty kinh doanh hàng xuất nhập khẩu chuyển sang thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói. Tại sao có sự chuyển biến này, cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, TPHCM

Dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, TPHCM

1/ Tiết kiệm chi phí

Việc duy trì một phòng ban, bộ phận làm xuất nhập khẩu cho riêng công ty tốn kha khá ngân sách lương, thưởng, văn phòng, máy móc, phần mềm,... trong khi đó chưa có gì đảm bảo đội hình nhân sự này sẽ duy trì ổn định trong thời gian dài, chưa kể đến chất lượng công việc thực hiện.

Trong khi đó, nếu thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu, công ty chỉ phải trả chi phí dịch vụ thuê ngoài, trong khi vẫn đáp ứng được tiến độ công việc.

Quan trọng hơn nữa chính là sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên am hiểu ngành nghề, cập nhật nhanh chóng mọi thay đổi từ quản lý nhà nước, các đối tác vận tải, xuất nhập hàng trong và ngoài nước.

Hiệu suất làm việc cao là điều hiển nhiên, khoa học trong tiến độ công việc, phân phối nhân viên hiệu quả, mối quan hệ tốt với hải quan, hãng tàu, vì đơn hàng của bạn được thông quan càng sớm, lợi nhuận, hoa hồng của đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói mới tăng.

Chi phí dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ thuê ngoài dịch vụ sẽ rẻ hơn so với bạn tự làm, điều này chắc chắn với đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

Khi đi sâu vào dịch vụ xuất nhập khẩu, bạn sẽ dần quen thuộc với khái niệm "chi hộ". Chi hộ là việc mà nhà xuất nhập khẩu nên sử dụng dịch vụ thay vì tự thực hiện. Khi ký kết hợp đồng làm dịch vụ, công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói ứng trước một khoản tiền để hoàn thành thủ tục, chứng từ,... đến cuối tháng, họ sẽ gửi công nợ và thu tiền từ khách hàng.

Hãy nhẩm tính, lượng hàng hóa bạn xuất nhập khẩu hàng tháng là con số lớn, thì khoảng tiền chi hộ này rất là đáng kể đấy. Bạn có thể tận dụng nguồn vốn này dành cho đầu tư lĩnh vực khác, hoặc thực tế nhất là không phải vay ngân hàng, trả lãi cho những khoản này.

Làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái, TPHCM

Làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái, TPHCM

2/ Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên đông đảo từ dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, nhiều kinh nghiệm "quen tay hay làm", việc xuất nhập khẩu lô hàng của bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Đó là còn chưa kể đến những "ca khó", các thủ tục phức tạp, gỡ rối lô hàng vướng thủ tục mà chưa chắc bộ phận xuất nhập khẩu công ty của bạn thực hiện được. 

Mỗi quốc gia, mỗi mặt hàng, tùy từng thời điểm sẽ có những yêu cầu về thủ tục, chứng từ là khác nhau. Với dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, họ có từng chuyên viên chuyên xuất nhập hàng từng nước, làm từng mặt hàng này hàng ngày, do đó, mọi khó khăn, phiền hà xuất nhập khẩu của bạn không làm khó được đơn vị làm dịch vụ.

Nếu quy trình làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa trơn chu, không xảy ra vấn đề gì, bộ phận xuất nhập khẩu của bạn tạm hoàn thành công việc. Tuy nhiên, khi gặp phải những sai sót trong quá trình làm thủ tục, sẽ rất khó để nhân viên của bạn nhận biết lỗi sai và sửa chữa chúng.

Vô vàng những điều cần chú ý: CO, Bill, VGM, THC, thủ tục hải quan, xin công bố, kiểm dịch, hun trùng, thuế,... và chúng không hề dễ hiểu đối với nhân viên xuất nhập khẩu mới ra trường, ít kinh nghiệm.

3/ Đối tác chia sẻ rủi ro

Tự bản thân hoạt động xuất nhập khẩu đã hàm chứa rất nhiều rủi ro, sai sót chứng từ, thiếu thủ tục,... khiên phát sinh chi phí, chậm hàng thậm chí là mất luôn hàng. Do đó, khi thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, giúp hạn chế tối đa sai sót và rủi ro, bởi đây chính là trách nhiệm của đơn vị làm dịch vụ.

Đặc biệt là các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ hải quan trọn gói giúp giảm thiểu rủi ro gần như toàn bộ cho đơn hàng của bạn khi rủi ro được chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ.

4/ Tiết kiệm nguồn nhân lực

Sẽ không còn bộ phận xuất nhập khẩu với nhiều nhân viên, phòng ban, ngân sách lương, thưởng, bảo hiểm,... mà thay vào đó là một nhân viên liên hệ, điều tiết dịch vụ, trực tiếp làm việc với công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

5/ Đảm bảo sự ổn định trong vận hành

Việc đầu tiên mà công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thực hiện khi ký kết hợp đồng với bạn là lưu trữ hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu của khách hàng và chính công ty của họ cẩn thận. Do đó, nếu có sự cố không mong muốn xảy ra, việc khôi phục dữ liệu là hoàn toàn thực hiện được, đảm bảo sự ổn định trong vận hành.

Hoặc như, nhân viên phụ trách đơn hàng xuất nhập khẩu trọn gói cho bạn vì lý do nào đó tạm dừng công việc, công ty dịch vụ sẽ có người thay thế tương đương tiếp tục thực hiện hợp đồng với bạn, không hề gián đoạn công việc.

6/ Hiệu suất & chất lượng

Tốc độ thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói không đâu nhanh bằng các đơn vị làm dịch vụ. Với ưu thế am hiểu, nắm rõ quy trình công việc, chuyên môn hóa từng loại mặt hàng xuất nhập khẩu, từng thị trường xuất nhập khẩu giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

Tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp khách hàng của mình trong suốt khoảng thời gian hơn 10 năm qua. Với phương châm chuyên nghiệp - hiệu quả - an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm, Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ hải quan, xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm tại Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ hải quan, xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm tại Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Về Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: info@daikimphat.com
Điện thoại: 098 847 68 68

 

Nguồn: https://dichvuhaiquantrongoi.com/ly-do-doanh-nghiep-nen-thue-ngoai-dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi-thay-vi-tu-lam-45.html

]]>
Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói - Nhập khẩu thực phẩm hải sản tươi sống cho các đối tác doanh nghiệp http://giaoho.com/dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi-nhap-khau-thuc-pham-hai-san-tuoi-song-cho-cac-doi-tac-doanh-nghiep-229.html Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói - Nhập khẩu thực phẩm hải sản tươi sống cho các đối tác doanh nghiệp Thứ Sáu, 31/08/2018, 10:54 GMT+7

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát trực tiếp thực hiện dịch vụ nhập khẩu thủy sản tươi sống, đông lạnh & sản phẩm hải sản cho đối tác doanh nghiệp Việt Nam.

Theo quy định pháp luật Việt Nam, việc nhập khẩu kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn (BNNPTNT) quản lý. Bằng kinh nghiệm thực tế nhập khẩu mặt hàng này. Chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập xuất thủy sản tươi sống, đông lạnh và sản phẩm hải sản.

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái 1

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái 1

Sau đây, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát xin chia sẻ quy trình thủ tục hải quan, cách thức cũng như kinh nghiệm để nhập khẩu mặt hàng thủy hải sản vào thị trường Việt Nam.

Quy trình thủ tục như sau:

Trước khi quyết đinh nhập khẩu kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản, doanh nghiêp nên tham khảo thông tư số: 04/2015/TT-BNNPTNT ngày 12/02/2015 quy định về việc kinh doanh nông lâm thủy hải sản.

Trong thông tư này quy định rõ các loại thủy hải sản:

 • Được phép nhập khẩu kinh doanh căn cứ phụ lục 05.
 • Cấm kinh doanh nhập khẩu: phụ lục 01.
 • Kinh doanh có điều kiện căn cứ vào phụ lục số: phụ lục 02, phụ lục 03.

Lưu ý: nội dung các phụ lục 1,2,3 & 5 của thông tư số: 04/2015/TT-BNNPTNT ngày 12/02/2015 liên quan, xin tham khảo tại địa chỉ: https://www.customs.gov.vn/Lists/VanBanPhapLuat/ViewDetails.aspx?ID=8127.

Căn cứ vào yêu cầu của thông tư, doanh nghiệp tiến hành thực hiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu thủy sản tươi sống và sản phẩm hải sản tại Bộ NNPTNT trước (nếu có) hoặc không nên nhập (nếu hàng cấm) còn lại tiến hành như quy trình nhập khẩu bình thường. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành thủ tục đển xin giấy phép nhập khẩu cho mặt hàng thủy hải sản tươi sống, đông lạnh và sản phẩm hải sản (đối với mặt hàng nhập khẩu nằm trong phụ lục 02, 03)

Hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu gồm:

 • Đơn đề nghị cấp phép nhập khẩu. Tải: Mẫu số 03/TS kèm thông tư 04/2015/TT-BNNPTNT ngày 12/02/2015  .
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư (01 bản có công chứng)
 • Ảnh chụp hoặc bản vẽ mô tả loài thuỷ xin nhập khẩu kèm theo tên thương mại, tên khoa học
 • Bản thuyết minh đặc tính sinh học của loài thuỷ sản đề nghị cấp phép nhập khẩu (01 bản gốc)
 • Giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ (01 bản có công chứng)
 • Kế hoạch kiểm tra giám sát thủy sản sống từ khi nhập khẩu, vận chuyển, bảo quản, lưu giữ, chế biến đến tiêu thụ (01 bản gốc).

Tất cả hồ sơ gởi theo đường Bưu điện đến: Tổng Cục Thủy Sản, Địa chỉ : Nhà A1, Số 10, Nguyễn Công Hoan, Ba Ðình, Hà Nội

Sau 15 ngày sẽ có kết quả. Nếu được phép nhập khẩu, bạn sẽ tiếp tục thực hiện bước 2 (bước này áp dụng cho hàng có tên nằm trong danh mục, mục lục số 5).

Bước 2: Khai báo kiểm dịch nhập khẩu thủy sản tươi sống, đông lạnh và sản phẩm hải sản

Sau khi thực hiện xong bước 1 và có được giấy phép nhập khẩu thủy sản tươi sống, đông lạnh và sản phẩm hải sản, doanh nghiệp nhập khẩu phải tiến hành khai báo với cơ quan kiểm dịch động vật được Cục Thú y chỉ định.

Tại Tp.HCM, doanh nghiệp khai báo tại Chi Cục Thú Y Vùng IV theo địa chỉ sau:

 • Đối với hàng cảng biển, bưu điện: doanh nghiêp liên lạc tại: 124 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP.HCM.
 • Đối với hàng sân bay: doanh nghiệp liên lạc tại: 521/1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình.

Lưu ý: khai báo với chi cục thú trước khi hàng đến cửa khẩu ít nhất:

 • 04 ngày: đối với thủy sản.
 • 02 ngày: đối với sản phẩm thủy sản để thực hiện việc kiểm dịch.

Hồ sơ khai báo kiểm dịch nhập khẩu gồm:

 • Giấy đăng ký kiểm dịch (theo mẫu).
 • Văn bản trả lời của cục thú y về việc kiểm dịch nhập khẩu thủy sản, sản phẩm thủy sản.
 • Bản sao giấy chứng nhận kiểm dịch thủy sản, sản phẩm thủy sản của nước xuất khẩu (nếu có).

Trong thời gian 01 ngày làm việc, kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan kiểm dịch động vật thông báo cho chủ hàng địa điểm, thời gian kiểm dịch.

Bước 3: Tiến hành thủ tục mở tờ khai nhập cho lô hàng thủy sản tươi sống, đông lạnh và sản phẩm hải sản

Sau khi hoàn tất bước 2, chúng ta tiến hành mở tờ khai nhập khẩu và tạm giải tỏa (chờ kết quả kiểm dịch) như lô hàng bình thường.

Lưu ý: Ngoài những chứng từ cần thiết như lô hàng bình thường phải cung cấp cho hải quan, doanh nghiệp phải cung cấp thêm những giấy tờ liên quan đến kiển dịch động vật như:

 • Giấy phép nhập khẩu.
 • Giấy đăng ký kiểm dịch do Chi Cục Thú Y Vùng IVcấp.
 • Health certificate.
 • Giấy kiểm dịch động vật tại nước xuất khẩu.

Bước 4: Kiểm dịch thuỷ sản tươi sống, đông lạnh, sản phẩm hải sản tại cửa khẩu nhập

Sau khi hoàn tất thủ tục hải quan nhập khẩu, doanh nghiệp liên lạc với đại diện cơ quan kiểm dịch để thực hiện các bước tiếp theo nhằm hoàn tất thủ tục kiểm dịch. Lúc này cơ quan kiểm dịch động vật sẽ thực hiện:

 • Kiểm tra hồ sơ khai báo kiểm dịch nhập khẩu.
 • Hồ sơ kiểm dịch nhập khẩu theo quy định: giấy chứng nhận kiểm dịch (bản gốc) nội dung phù hợp với chi tiết lô hàng (về chủng loại, số lượng, khối lượng, kích cỡ, bao gói).
 • Kiểm tra thực trạng hàng nhập: đối chiếu với chứng nhận kiểm dịch của nước xuất khẩu về chủng loại, kích cỡ, số lượng, khối luợng, tình trạng bao gói, nhãn hàng hoá.
 • Kiểm tra điều kiện vệ sinh thú y, khử trùng tiêu độc phương tiện vận chuyển; thực hiện hoặc giám sát chủ hàng xử lý chất thải, chất độn phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng.

Trong thời gian 01 ngày làm việc kể từ khi nhận được đầy đủ kết quả kiểm tra, hồ sơ kiểm dịch nhập khẩu hợp lệ phù hợp với lô hàng; sản phẩm thủy sản tươi sống, đông lạnh và sản phẩm hải sản đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y; điều kiện bảo quản và các vật dụng liên quan đảm bảo vệ sinh thú y, cơ quan kiểm dịch động vật sẽ cấp giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm thủy sản nhập khẩu (mẫu 7 thông tư số 06/2010/TT-BNNPTNT ngày 02/02/2010) để chủ hàng hoàn tất thủ tục hải quan và cho phép đưa vào sử dụng.

Trên đây là toàn bộ quy trình thủ tục nhập khẩu thủy sản tươi sống, đông lạnh và sản phẩm hải sản thông thường mà Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát thực hiện dịch vụ hải quan cho các doanh nghiệp khách hàng của mình trong suốt khoảng thời gian hơn 10 năm qua. Với phương châm chuyên nghiệp - hiệu quả - an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm, Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái

Đầy đủ dịch vụ hỗ trợ: bốc xếp container từ tàu lớn xuống cảng Cát Lái, vận chuyển nội địa bằng container, sà lan từ cảng về kho và ngược lại, cho đến làm thủ tục hải quan trọn gói từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Đầy đủ dịch vụ hỗ trợ: bốc xếp container từ tàu lớn xuống cảng Cát Lái, vận chuyển nội địa bằng container, sà lan từ cảng về kho và ngược lại, cho đến làm thủ tục hải quan trọn gói từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Các văn bản cần thiết cho Dịch vụ hải quan trọn gói nhập khẩu thủy sản tươi sống, đông lạnh & sản phẩm hải sản cho đối tác doanh nghiệp

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách liên hệ với Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát chúng tôi qua: Hotline: 098 847 6868 (24/24) hoặc Email: info@daikimphat.com

Nhấn vào đây để Báo giá dịch vụ hải quan trọn gói.

 

Nguồn: https://dichvuhaiquantrongoi.com/dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi-nhap-khau-thuy-san-tuoi-song-dong-lanh-san-pham-hai-san-cho-doi-tac-doanh-nghiep-43.html

]]>
Chọn mua trả góp xe tải Hyundai N250 tốt nhất tại TPHCM http://giaoho.com/chon-mua-tra-gop-xe-tai-hyundai-n250-tot-nhat-tai-tphcm-228.html Chọn mua trả góp xe tải Hyundai N250 tốt nhất tại TPHCM Thứ Tư, 29/08/2018, 10:22 GMT+7

Chinh phục thị trường xe tải trong thời gian ngắn, qua đó để chứng tỏ sức mạnh của dòng xe Hyundai N250 không không hề đơn giản. Với những ưu điểm hoàn toàn nổi bật, dòng xe này đã khẳng định được thương hiệu của mình. Việc mua trả góp xe tải Hyundai N250 tại TPHCM cũng thuận tiện hơn khi các đại lý bán xe đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất hiện nay.

Mua trả góp xe tải Hyundai N250 tại TPHCM

Những lý do xe tải Hyundai N250 được ưa chuộng

 1. Động cơ mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao

Động cơ D4CB 2,5 lít cho mô men xoắn cực đại cao tại số vòng tua thấp 255 (Nm) / 2000 (vòng/phút). Ngoài ra còn có hộp số 6 cấp cải thiện khả năng tăng tốc, phù hợp với nhiều loại địa hình, tiết kiệm nhiên liệu. Xe tải Hyundai N250 đạt chuẩn khí thải euro4, hoàn toàn tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành, bảo vệ môi trường một cách an toàn nhất.

Cabin lật nghiêng về phía trước giúp cho việc bảo trì, sửa chữa được dễ dàng hơn rất nhiều. Hệ thống treo trước được thiết kế mới, tăng cường hệ thống nhíp, hệ thống giảm chấn và thanh giằng cầu trước giúp cho cảm giác lái được tốt hơn và ổn định hơn.

 1. Xe tải Hyundai N250 mang lại phong cách mới

Với nhiều ưu điểm hoàn toàn nổi bật, với khả năng vận chuyển hàng hóa lớn cho phép bạn vận chuyển nhiều hàng hóa hơn trong mỗi chuyến đi. Khối lượng vận chuyển mỗi chuyến đi nhiều hơn đồng nghĩa với việc năng suất làm việc cao hơn và giảm thiểu chi phí hoạt động trên đường.

Với tải trọng 1.9 tấn nhưng có thể nâng tải lên thành 2.4 tấn. khách hàng có thể thêm được nhiều hàng hóa cho mỗi chuyến đi. Việc này cũng đồng nghĩa với việc kiếm thêm lợi nhuận cho mỗi chuyến hàng.

Với tải trọng nhỏ, New Mighty N250 có thể hoạt động trên nhiều tuyến phố mà nhiều xe khác không thể làm được. Động cơ A2 2.5 kết hợp với hộp số 6 cấp mang lại công suất và mô men xoắn lớn đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu.

Chính điều này đã tạo nên một phong cách làm việc hoàn toàn mới. Giá xe tải Hyundai chính hãng cũng có sự thay đổi liên tục từ những ưu điểm nổi bật đã mang đến sự nổi tiếng cho dòng xe này.

 1. Xe Tải Hyundai Mighty N250 chính là sự cách tân hoàn toàn mới

Kế thừa và phát triển những ưu điểm từ các dòng xe trước, Hyundai Thành Công đã kết hợp với nhà máy Hyundai Hàn Quốc đã cho ra đời một sản phẩm hoàn toàn mới.Tất cả đều được lắp ráp bằng HỆ THỐNG ROBOT HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG. Mọi thứ đều chuẩn theo đúng quy trình hiện đại.

Hệ thống cabin hoàn toàn mới, được thiết kế theo không gian 3 chiều tạo nên một sự thoải mái cho người lái. Các trang thiết bị đều tân tiến hiện đại. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những giây phút cực sảng khoái khi sở hữu dòng xe này.

 1. Giá xe tải Hyundai N250 chinh phục mọi khách hàng

Khách hàng còn đang lo lắng về giá xe tải Hyundai thì điều này không còn lo lắng nữa khi Hyundai Thành Công đã đưa mức giá là 480 triệu. Đây cũng chính là mức giá gốc tại Ô Tô Miền Nam.

Giá xe tải Hyundai cũng không quá cao như nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ. Khách hàng đang cần tìm đại lý bán xe tải giá rẻ uy tín tại tphcm hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến SIÊU THỊ XE TẢI 3S – Ô Tô Miền Nam để nhận được giá ưu đãi.

>> Mua xe tải Hyundai giá rẻ, nhiều ưu đãi xem ngay: Đại lý bán xe tải Hyundai TPHCM

Mua trả góp xe tải Hyundai N250 tại TPHCM

Mua trả góp xe tải Hyundai N250 tại TPHCM

Với những khách hàng chưa có đủ tiềm lực về mặt kinh tế thì trả góp là một lựa chọn đúng đắn. Với số tiền bỏ ra ban đầu chỉ là 15-20% giá trị xe. tương đương chỉ với khoảng 100 triệu đồng bao gồm đăng ký đăng kiểm là đã có thể sở hữu chiếc xe rồi.

Đối với những khách hàng đã đủ tiềm lực kinh thế thì sao? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người mua xe đắn đo. Cho dù là đủ tiền mua xe, nhưng khi mua xe rồi thì lại hết vốn làm ăn. Cũng chính vì vậy nhiều khách hàng lựa chọn hình thức trả góp. Số tiền còn lại dành để đầu tư nhập hàng hoặc làm những việc khác.

 1. Hyundai N250 vay trả góp được bao nhiêu?

Với mẫu xe Hyundai N250 quý khách được vay từ 80 đến 90% giá trị xe hỗ trợ từ các đại lý xe tải. Như vậy chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu trên 100 triệu là có thể sở hữu N250 2.5 tấn.

Cùng với nhu cầu mua xe trả góp ngày càng nhiều và để đáp ứng được nhiều khách hàng mà thủ tục và lãi xuất có khác nhau, Công ty Ô tô Miền Nam đã liên kết với nhiều ngân hàng nhằm hỗ trợ khách hàng được tối ưu nhất.

 1. Thủ tục mua xe tải Hyundai N250 trả góp

Những năm gần đây thủ tục mua xe trả góp cũng đã được thuận lợi phần nào, không còn khó khăn và lãi suất cao như những năm về trước nữa. Thủ tục mua xe tải trả góp chỉ cần khách hàng có những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân)
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký kết hôn (với những trường hợp chưa kết hôn thì không cần)
 • Yêu cầu khách hàng không có nợ xấu với bất kỳ ngân hàng nào.

xe tải Hyundai N250 tại TPHCM

Chỉ vậy thôi là khách hàng đã có thể làm thủ tục trả góp thuận lợi rồi. Quý khách hàng còn đắn đo gì nữa khi chưa đưa ra quyết định của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua trả góp xe tải Hyundai N250 tại TPHCM tốt nhất và nhanh nhất!

Công ty Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai N250

 

Nguồn:https://muabanxeototai.com/xe-tai-hyundai-n250/mua-tra-gop-xe-tai-hyundai-n250-tai-tphcm-8.html

]]>
Những điều cần biết khi lái xe cho sếp, lãnh đạo http://giaoho.com/nhung-dieu-can-biet-khi-lai-xe-cho-sep-lanh-dao-227.html Những điều cần biết khi lái xe cho sếp, lãnh đạo Thứ Ba, 28/08/2018, 11:03 GMT+7

Cùng ngồi với tôi trên xe Limousine về Thanh Hóa là một cậu thanh niên mặc quần bò rách gối và áo bò xanh rất mốt. Thế là dân ăn chơi đây.

Theo thói quen cảnh giác, tôi không gọi điện thoại, không nói chuyện và đề phòng cả túi nữa. Chả tin ai được đâu. Dân nghiện bây giờ nhiều. Tuy nhiên, đi xe Limousine là xe hạng thương gia rồi.

Tôi cứ băn khoăn tự hỏi, cậu này chắc cũng giàu có. Một lát, cậu ta có chuông điện thoại. Tiếng cậu trả lời: "Em nghe đây sếp". Đầu dây bên kia: "Mình đã về đến TP Hồ Chí Minh. Cậu cứ về quê nghỉ. Thứ sáu tuần này đón mình ở sân bay Nội Bài, lúc 18h".

Kinh nghiệm lái xe cho sếp, lãnh đạo

Tôi đoán đó là cậu lái xe cho Sếp giám đốc nào đấy. Lân la, biết là tin cậy được, tôi bắt chuyện.

Tôi hỏi tên, cậu ta nói lễ phép: "Cháu tên là Lai". Cậu Lai hỏi tôi trước bác làm nghề gì? Tôi nói đùa: "Mình làm nghề lái xe nhưng đã nghỉ hưu". Cậu ta cười một tràng và nói: "Bác ơi, anh cháu cũng làm nghề lái xe - việc làm vui thời bao cấp". Lái xe cho giám đốc doanh nghiệp Nhà nước nhé.

Rồi Lai thao thao: "Anh cháu phân ra lái xe cho các sếp thời bao cấp có ba dạng: Lái xe cho sếp cơ quan công quyền, tức là cơ quan Nhà nước, dạng thứ hai lái xe cho giám đốc doanh nghiệp Nhà nước và dạng thứ ba là lái xe cho các sếp hành chính sự nghiệp, ví dụ lái xe cho các hiệu trưởng các trường đại học, trung học hay các cơ quan khoa học các viện nghiên cứu... Anh cháu bảo, các sếp chọn lái xe kỹ lắm: Phải lái giỏi, ngoan ngoãn và quan trọng nhất là nghe đâu bỏ đấy, thấy mà như không thấy…".

Nghe cậu Lai nói, tôi nhớ hồi tôi làm việc ở một mỏ kim loại màu, có cậu tên Giáp lái xe cho giám đốc mỏ. Đi họp Hà Nội về, các trưởng phòng ở nhà chưa biết gì, anh ta đã nói bô bô ở văn phòng: Tháng tới sẽ điều anh Văn về bộ làm trưởng phòng, sẽ điều một trưởng phòng ở bộ về làm phó giám đốc mỏ.

Rồi cậu ta phán luôn: Nhưng anh Văn rồi sẽ quay về làm giám đốc mỏ ta đấy. Nghe cậu Giáp nói cứ như là trưởng phòng tổ chức, tôi há hốc mồm ra nghe. Thì ra, mỗi lần đi họp bộ đều có các trưởng phòng đi cùng xe với giám đốc nên những thảo luận trên xe là lái xe nghe hết. Cho nên về cơ quan, lái xe lấy câu chuyện làm quà là chắc 100% và không thể giữ kín chuyện gì.

Tôi kể chuyện anh Giáp cho Lai nghe. Cậu Lai bảo: "Lái xe này không dùng được vì tiêu chuẩn lái xe cho sếp là nghe đâu bỏ đấy, biết cũng không nói". Rồi Lai nói tiếp: "Anh trai cháu kể thời bao cấp, lái xe còn là tay hòm chìa khóa cho giám đốc: Ứng tiền tài vụ đi công tác, chuẩn bị quà địa phương đi biếu xén lích kích đều đến tay lái xe cả. Ngày xưa không có lệ phong bì nhưng biếu yến gạo nếp, dăm cân thịt để ăn Tết là ghê rồi. Lái xe khiêng vác hết những thứ đó. Cho nên lái xe biết hết địa chỉ ngõ ngách nhà các sếp ở Hà Nội".

Rồi cậu Lai kết luận: "Anh cháu bảo lái xe của Sếp thời ấy có quyền lực như sếp, được ăn cùng mâm, ngủ cùng phòng và bảo gì là sếp phải nghe vì lái xe còn là bảo vệ sếp. Bây giờ cháu đi đâu nếu sếp có tiếp khách là không được ngồi cùng đâu. Anh ấy cho 100 nghìn rồi đi ăn chỗ khác".

Lai kể chuyện khác: "Hồi cháu mới đi làm thợ ở một công ty, có một anh lái xe rất hay buôn chuyện. Anh ta nói về cơ quan, bình phẩm người này, người kia như là giám đốc nói. Chẳng qua là trên xe các sếp bàn luận với nhau, lái xe nghe hết và kể lại như thật. Khi anh ấy xin được việc xong, anh bô bô nói với cánh lái xe tải: Tao vào lái xe cho sếp là mất trăm triệu đấy. Mấy cậu lái xe tải bình phẩm: Muốn nhàn thì phải đầu tư thôi. Rồi sẽ thu hồi dần dần".

Tôi nghe cậu Lai nói mà há hốc mồm ra. Cậu ta biết hết mọi chuyện của một thời bao cấp đã qua.

Kinh nghiệm lái xe cho sếp, lãnh đạo

Để lái sang chuyện khác, tôi hỏi Lai: "Cậu vào nghề cán bộ đường lối này lâu chưa?"

Lai hào hứng nói: "Cháu lái taxi được 10 năm nhưng lái xe cho sếp giám đốc mới một năm". Tôi hỏi: "Cậu xin việc mất bao tiền?" Lai trố mắt nhìn tôi: "Làm gì mất tiền. Sếp mất tiền cho cháu thì có". Tôi hỏi: "Thế cậu xin việc thế nào?"

Lai từ từ kể: "Tình cờ thôi bác ạ. Trước đó, cháu lái taxi nhưng đang muốn thay đổi môi trường. Một sáng chủ nhật, đang ngồi uống cà phê với một anh bạn cũ là phó giám đốc công ty, anh nói đang cần tuyển một lái xe cho sếp. Tiêu chuẩn là có 10 năm lái xe con. Cháu chưa có việc làm nên bảo anh bạn: - Anh giới thiệu em để em xin vào công ty anh cho vui. Anh ta nói: Công ty tư nhân đấy. Cháu bảo: - OK, công ty nào cũng được. Phó giám đốc đưa vào thử việc một tuần là cháu được làm chính thức luôn. Bác biết không, tháng đầu giám đốc trả 6 triệu, tháng thứ 2 trả 7 triệu luôn. Giám đốc cháu có cách nhìn người hơi bị chuẩn đấy. Anh ấy đến thăm nhà, hỏi han vợ con, thử cách tiêu pha trên đường, thử cách ứng xử... Sang tháng thứ 4, sếp giao cháu quản lý hết tiền tiêu dọc đường đi công tác. Cháu làm nhà anh ấy rút tiền cho luôn 50 triệu không hề tính toán".

Tôi nghe cậu Lai nói chuyện mà như đã thấy lại một thời vui buồn đã qua. Lái xe ngày xưa là một nghề và có thang bậc lương hẳn hoi. Lái xe cho sếp thời bao cấp thì tiền trả lương cho lái xe thực chất không phải tiền giám đốc mà là tiền của nhà nước. Một khi đã là tiền của Sếp thật thì chọn lái xe cho Sếp phải cân nhắc hơn. Và cần gì phải mất 100 triệu mới xin được làm tài xế. Mà ở cái thời hiện đại này ai ai cũng biết lái xe thì lái xe cho sếp có còn là một nghề nữa không nhỉ?

Tham khảo internet

Nguồn: http://timviecvui.com/kinh-nghiem-lai-xe-cho-sep-lanh-dao-114.html

]]>
Cung cấp sà lan giá tốt - Kích thước sà lan 1500 tấn http://giaoho.com/cung-cap-sa-lan-gia-tot-kich-thuoc-sa-lan-1500-tan-226.html Cung cấp sà lan giá tốt - Kích thước sà lan 1500 tấn Thứ Tư, 22/08/2018, 11:02 GMT+7

Kích thước sà lan 1500 tấn chi tiết với chiều dài, chiều rộng, chiều cao mạn, chiều chìm, mạn khô,...

Đặc điểm kỹ thuật Sà lan tải trọng: 1500MT

Thông số kích thước sà lan 1500 tấn

 • Chiều dài thiết kế: 55.0 mét

 • Chiều dài tối đa: 58.0 mét

 • Chiều rộng thiết kế: 10.6mét

 • Chiều rồng tối đa: 10.8mét

 • Chiều cao mạn: 4.30mét

 • Chiều chìm: 3.93

 • Mạn khô: 0.38 mét

Thông số kỹ thuật sà lan 1500 tấn

 • Vật liệu vỏ Sà lan: Vỏ thép

 • Số lượng kiếu, công suất máy chính: 2

 • Tải trọng toàn phần: 1.600MT

 • Khả năng khai thác: 1.500MT

Cho thuê sà lan vận chuyển hàng đi Campuchia - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Dịch vụ Vận chuyển nội địa đường sông (sà lan) cung cấp bởi Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

 • Nhận vận tải nội địa giá rẻ TPHCM - chuyên vận chuyển container và xe tải từ Cảng về Kho
 • Vận chuyển sà lan nội địa
 • Vận chuyển hàng hóa bằng sà lan từ TPHCM đi Campuchia
 • XNK Đại Kim Phát chuyên vận chuyển hàng sắt thép từ HCMC /Việt Nam đi Campuchia bằng Sà Lan, dịch vụ trọn gói giao hàng tại kho cho khách, giá chỉ từ 55USD/MT

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát

 • Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh, chuyên mục: Cho thuê sà lan.
Từ khóa tìm kiếm kích thước sà lan, kích thước xà lan, kích thước xà lan 1500 tấn

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kich-thuoc-sa-lan-1500-tan/84657

]]>
Tham khảo thông số kỹ thuật xe tải Hyundai New Mighty 75S http://giaoho.com/tham-khao-thong-so-ky-thuat-xe-tai-hyundai-new-mighty-75s-225.html Tham khảo thông số kỹ thuật xe tải Hyundai New Mighty 75S Thứ Sáu, 20/07/2018, 16:37 GMT+7

Hyundai Thành Công vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm mới là New Mighty 75S và New Mighty 110S, qua đó mạng lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về tải trọng . New Mighty 75S đáp ứng bất kể các nhu cầu kinh doanh nào của bạn. Sự an toàn tin cậy là những đặc điểm nổi bật của xe.

New Mighty 75S vừa đươc Hyundai Thành Công cho ra mắt thị trường Việt Nam. Xe có tải trọng cho phép 4.5 tấn, mang lại sự đa dạng về tải trọng của các dòng xe thương mại.

Ngoại thât xe tải Hyundai New Mighty 75S

Mặt trước của xe nổi  bật với lưới tản nhiệt kết hợp với cụm đèn pha kéo dài sang hai bên mang lại vẻ khỏe khoắn và năng động. Gương chiếu hậu được thiết kế với góc quan sát rộng, tăng độ an toàn cho người lái. Cửa xe với góc mở lớn trên 70 độ thuận tiện cho việc ra vào. Xe cũng được trang bị bậc lên xuống ở vị trí thuận lợi giúp cho việc lên xuống xe trở nên dễ dàng hơn.

 

Xe có kích thước tổng thể chassi DxRxC (mm) 6,170 x 2,000 x 2,260, chiều dài cơ sở là 3,415mm

Cabin của New Mighty 75s vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của các dòng HD series CBU. Cụm đèn pha halogen giúp tăng khả năng quan sát nhưng không gây ảnh hưởng đến các phương tiện cùng di chuyển.

Nội thất xe tải Hyundai New Mighty 75S

Nội thất xe tải Hyundai New Mighty 75S

Nội thất xe tải Hyundai New Mighty 75S(1)

Nội thất xe tải Hyundai New Mighty 75S(2)

Nội thất của New Mighty 75S thiết kế rộng rãi, khả năng quan sát của tài xế không bị hạn chế. Bộ điều khiển trung tâm thiết kế cong ấn tượng cùng vô lăng gật gù điều chỉnh theo vị trí ngồi lái giúp việc thao tác trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Xe trang bị rafio, aux giúp tài xế giải trí trên các quãng đường xa. Cụm đồng hồ hiển thị tốt dễ quan sát, xe có đầy đủ hệ thống điều hòa.

Động cơ xe tải Hyundai New Mighty 75S

Xe tải 4 tấn xe tải Hyundai New Mighty  75S trang bị động cơ Hyundai D4GA, đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4,  dung tích xy-lanh 3.933CC, cho công suất cực đại đạt 138 mã lực tại vòng tua 2.700 vòng/phút và momen xoắn cực đại là 38kg.m tại vòng tua 1.400 vòng/phút. Sức mạnh động cơ được truyền tới cầu xe thông qua hộp số M035S5, 5 số tiến, 1 số lùi, việc ra vào số sẽ trở nên trơn tru, mượt mà hơn và khả năng tăng tốc là cực kỳ ấn tượng.

Thông số kỹ thuật New Mighty 75S

Thông tin chung
Vết bánh xe (Trước/Sau) (mm) -  1680/1495
Tốc độ tối đa (km/h) -  
Động cơ
Loại Diesel, 4 kỳ, 4 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước 
Số xy lanh -  
Công suất động cơ (ps/vòng/phút)

140/2700

Đường kính hành trình piston (mm) 103 x 118
Dung tích xy lanh (cm3) 3.933
Momen xoắn lớn nhất (N.m/vòng/phút) 372/1200
Tỷ số nén 17.0:1 
Tên động cơ D4GA Euro 4
Hệ thống phun nhiên liệu Phun nhiên liệu trực tiếp 
Hệ thống tăng áp Turbo Charge Intercooler (TCI) 
Dung tích thùng nhiên liệu (lít) 100 
Tiêu chuẩn khí thải Euro 4
Kích thước
Kích thước tổng thể (D x R x C) (mm)

6,170 x 2,000 x 2,260

KT lòng thùng MB  
KT lòng thùng Kín  
KT lòng thùng Lửng  
Chiều dài cơ sở (mm) 3415
Khoảng sáng gầm xe (mm) 220
Bán kính vòng quay tối thiểu (m) 6.9
Khả năng vượt dốc (%) 34.16
Trọng lượng
Trọng lượng bản thân (kg) 2600
Tải trọng cho phép (kg) TMB: - TK: - TL:
Trọng lượng toàn bộ (kg) 7500
Số chỗ ngồi (chỗ) 03 
Hệ thống truyển động
Tên hộp số  
Loại hộp số 5 Số tiến, 1 số lùi 
Ly hợp Đĩa đơn ma sát khô, dẫn động thủy lực, trợ lực chân không. 
Hệ thống lái
Kiểu hệ thống lái Trục vít ê-cu bi, trợ lực thủy lực 
Hệ thống treo
Hệ thống treo (trước/sau) Phụ thuộc, lá nhíp, giảm chấn thủy lực 
Lốp và mâm
Công thức bánh xe 4 x2R 
Thông số lốp (trước/sau) 7.00R16 
Hãng sản xuất  
Hệ thống phanh
Hệ thống phanh chính (trước/sau) Phanh tang trống, dẫn động thủy lực 2 dòng, trợ lực chân không 
Hệ thống điện
Máy phát điện MF 90Ah 
Ắcquy 12V - 90Ah (02 bình) DELKOR (Hàn Quốc) 
Nội thất
Hệ thống âm thanh Radio, Cassette, 2 loa 
Hệ thống điều hòa cabin Có 
Kính cửa điều chỉnh điện Có 
Dây đai an toàn các ghế Có 
Ngoại thất
Kiểu cabin Cabin tiêu chuẩn 
Đèn sương mù phía trước Có 
Đèn báo rẽ tích hợp bên hông cửa xe Có 
Gương chiếu hậu ngoài Có 
Chắn bùn trước và sau Có 
Cản bảo vệ phía sau Có 
Tùy chọn
Mặt galan mạ crom Có 
Che nắng bên phụ Có 
Phanh khí xả Có 
Dán phim cách nhiệt Có 
Gương chiếu mũi xe Có 
Khung taplo ốp gỗ Có 
Bảo hành
Thông tin bảo hành 2 năm hoặc 100.000 km 
Sản xuất
Thông tin sản xuất CKD

 

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý xe tải Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi".

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai Mighty


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-so-ky-thuat-xe-tai-hyundai-new-mighty-75s/83404

]]>
Đánh giá thông số kỹ thuật xe tải Jac 2.4 tấn http://giaoho.com/danh-gia-thong-so-ky-thuat-xe-tai-jac-2-4-tan-224.html Đánh giá thông số kỹ thuật xe tải Jac 2.4 tấn Thứ Bảy, 30/06/2018, 11:42 GMT+7

Xe tải Jac 2.4 tấn mang tên HFC1030K4 là dong xe tải nhẹ tải trọng cao nhất có thể vào thành phố ban ngày hiện nay. Để biết những trang bị đáng giá có trên xe mời bạn xem ngay chi tiết thông số kỹ thuật xe tải Jac 2.4 tấn ngay dưới đây!

>> Đa dạng các dòng xe tải nhỏ giá rẻ xem ngay tại: Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ Bình Dương

>> Đa dạng các dòng xe tải nhỏ giá rẻ xem ngay tại: Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ Bình Dương

Tổng quan xe tải Jac 2.4 tấn

 • Jac 2.4 tấn được trang bị động cơ Isuzu tiết kiệm nhiên liệu, máy chạy êm, sử dụng nhiên liệu diesel, dung tích xy lanh 2771 cm3, cho công suất 68kw/3600 v/p, sử dụng hệ thống kim phun điện tử tiết kiệm tối đa nhiên liệu.
 • Xe tải jac 2.4 tấn có Cabin được thiết kế không gian rộng, tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái cho người điều khiển.
 • Nội thất xe hiện đại như: tay lái gật gù, ghế bọc da, hệ thống âm thanh radio - USB, hệ thống quạt gió làm mát, điều hòa tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Điểm nổi trội nhất là thùng xe Jac 2t4 dài lên tới 3m72 dài nhất trong các loại thùng xe tải cùng phân khúc 2,4 tấn vào thành phố gồm các loại thùng lửng, thùng kín và mui bạt mở 5 bửng giúp cho chuyên chở hàng hóa được nhiều hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua bán xe tải Jac 2.4 tấn - Xem so sánh giá xe tải jac 2.4 tấn từ nhiều đại lý xe tải uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Thông số kỹ thuật xe tải Jac 2.4 tấn

KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ

Chiều dài tổng thể (mm)

 6.120

Chiều rộng tổng thể (mm)

 1.910

Chiều cao tổng thể (mm)

 2.800
Chiều dài cơ sở (mm)

 3.360

Khoảng sáng gầm xe (mm)

 220

Bán kính quay vòng nhỏ nhất (m)

 6.65

ĐỘNG CƠ

Nhà sản xuất

JAC – công nghệ ISUZU

Loại

4 thì làm mát bằng nước, tăng áp

Số xy-lanh

4 xy lanh thẳng hàng

Dung tích xy-lanh (cm3)

2.771

Công suất cực đại (Kw/rpm)

68/3600

Dung tích thùng nhiên liệu (lít)

100
Động cơ đạt chuẩn khí thải

EURO II

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG 

Loại

5 số tiến, 1 số lùi

KHUNG XE

Giảm chấn trước

Nhíp lá

Giảm chấn sau

Nhíp lá

Kiểu loại cabin

Khung thép hàn

Phanh đỗ

Cơ khí tác động lên trục thứ cấp hộp số

Phanh chính

Thủy lực, trợ lực chân không

LỐP XE

Cỡ lốp

7.50-16

THÙNG XE - TRỌNG TẢI THIẾT KẾ 

         Kích thước lòng thùng  (mm)           

  Tự trọng / Tải trọng / Tổng trọng (Tấn) 

Thùng lửng 

3.580 x 1.720 x 370

2.305 / 2.490 / 4.990 

Thùng bạt từ thùng lửng 

-

-

Thùng bạt từ sát-xi

3.720 x 1.750 x 1.770

2.400 / 2.400 / 4.995

Thùng kín 

3.720 x 1.770 x 1.750

2.500 / 2.300 / 4.995

ĐẶC TÍNH KHÁC

Thời Gian Bảo Hành

3 năm hoặc 100.000 Km

 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá xe tải JAC 2.4 tấn nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng!

báo giá xe tải Jac 2.4 tấn

 Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Ô Tô Đại Phát tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải JAC

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-so-ky-thuat-xe-tai-jac-2-4-tan/82632

]]>
Đánh giá ưu nhược điểm dòng xe tải nhỏ kenbo 990 kg http://giaoho.com/danh-gia-uu-nhuoc-diem-dong-xe-tai-nho-kenbo-990-kg-223.html Đánh giá ưu nhược điểm dòng xe tải nhỏ kenbo 990 kg Thứ Năm, 14/06/2018, 13:09 GMT+7

Dòng xe tải nhỏ Kenbo 990kg nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng bởi khó có một chiếc xe tải nhỏ nhập khẩu nào lại có giá bán rất ưu đãi như Kenbo, kèm theo đó là nhiều trang bị đáng giá. Tuy nhiên, để nắm rõ hơn về chiếc xe tải này mời bạn xem ngay ưu nhược điểm dòng xe tải nhỏ Kenbo 990kg ngay dưới đây!

 Ưu nhược điểm dòng xe tải nhỏ kenbo 990 kg

Những ưu điểm nổi bật của xe tải nhỏ Kenbo 990kg:

 • Xe tải Kenbo được nhập khẩu chính hãng, đáp ứng được tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng
 • Xe có kích thước phù hợp vừa vặn với những con đường nhỏ, hoặc đông đúc

>> Nên xem ngay: Xe tải nhỏ giá bao nhiêu? Tư vấn chọn mua xe tải nhỏ giá rẻ

kích thước xe tải kenbo

 • Máy công nghệ Châu Âu bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu do đó giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.
 • Thiết kế trung tính, ít lỗi mốt là điểm cộng đầu tiên của xe Kenbo. Cabin dài hơn rộng thoáng, đảm bảo an toàn cho lái xe và phụ xe khi tham gia giao thông.
 • Xe tải Kenbo là dòng xe duy nhất được trang bị trợ lực lái, có khoang lái rộng đem tới một cảm giác thoải mái giống như xe con.

nội thất xe tải kenbo 990kg

 • Giá cả hợp lý, đặc biệt xe dễ bán mà lại ít mất giá, xe tải Kenbo đáng trở thành lựa chọn đầu tiên cho bạn và gia đình.
 • Xe tải Kenbo 990kg được trang bị Động cơ BAIC BJ413A 1.3L với công suất lên tới 69 Kw giúp xe hoạt động mạnh mẽ trên tất cả mọi địa hình.

nội thất xe tải kenbo 990kg

 • Được bảo hành tận nhà, được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tư vấn và mua xe và được hỗ trợ nhiều dịch vụ khác…

Nhược điểm xe tải nhỏ Kenbo 990kg:

Ưu điểm cũng là nhược điểm, vì thuộc phân khúc xe tải nhỏ nên xe tải Kenbo 990kg sẽ hạn chế số lượng hàng hóa được chuyên chở, không thể chở quá tải như các dòng xe nâng tải khác. Nếu muốn chở nhiều hàng hóa hơn quý khách chỉ có thể mua xe tải có tải trọng cao hơn thôi.

Tuy nhiên, với giá bán quá rẻ và những ưu điểm nổi bật trên đây thì khó có chiếc xe tải 1 tấn nào bì kịp với Kenbo. 

>> Tìm mua xe tải Kenbo trả góp giá rẻ, xem chi tiết tại: Xe Tải Kenbo Trả Góp Bình Dương

khuyến mãi mua xe tải kenbo

Trên đây là những ưu và nhược điểm chúng tôi tổng hợp để quý khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về dòng xe tải nhẹ này. Nếu có thắcmắc hoặc cần tư vấn cụ thể hãy đừng ngần ngại, gọi ngay để được chúng tôi tư vấn tốt nhất ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá xe tải Kenbo

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/uu-nhuoc-diem-dong-xe-tai-nho-kenbo-990-kg/82143

]]>
Tham khảo kích thước Pallet nhựa tiêu chuẩn http://giaoho.com/tham-khao-kich-thuoc-pallet-nhua-tieu-chuan-222.html Tham khảo kích thước Pallet nhựa tiêu chuẩn Thứ Năm, 31/05/2018, 13:59 GMT+7

Pallet nhựa thường được ứng dụng nhiều trong công nghiệp để vận chuyển, lưu trữ, là kệ, khay kê hàng hóa ... được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và tiện ích, với Pallet nhựa với đa dạng các kích thước. Dưới đây là kích thước Pallet nhựa tiêu chuẩn cho bạn nào cần tham khảo.

"Kích thước pallet chuẩn hiện nay có nhiều loại khác nhau, tùy theo từng loại hàng hóa mà bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Một lưu ý quan trọng cho bạn đó là không phải cứ là hàng hóa thì sử dụng pallet càng to càng tốt. Bạn chỉ có tác dụng tốt nhất khi chúng được xếp vừa vặn trên các kệ hàng." - Liên chia sẻ.

"Sử dụng pallet nhựa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích để hàng khác nhau trong kho. Ngoài ra, khi cần sử dụng chỉ cần vài động tác đơn giản của các công cụ hỗ trợ như xe nâng có thể nâng, kéo hàng hóa một cách dễ dàng hơn khá nhiều." - Kiên chia sẻ.

Đặc điểm của pallet nhựa

Chất liệu để cấu tạo nên pallet nhựa phổ biến nhất là loại nhựa HDPE hoặc nhựa PET tái chế. Chúng sẽ mang đến cho sản phẩm đặc điểm về trọng lượng rất nhẹ, độ bền cao, bạn thậm chí có thể sử dụng một chiếc pallet nhựa trong vài trăm lượt vận chuyển hàng hóa với đủ loại trọng lượng.

Kích thước Pallet nhựa tiêu chuẩn

Độ bền cao: có thể chịu được những vấn đề về thời tiết như nắng mưa, điểm nổi bật của tấm pallet nhựa giá rẻ là không hấp thụ độ ẩm, không gây trơn trượt, không gây ra mục nát hay nấm mốc, nhiễm bẩn và côn trùng.

Thân thiện với môi trường: Tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường so với những loại pallet khác và Pallet nhựa có thể được tái chế và có thể tái chế 100%.

Chất liệu này cũng rất dễ vệ sinh, bảo quản, không sợ nấm mốc, thấm nước hay ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bên trong như Pallet giấy hay gỗ.

Hiện nay Pallet nhựa công nghiệp được làm bằng nguyên liệu HDPE-UV với nhiềui màu sắc đa dạng chịu tải trọng từ 900- 1500kg, 1 mặt pallet có 4 điểm nâng, trọng lượng pallet từ 7,5-8kg,  tải trọng tĩnh từ 1000, 2000, 3000kg và tải trọng nâng từ 600-1000kg.

Kích thước Pallet nhựa tiêu chuẩn

Kích thước Pallet nhựa tiêu chuẩn(1)

Kích thước pallet nhựa 1000x1000x120mm

 • Kích thước tổng thể: 1000x1000x120mm
 • Tải trọng tĩnh: 2000kg
 • Tải trọng động: 400kg

Kích thước pallet nhựa 1200x1100x120 mm

 • Kích thước: 1200x1100x120 mm
 • Tải trọng nâng: 600-1000kg
 • Tải trọng tĩnh: 2500kg

Kích thước pallet nhựa 1200x1000x120 mm

 • Kích thước: 1200 x 1000 x 120 mm
 • Tải trọng nâng: 1000kg
 • Tải trọng tĩnh: 3000kg

Kích thước pallet nhựa 1300x1100x120mm

 • Kích thước: 1300x1100x120mm
 • Tải trọng tĩnh: 3000kg
 • Tải trọng động: 800kg
 • Trọng lượng: 10kg

Kích thước Pallet nhựa tiêu chuẩn(2)

Kích thước Pallet nhựa tiêu chuẩn(3)

Kích thước pallet nhựa 1300x1100x130mm

 • Kích thước 1300x1100x130mm
 • Tải trọng nâng 1000kg
 • Tải trọng tĩnh 3000k
 • Tự trọng pallet 13.5kg

Kích thước pallet nhựa 1300x1100x150mm siêu nặng

 • Kích thước: 1300x1100x150mm
 • Tải trọng nâng: 1500kg
 • Tải trọng tĩnh: 4000kg

Kích thước pallet nhựa 1100x1100x120mm

 • Kích thước: 1100x1100x120mm
 • Tải trọng động: 1000kg
 • Tải trọng tĩnh: 3000kg

Kích thước pallet nhựa 1140x1140x130 mm

 • Kích thước 1140x1140x130 mm
  Tải trọng tĩnh: 2000kg
 • Tải trọng động: 600kg

Kích thước pallet nhựa 1100x1100x150mm

 • Kích thước: 1100x1100x150mm
 • Tải trọng động: 1000kg
 • Tải trọng tĩnh =: 3000kg
 • Trọng lượng: 11.5± 0.5kg
 • Số đường nâng: 04

Kích thước pallet nhựa 1200x1000x150mm

 • Kích thước : (1200 x 1000 x 150) mm +/-2%
 • Tải trọng động: 1000kg
 • Tải trọng tĩnh: 3000kg

Ngoài ra còn có các kích thước pallet nhựa sau:

 • Pallet nhựa cũ 1050x1050x120mm
 • Pallet nhựa cũ 1150x850x120mm xanh
 • Pallet nhựa cũ 1200x800x150mm (Đen)
 • Pallet nhựa cũ mặt đá 1100x1100x150mm

Với các kích thước trên, nếu sử dụng phù hợp cho từng loại mặt hàng, hiệu quả kinh doanh của công ty bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Hơn nữa được thiết kế chuẩn form mẫu nên khi bạn không chỉ tiết kiệm đáng kể công sức sắp xếp mà cả diện tích sử dụng được cải thiện rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm: Bán Pallet Nhựa Cũ TPHCM


Nguồn: http://muabannhanhcongcu.com/pallet/kich-thuoc-pallet-nhua-tieu-chuan/43846

]]>
Giới thiệu thông số kỹ thuật xe Nissan X-trail 2018 http://giaoho.com/gioi-thieu-thong-so-ky-thuat-xe-nissan-x-trail-2018-221.html Giới thiệu thông số kỹ thuật xe Nissan X-trail 2018 Thứ Tư, 23/05/2018, 15:30 GMT+7

Nissan X-Trail 2018 được đánh giá là một trong những dòng xe có kiểu dáng bắt mắt và công nghệ ưu việt, vượt trội hơn hẵn so với các dòng xe cùng phân khúc. Để hiểu rõ hơn về dòng xe này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thông số kỹ thuật xe Nissan X-Trail 2018 nhé!

Thông số kỹ thuật xe Nissan X-Trail 2018

Xe Nissan X–Trail có kích thước khá tương đồng so với các đối thủ trong cùng phân khúc, với kích thước chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4690 x 1820 x 1710 mm, khoảng sáng gầm xe 200mm, chiều dài cơ sở 2705 mm, mang lại khoang hành khách khá rộng rãi, thoải mái.

Phiên bản 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD 2.0 2WD LE
Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) (mm) 4,640 x 1,820 x 1,715
Chiều dài cơ sở (mm) 2,705
Chiều rộng cơ sở (Trước / Sau)  (mm) 1,575 / 1,575
Khoảng sáng gầm xe(mm) 210
Trọng lượng không tải (kg) 1,636 1,603 1,581 1,581
Trọng lượng toàn tải 2,200 2,130
Số chỗ ngồi 5+2

 

Thông số động cơ xe Nissan X-Trail 2.5 SV, 2.0 SL, 2.0 LE 2018

Các phiên bản của Nissan X- trail 2018 đều được trang bị động cơ trục cam đôi DOHC với van biên thiên toàn thời gian, ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân, khách hàng có thể tùy chọn giữa động cơ QR25 dung tích 2488 cc và động cơ MR20 dung tích 1997 cc

Phiên bản 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD 2.0 2WD LE
Kiểu động cơ QR25 MR20
Động cơ Trục cam đôi với van biến thiên toàn thời gian kép
Hộp số Hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp
Kích thước lốp 225/60R18 225/60R18 225/65R17 225/65R17
Kích thước mâm xe 18” 18” 17” 17”
Chất liệu mâm xe Hợp kim nhôm
Hệ thống lái Tay lái chỉnh 4 hướng, trợ lực điện, bọc da, 3 chấu
Phanh Trước Phanh đĩa
Sau

 

Thông số ngoại thất xe Nissan X–Trail 2.5 SV, 2.0 SL, 2.0 LE 2018

Thông số kỹ thuật xe Nissan X-Trail 2018

Nhìn chung, Nissan X – trail được thiết kế ngoại thất khá cứng cáp, mạnh mẽ, và trẻ trung, rất thích hợp cho những người có nhu cầu mua xe mang phong cách thể thao. Với các sóng gân chạy dọc 2 thành xe, tạo nên sự cơ bắp và sắc nét cho dòng xe chuyên việt dã này.

Phiên bản 2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD 2.0 2WD LE
Đèn pha LED tự động cân bằng góc chiếu LED tự động cân bằng góc chiếu Halogen với cần chỉnh tay góc chiếu Halogen với cần chỉnh tay góc chiếu
Dải đèn Led chạy ban ngày
Đèn sương mù
Gạt mưa phía trước Theo tốc độ, gạt mưa sau theo chế độ gạt mưa trước và gạt vớt nhỏ giọt
Gương chiếu hậu ngoài xe Màu Cùng màu thân xe
Điều chỉnh Gập điện và chỉnh điện, tích hợp đèn LED báo rẽ
Chế độ sấy gương chiếu hậu
Cản trước
Cản sau
Ốp sườn xe
Tay nắm ngoài cửa xe Mạ crôm
Giá nóc
Cửa sổ trời kép Panorama
Chế độ sấy kính sau
Cụm đèn hậu LED (đèn báo phanh trên cao, đèn báo rẽ)
Cảm biến mở – đóng cửa sau xe tự động

 

>> Thông tin hữu ích: Giá Xe Nissan X Trail 2018

Thông số nội thất xe Nissan X–Trail 2.5 SV, 2.0 SL, 2.0 LE 2018

Nội thất xe Nissan X – Trail được trang bị vô cùng đẳng cấp, với những tiện nghi hiện đại và tân tiến bậc nhất:

Phiên bản  2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD 2.0 2WD LE
Chìa khóa thông minh với nút ấn khởi động  Có 
Màn hình hỗ trợ lái xe tiên tiến Màn hình màu TFT 5”
Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 
Vô lăng Loại 3 chấu, bọc da, màu đen
Phím điều khiển tích hợp trên vô lăng
Tay lái gật gù Có – 4 hướng
Hệ thống đàm thoại rảnh tay Có 
Hệ thống điều khiển bằng giọng nói
Tấm chắn nắng phía trước Phía người lái Có. Tích hợp gương soi và hộc để đồ 
Phía người ngồi bên Có. Tích hợp gương soi 
Hệ thống âm thanh  Loa 6 loa 
Màn hình  Màn hình màu 6.5’’ sử dụng hệ điều hành Android tích hợp FM/ AM/ MP3/ AUX-in, cổng kết nối USB / 6.5’’ 
Hệ thống Điều hòa  Tự động; 2 vùng độc lập với chức năng lọc bụi bẩn 
Hệ thống cửa gió cho hàng ghế thứ 2 phía sau 
Gương chiếu hậu trong xe Tự động chống lóa 
Tay nắm cửa trong xe Mạ crôm
Hộc đựng đồ trên trần Có 
Hộc đựng găng tay Có 
Đèn trên trần tại ghế sau Có 
Số lượng nguồn cắm điện trong xe 2
Hàng ghế thứ 2 Gập 40:20:40, trang bị chỗ để tay ở giữa 
Hàng ghế thứ 3 Gập 50:50 
Ghế lái Ghế lái không trọng lực, chỉnh điện 8 hướng với chức năng hỗ trợ xương sống theo nghiên cứu của cơ qua hàng không vũ trụ Mỹ (NASA)
Ghế hành khách trước Chỉnh điện 4 hướng

 

Thông số an toàn và an ninh xe Nissan X–Trail 2.5 SV, 2.0 SL, 2.0 LE 2018

Thông số kỹ thuật xe Nissan X-Trail 2018

Một trong những điểm mạnh của dòng xe crossover này chính là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách với các tính năng bảo vệ và hỗ trợ cao cấp hàng đầu phân khúc:

Phiên bản  2.5 SV 4WD 2.0 SL 2WD 2.0 2WD 2.0 2WD LE
Chế độ lái tiết kiệm
Hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân phối lực phanh điện tử  và hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp / ABS, EBD & BA Có 
Hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh Có 
Hệ thống kiểm soát độ bám đường Có 
Hệ thống kiểm soát cân bằng động
Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động  Hệ thống kiểm soát lái chủ động
Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động 
Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động Có 
Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc  Có 
Tính năng kiểm soát đổ đèo Có 
Hệ thống kiểm soát hành trình 
Hệ thống định vị 
Camera quan sát xung quanh xe 
Camera lùi Có 
Túi khí    6 túi khí   4 túi khí 
Dây đai an toàn Có. Với bộ căng đai sớm và tự động nới lỏng
Thiết bị báo chống trộm 
Khóa an toàn trẻ em tại cửa sau Có 

 

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Nissan Xtrail cùng những chính sách bán hàng mới nhất thời điểm hiện tại quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với các đại lý Nissan 816 Sư Vạn Hạnh Quận 10, TP HCM uy tín chính hãng để được hỗ trợ báo giá Nissan tốt nhất nhé!

Nguồn tham khảo internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Đại lý Nissan Sư Vạn Hạnh tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Nissan X-Trail
Từ khóa tìm kiếm Nissan X-Trail 2018, xe Nissan X-Trail 2018, Đánh giá xe Nissan X-Trail 2018

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-so-ky-thuat-xe-nissan-x-trail-2018/81455

]]>
Giá xe tải Hyundai H150 mới nhất bao nhiêu? http://giaoho.com/gia-xe-tai-hyundai-h150-moi-nhat-bao-nhieu-220.html Giá xe tải Hyundai H150 mới nhất bao nhiêu? Thứ Ba, 22/05/2018, 15:08 GMT+7

Trước khi đi đến quyết định có nên mua xe tải Hyundai H150 hay không thì hai vấn đề mà mọi khách hàng luôn quan tâm đó là chiếc xe tải Hyundai H150 sẽ mang lại được những lợi ích gì và giá xe tải Hyundai H150 hiện nay bao nhiêu, để biết về những thông tin đó thì bạn đừng bỏ qua chia sẻ của chúng tôi về xe tải H150 ngay sau đây nhé!

Lợi ích mà xe tải Hyundai H150 mang lại

Xe tải Hyundai H150 giá bao nhiêu?

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Thành Công dưới sự giám sát của Hyundai Hàn Quốc, đây là bước đầu đánh giá sự hợp tác vững bền của Hyundai Thành Công và Hyundai Hàn Quốc. Dòng sản phẩm xe tải Hyundai Thành Công H150 1t5 có nhiều cải tiến trong thiết kế, tuy nhiên vẻ ngoài vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng và ưa nhìn, xe được thiết kế với mong muốn nâng cao tính an toàn cho người sử dụng, giúp người dùng dễ dàng vận chuyển hàng hóa, tiện ích hơn và đặc biệt xe còn có trang bị đầy đủ các hệ thống giải trí phục vụ cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Tuy được tung ra thị trường chưa được bao lâu nhưng siêu phẩm này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ những chuyên gia cũng như những người dùng sản phẩm này. Và đặc biệt giờ đây xe tải Hyundai Thành Công H150 1.5t hứa hẹn là đối thủ lớn của những dòng sản phẩm xe tải hạng nhỏ được phép lưu thông vào thành phố.

Xe tải Hyundai H150 giá bao nhiêu?(1)

Khác hẳn với những sản phẩm khác khi nhập trực tiếp 3 cục hàng về Việt Nam và lắp ráp thì giờ đây với sự sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc đã giúp cho Hyundai Thành Công có thể nhanh chóng cho ra đời một dòng siêu phẩm là vua của các loại xe tải hạng nhẹ đó chính là H150 1t5.

Nhiều khách hàng chọn mua xe tải Hyundai H150 không chỉ vì giá xe tải tương đối rẻ hơn nhiều dòng xe mà còn vì xe mang đến nhiều lợi ích quan trọng để phục vụ cho nhu cầu công việc.

Xe tải Hyundai H150 với giá xe tải rẻ, phân khúc nhỏ dễ dàng di chuyển trên mọi con đường; rất thuận tiện cho việc đưa các hàng hóa với tải trọng nhẹ vào đúng nơi giao hàng.

Trên các con đường đông dân cư, xe cộ qua lại đông đúc dễ dẫn đến tình trạng kẹt xe nhưng xe tải Hyundai H150 lại rất tiện lợi cho việc di chuyển hơn các dòng xe có phân khúc lớn.

Xem ngay: Tư vấn chọn mua xe tải 1.5 tấn - Giá xe tải hyundai h150 mới nhất

Giá thành của xe tải Hyundai rẻ hơn so với xe nhập khẩu

Xe tải Hyundai H150 giá bao nhiêu?(2)

Do có sự liên kết của Hyundai Hàn Quốc nên chất lượng của xe tải Hyundai H150 1.5 tấn không kém gì với các loại xe nhập khẩu tương đương, tuy nhiên vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành của sản phẩm rẻ hơn so với xe nhập khẩu, do không phải chịu những mức thuế hoặc phí nhập khẩu nào, bên cạnh đó cũng không phải tốn phí vận chuyển nên Thành Công đã không ngần ngại đưa ra mức giá phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay. Giờ đây quý khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu siêu phẩm này với chất lượng nhập khẩu nhưng giá thì hoàn toàn Việt Nam, bên cạnh đó còn có chế độ bảo hành dài hạn.

Trên thị trường thì giá xe tải Hyundai H150 luôn có nhiều biến động hiện nay mức giá xe tải Hyundai H150 trong tầm giá 400 triệu.

Hiện nay mức giá xe tải Hyundai H150 còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Xe tải Hyundai H150 giá bao nhiêu?(3)

 • Nguồn gốc – xuất xứ của xe tải Hyundai H150

Nguồn gốc – xuất xứ của xe tải Hyundai H150 là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe Hyundai H150, những dòng xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giá sẽ cao hơn so với những xe không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thế nhưng, đổi lại chất lượng của xe nhận về sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Và hơn hết, 1 chiếc xe có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng sẽ giúp cho bạn an tâm hơn trong suốt quá trình sở hữu xe, các vấn đề về an toàn sử dụng và bảo hành, sửa chữa về sau hoàn toàn không phải mối lo dành cho bạn.

 • Thùng xe ảnh hưởng đến giá xe Hyundai H150

Tùy vào việc bạn chọn thùng xe loại nào? Đóng bằng nguyên liệu gì, có thật sự chất lượng hay không? Nguyên liệu cũng là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến giá tiền mua xe. Và xe tải Hyundai H150 cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

 • Giá xe tải Hyundai H150 phụ thuộc vào đại lý bán xe

Đại lý bán xe dường như quyết định tới mức giá – Định giá về cả chất lượng xe và chất lượng dịch vụ đi kèm. Đừng vì tiếc tiền mua xe rẻ mà đánh mất đi quyền lợi về những chính sách chăm sóc khách hàng tận tình của các đại lý uy tín. Và điều bạn cần làm trước khi mua xe hãy nghiên cứu và khảo sát ngay các đại lý bán xe chất lượng để đưa ra những chọn lựa thông minh.

Xe tải Hyundai H150 có bán tại Xe Tải Hyundai Trường Chinh chi tiết về xe tải Hyundai H150 1.5 tấn quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ - Đừng vội mua xe khi chưa tham khảo giá bên chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Xe tải Hyundai Trường Chinh - Bình Chánh tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai Porter


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xe-tai-hyundai-h150-gia-bao-nhieu/81411

]]>
Báo giá xe tải Hino mới nhất tại TPHCM http://giaoho.com/bao-gia-xe-tai-hino-moi-nhat-tai-tphcm-219.html Báo giá xe tải Hino mới nhất tại TPHCM Thứ Sáu, 18/05/2018, 14:19 GMT+7

Xe tải Hino là hãng xe tải Nhật khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt tại thị trường xe tải TPHCM. Ngoài thương hiệu và khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian, giá xe tải Hino được đánh giá là khá hợp lý với thu nhập người Việt. Xe tải Hino cung cấp đủ dòng xe với tải trọng khác nhau, mời bạn tham khảo chi tiết bảng giá xe tải Hino mới nhất tại TPHCM ngay dưới đây!

Bảng giá xe tải Hino mới nhất tại TPHCM

 

Bảng báo giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM

Bảng giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM

Sức mua xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM hiện rất lớn, có lúc các đại lý không có xe để cung cấp cho khách hàng. Được biết, giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM trong tầm giá 300 triệu đang là lợi thế lớn của dòng xe tải nhẹ này. 

Tuy nhiên, giá xe tải Hino 1.9 tấn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và dựa vào đó bạn có thể định giá chiếc xe tải này chính xác hơn. Mời bạn tham khảo: Bảng báo giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM, vay trả góp 90% giá trị xe

 

Bảng báo giá xe tải Hino 5 tấn tại TPHCM

Bảng giá xe tải Hino 5 tấn tại TPHCM

Bạn đang cần mua một chiếc xe tải Hino 5 tấn tại TPHCM nhưng không biết giá của nó là bao nhiêu? Bạn băn khoăn vì không biết giá xe tải Hino 5 tấn có phù hợp với chất lượng mà nó mang đến hay không? Để giúp bạn cân nhắc chọn mua phù hợp nhất, OtoMienNam sẽ giải đáp ngay: Bảng báo giá xe tải Hino 5 tấn tại TPHCM, giá rẻ nhất trên thị trường

Bảng báo giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM

Bảng giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM

Giá trị của xe tải Hino 6T2 đến từ thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với động cơ bền bỉ, mẫu mã đẹp, chất lượng vận tải cao và khả năng chuyên chở linh hoạt. Bên cạnh các yếu tố trên, OToMienNam sẽ chia sẻ thông tin về giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM cho khách hàng đang quan tâm: Bảng báo giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM, trả trước chỉ 150 triệu giao xe nhanh

Bảng báo giá xe tải Hino 6.4 tấn tại TPHCM

Bảng giá xe tải Hino 6.4 tấn tại TPHCM

Xe tải Hino 6.4 tấn được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại bậc nhất trên thế giới. Thông tin về các trang bị, ưu điểm nổi bật cũng  như giá xe tải Hino 6.4 tấn tại TPHCM chi tiết mời bạn tham khảo: Bảng báo giá xe tải Hino 6.4 tấn tại TPHCM, vay trả góp lãi suất thấp, giao xe nhanh toàn miền Nam

Bảng báo giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM

Bảng giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM

Mặc dù là mẫu xe mới của Hino, xe tải Hino 8 tấn vẫn “ăn đứt” các dòng xe cùng tải trọng bởi khả năng chịu tải siêu việt, bền bỉ và thùng siêu dài với kích thước lên đến 8m5! Để biết giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM bao nhiêu mời bạn tham khảo chi tiết dưới đây: Bảng báo giá xe tải Hino 8 tấn tại TPHCM mới, thủ tục nhanh gọn giao xe ngay!

Bảng báo giá xe tải Hino 16 tấn tại TPHCM

Bảng giá xe tải Hino 16 tấn tại TPHCM

Từ lâu dòng xe Hino 16 tấn đã lấy được lòng tin của các doanh nghiệp cá nhân kinh doanh vận tải là nhờ thiết kế tỉ mỉ, độ bền cao, công suất mạnh mẽ. Xe tải Hino 16 tấn xứng đáng là chiếc xe tải tốt cho bạn lựa chọn. Và nếu giá xe là điều khiến bạn còn băn khoăn thì nên xem ngay “Bảng giá xe tải Hino 16 tấn tại TPHCM” OToMienNam sẽ chia sẻ ngay dưới đây: Bảng báo giá xe tải Hino 16 tấn tại TPHCM, xe tải nặng bền bỉ, hỗ trợ giao nhanh toàn miền Nam

Ô Tô Miền Nam đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua xe tải Hino, đủ dòng xe, tải trọng và thùng hàng cho bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng của xe cũng như giá xe, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm GIÁ TRỊ TỐT NHẤT - GIÁ CẢ TỐT NHẤT cho quý khách hàng! 

Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá xe tải Hino

 
Nguồn: http://giaotoxetai.com/gia-xe-tai-hino/bang-bao-gia-xe-tai-hino-moi-nhat-tai-tphcm-38.html

]]>
Những sai lầm cần tránh khi mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM http://giaoho.com/nhung-sai-lam-can-tranh-khi-mua-xe-tai-kenbo-tra-gop-tai-tphcm-218.html Những sai lầm cần tránh khi mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM Thứ Năm, 17/05/2018, 09:27 GMT+7

Nếu như bạn đang có ý định mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM thì bạn hãy xem ngay những điều cần lưu ý và những sai lầm cần tránh khi mua xe tải Kenbo trả góp để tránh những thiệt hại về kinh tế sau này nhé!

"Khi xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM cần tìm những ngân hàng có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe tải (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn,...)." - Phương chia sẻ.

"Bạn nên xác định nguồn thu nhập hàng tháng ổn định để chọn hình thức vay khi mua xe tải trả góp cho phù hợp, không nên vay với tỷ lệ quá lớn trên tổng giá trị chiếc xe tải mong muốn sở hữu và nên chủ động dành ra số tiền nhất định cộng với phần dự phòng khi lãi suất tăng để trả cho ngân hàng đúng hẹn." - Thu chia sẻ

"Khi mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM bạn nên nắm rỏ tất cả các thủ tục lãi xuất phải chi trả trong hằng tháng và hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng chi trả nếu như không muốn bị phạt vì trả chậm." - Chia sẻ từ Minh.

Tại sao bạn nên mua xe tải Kenbo trả góp?

Tại sao bạn nên mua xe tải Kenbo trả góp?

 

Tại sao bạn nên mua xe tải Kenbo trả góp?(1)

Là dòng xe tải giá rẻ so với vs các dòng xe cùng phân khúc nhưng có nhiều ưu điểm:

 • Xe tải Kenbo 990kg với kích thước nhỏ gọn dễ luồng lách trong các cung đường hẹp. Thiết kế thùng hàng dài giúp tăng khả năng chở hàng vừa tiện nghi và linh hoạt.

 • Xe có thiết kế rất đẹp, mang hơi hướng phong cách Châu Âu, xe được lắp ráp hoàn toàn bởi những linh kiện nhập khẩu, chất lượng cao.

 • Nội thất xe tải Kenbo 990kg được thiết kế rộng rãi với nhiều tiện nghi, được trang bị tiện nghi, an toàn, thoải mái cho người tài xế.

 • Xe tải Kenbo 990kg được trang bị khối động cơ xăng 1342cc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, đi cùng hộp số sàn 5 cấp, cho ra công suất cực đại 94 mã lực tại vòng tua máy 6000 vòng/phút, giúp xe vận hành mạnh mẽ ở mọi cấp độ số trong điều kiện tải nặng.

 • Hỗ trợ vay mua xe trả góp lãi xuất thấp: 70-80% giá trị của xe

 • Chính sách bảo hành tốt: 3 năm hoặc 100.000km

Ưu và nhược điểm của mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM

Mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM và những sai lầm cần tránh

Với giải pháp tận dụng tối đa nguồn vốn để xoay chuyển kinh doanh, người tiêu dùng luôn mong muốn sẽ dàn trải được tài chính trong quá trình sử dụng tài sản. Do đó, trả góp theo thời gian có những ưu và nhược điểm cần hiểu rõ.

Khi mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM , người mua chỉ mất một ít thời gian đã có thể sở hữu ngay chiếc xe ưng ý, không cần thế chấp tài sản hay số vốn đầu tư lớn, thời gian ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp rất linh hoạt, có thể 2 năm hoặc 4 năm hoặc 6 năm.

Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng có lãi suất đối với từng mặt hàng và cứ theo thời gian trả lãi và gốc, người mua cũng chịu một số khoản chi phí phát sinh cao nên khi mua trả góp hỗ trợ tiện lợi về mặt tài chính ban đầu, còn nhìn tổng thể thì giá cả cao hơn chút.

1 Khi mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM cần tránh lựa chọn thời hạn vay không phù hợp

Mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM và những sai lầm cần tránh(1)

Không ai muốn phải vay nợ và phải trả lãi trong thời gian dài. Vì thế họ thường chọn gói vay ngắn hạn để rút bớt thời gian nợ ngân hàng. Nhưng điều này gây áp lực tài chính hàng tháng cho gia đình. Khi không có thu nhập ổn định, hoặc rủi ro xảy ra ảnh hưởng đến thu nhập của gia đình. Nếu có thu nhập thấp thì kéo dài khoản vay để giảm tiền gốc hàng tháng mà bạn phải trả nợ khi vay mua trả góp.

2. Khi mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM tránh bỏ qua các quy định về lãi suất

Khi vay tiền mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM trả góp thì hàng tháng bạn sẽ phải trả một khoản lãi suất không nhỏ cho ngân hàng, hay công ty tài chính, nhưng nếu bạn vay hầu hết khách hàng chỉ chú ý đến lãi suất ưu tiên trong giai đoạn đầu. Hầu như bên cho vay sẽ không đưa ra lãi suất thấp hơn sẽ được nhiều người lựa chọn. Hầu hết các khoản lãi suất chỉ duy trì trong 1 thời gian đầu có thể là 3 năm. Sau đó sẽ được thả nổi, tùy vào quy định của mỗi ngân hàng. Vì thế tốt nhất bạn hãy chọn gói vay mà việc trả nợ chỉ 30-40% tổng thu nhập trong tháng. Dựa vào phân khúc thị trường căn hộ để có thể chọn gói vay mua nhà phù hợp.

Mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM và những sai lầm cần tránh(2)

Hầu hết các ngân hàng đều áp dụng chính sách lãi suất bằng lãi suất huy động tiền gửi kỳ hạn dài nhất + biên độ %. Do vậy hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn về biên độ % cụ thể, kỳ hạn huy động cụ thể là 24 tháng hay 36 tháng…, áp dụng trên mức tiền gửi bao nhiêu… để không bị bất ngờ khi ngân hàng đưa ra lãi suất thực tế. Hỏi rõ cách tính lãi suất ngân hàng trong mỗi kỳ.

3. Khi mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM cần tránh trường hợp không đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi, thông thường các ngân hàng hay để chung chung là: lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ.

4. Thủ tục và giấy tờ cần thiết khi mua xe tải trả góp

Khi mua xe tải Kenbo trả góp tại TPHCM giấy tờ rất cần thiết để ngân hàng có thông tin của người mua và khảo sát khả năng tài chính có thể chi trả khi mua sản phẩm theo hình thức trả góp hay không. Giấy tờ bao gồm: giấy chứng minh nhân dân (cả vợ và chồng nếu đã lập gia đình), sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận kết hôn…

 Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Tìm mua xe tải Kenbo chất lượng tốt, giá rẻ xem ngay tại chuyên mục: Xe tải Kenbo


Nguồn: http://tragopnhanh.com/mua-xe-tai-kenbo-tra-gop-tai-tphcm-va-nhung-sai-lam-can-tranh-211.html

]]>
Xe nâng điện Zoomlion có những ưu nhược điểm nào? http://giaoho.com/xe-nang-dien-zoomlion-co-nhung-uu-nhuoc-diem-nao-217.html Xe nâng điện Zoomlion có những ưu nhược điểm nào? Thứ Hai, 14/05/2018, 15:47 GMT+7

Mỗi loại xe sẽ có những chức năng khác nhau tùy vào nhu cầu mà chúng ta nên chọn loại phù hợp với công việc của mình và mỗi xe sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những ưu nhược điểm của xe nâng điện Zoomlion cho bạn cần.

xe nâng điện Zoomlion

Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện

1. Các Ưu điểm khi sử dụng xe nâng điện

 • Khi làm việc thiết bị không sinh ra tiếng ồn ngoài âm thanh từ còi, đèn cảnh báo hoặc bật còi cảnh báo.
 • Không sinh ra khí thải nên đảm bảo điều kiện về thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Chi phí vận hành sẽ là rẻ hơn (~28 kW điện năng cho 8h làm việc xe 3 Tấn) so với động cơ đốt trong.
 • Sử dụng điện công nghiệp tiện dụng không mất thời gian đi mua hay dụng cụ lưu trữ như nhiên liệu khác.
 • Không cần bình chứa nhiên liệu đằng sau như xe nâng động cơ nên rất thẩm mỹ.
 • Hệ thống phanh, bàn đạp ga thiết kế nhẹ nhàng giúp người vận hành bớt mệt mỏi.
 • Xe nâng điện không sử dụng chất làm mát nên không mất thời gian thay thế.
 • Việc bảo dưỡng định kỳ dễ dàng với khả năng tháo lắp hệ thống ắc quy nhanh chóng.

2. Các nhược điểm của xe nâng điện

 • Không phù hợp trong các điều kiện khắc nghiệt như ngoài nước, ngoài mưa…
 • Không thể làm việc liên tục vì phải tạm dừng cho việc sạc ắc quy
 • Lắp đặt thêm Option bộ công tác sẽ là khó khăn hơn.

Bỏ qua những nhược điểm trên nhiều khách hàng vẫn tin dùng sản phẩm bởi sự tiện nghi mà chúng mang lại. 

Một số hình ảnh xe nâng điện Zoomlion

xe nâng điện Zoomlion

xe nâng điện Zoomlion

xe nâng điện Zoomlion

xe nâng điện Zoomlion

xe nâng điện Zoomlion

Trên đây là những thông tin cơ bản về Ưu và nhược điểm của xe nâng điện nói chung và xe nâng điện Zoomlion nói riêng. Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi - đại lý Hoàng gia Royat chuyên cung cấp những sản phẩm các dòng xe shacman, xe nâng, xe lu, xe cẩu, xe máy đào của hãng zoomlion và xgma,...với chất lượng tốt, giá cả phù hợp, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hoàng gia Royat tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe nâng
Từ khóa tìm kiếm bán xe nâng điện, giá xe nâng điện, xe nâng điện

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/uu-nhuoc-diem-cua-xe-nang-dien-zoomlion/81052

]]>
Cách tìm đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín chất lượng http://giaoho.com/cach-tim-dai-ly-ban-pallet-nhua-cu-gia-re-tphcm-uy-tin-chat-luong-216.html Cách tìm đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín chất lượng Thứ Bảy, 05/05/2018, 15:36 GMT+7

Sau khi đã xác định loại pallet nhựa, giá pallet nhựa cũ giá rẻ phù hợp nhất với nhu cầu, bước tiếp theo chính là tìm đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín. Vậy làm thế nào để tìm được đại lý uy tín, giá bán phù hợp, pallet nhựa cũ chất lượng? Mời bạn xem ngay thông tin dưới đây!

Tìm đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín 

Tại sao nên mua pallet nhựa tại đại lý pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín?

Các đại lý Pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín cung cấp sản phẩm và dịch vụ bán pallet nhựa cũ giá rẻ đảm bảo chuyên nghiệp:

 • Pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng giúp kê đỡ, bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, ngăn ngừa nấm mốc, vỡ vụn, mất vệ sinh trong quá trình lưu trữ.
 • Pallet nhựa cũ giá rẻ phù hợp với nhiều loại hàng hóa, tải trọng khác nhau
 • Có kho xưởng, lượng pallet nhựa cũ giá rẻ lớn, cung ứng toàn quốc
 • Mẫu mã, kích thước, màu sắc, trọng lượng pallet nhựa cũ đa dạng
 • Pallet nhựa cũ giá rẻ thường được nhập khẩu trực tiếp, giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí hiệu quả

mua pallet nhựa tại đại lý pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín

Tư vấn chọn đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín

Khi chọn đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM, bạn cần quan tâm đến các yếu tố:

1. Nguồn gốc, xuất xứ pallet nhựa cũ giá rẻ

Khi tìm đại lý để mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM bạn nên tìm hiểu kỹ pallet nhựa cũ là hàng trong nước hay được nhập khẩu, thường những loại pallet nhựa cũ nhập khẩu chất lượng, giá trị sử dụng sẽ cao hơn.

Hiện nay pallet nhựa cũ giá rẻ thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ. Sản xuất theo nhu cầu Pallet nhựa mới tại Malaysia,…

Nguồn gốc, xuất xứ pallet nhựa cũ giá rẻ

2. Chủng loại pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

Để chọn được loại pallet nhựa cũ giá rẻ phù hợp với hàng hóa, xe nâng… bạn nên lựa chọn những địa điểm mua bán pallet nhựa cũ đa dạng chủng loại như:

 • Pallet nhựa cũ kê kho
 • Pallet nhựa cũ lót sàn
 • Pallet nhựa cũ vận chuyển xuất khẩu.
 • Pallet nhựa cũ 1 mặt
 • Pallet nhựa cũ 2 mặt
 • Pallet nhựa cũ mặt đá
 • Pallet nhựa cũ mặt lưới
 • Pallet nhựa cũ mặt bông
 • Pallet nhựa cũ liền khối.

>> Xem ngay: Cẩm Nang Tư Vấn Mua Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ Tphcm

Chủng loại pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

3. Kích thước pallet nhựa cũ giá rẻ

Để đảm bảo chất lượng, độ an toàn cho hàng hóa, nên chọn đại lý pallet nhựa cũ giá rẻ cung ứng nhiều đa dạng kích thước các loại pallet, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với kho bãi của mình.

Kích thước pallet nhựa cũ giá rẻ

Lưu ý khi chọn mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

Tránh việc mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM kém chất lượng, khi chọn mua bạn nên lưu ý một số điểm sau:

 • Quan tâm đến chất lượng pallet nhựa cũ giá rẻ

Nhiều người khi mua pallet nhựa cũ giá rẻ chỉ quan tâm đến giá, đó là sai lầm “chết người” bởi chất lượng mới là yếu tố bạn cần quan tâm vì chất lượng pallet nhựa nhựa cũ giá rẻ sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của hàng hóa.

 • Thống kê số lượng pallet nhựa cũ giá rẻ cần mua

Tránh tình trạng lãng phí tiền bạc, công sức của mình, bạn nên thống kê số lượng cần mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM bao nhiêu là đủ cho lượng hàng hóa mình cần sử dụng.

 • Chú ý đến kích thước, tải trọng pallet nhựa cũ giá rẻ

Có thể bạn chưa biết nhưng kích thước và tải trọng là yếu tố “số 1”, bởi vậy bạn nên chọn mua pallet cũ giá rẻ có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hóa mình sử dụng.

 • Xem thông số kỹ thuật của pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

Chú ý đến thông số của từng loại pallet khi mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM sẽ giúp bạn chọn đúng được loại pallet bạn cần để kê đỡ hàng, bảo vệ hàng hóa an toàn nhất.

pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng qua những chia sẻ trên đây, hoặc cần tư vấn, báo giá mua pallet nhựa cũ giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

PalletNhuaCuGiaRe tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Mua bán pallet nhựa

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-dai-ly-ban-pallet-nhua-cu-gia-re-tphcm-uy-tin/80854

]]>
Cách làm serum trị thâm tại nhà cực dễ http://giaoho.com/cach-lam-serum-tri-tham-tai-nha-cuc-de-215.html Cách làm serum trị thâm tại nhà cực dễ Thứ Năm, 03/05/2018, 15:09 GMT+7

Mọi người thường hay sử dụng các loại serum trị thâm thế nhưng giá của loại serum này không hề rẻ và dùng nhanh hết. Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm serum trị thâm tại nhà không phải tốn tiền mua serum vitamin C vừa đơn giản hiệu quả mà lại an toàn hãy xem ngay nhé!

"Để trị thâm các bạn nên ăn nhiều các loại thực phẩm, trái cây chứa nhiều vitamin C như ớt chuông, ổi, kiwi, dâu tây, dâu tằm, uống nhiều nước ... giúp da trở nên căng mịn, xóa bỏ thâm nám giúp da chắc khỏe." - Phụng chia sẻ.

"Trị thâm mụn bằng khoai tây cũng rất đơn giản và hiệu quả, lấy một củ khoai tây, ngâm nước muối loãng 15 phút, gọt vỏ rồi đem luộc chín tới. Nghiền nhuyễn khoai tây, cho 2 thìa sữa chua không đường vào trộn chung. Đắp hỗn hợp trên lên mặt, để 30 phút rồi rửa sạch bằng nước thường." - Ly chia sẻ.

"Vitamin E nguyên chất là liệu pháp trị thâm cực kì hiệu quả. Bạn có thể thoa vitamin E nguyên chất vào những vùng da thâm đen 3-4 lần/ ngày. Vitamin E giúp cải thiện sắc tố da nên chỉ sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy các vết thâm sẽ mờ dần thậm chí biến mất hoàn toàn, trả lại vẻ tươi sáng cho làn da." - Thương chia sẻ.

Vitamin C là một nguyên liệu hữu ích giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ thành mạch... nhưng nó chỉ thực sự trở nên nổi tiếng khi các nhà khoa học khám phá ra khả năng làm sáng da, mờ thâm và chống tác hại của ánh nắng mặt trời, giảm quá trình lão hóa.

Thực chất, vitamin C có rất nhiều công dụng, khi bôi lên da hoặc tiếp nạp vào cơ thể, nó tham gia vào quá trình sinh hóa phức tạp tạo ra một sản phẩm vô cùng quan trọng là collagen. Vì lẽ đó, làn da sẽ trở nên săn chắc, đàn hồi tốt, hạn chế được nếp nhăn và giảm chảy xệ.

Mách bạn cách làm serum trị thâm tại nhà cực dễ, da sáng lên trông thấy!

Vitamin C còn tặng thêm một món quà nữa cho các chị em là bảo vệ, loại bỏ các đốm thâm nám, làm da sáng và trắng mịn hơn. Nhất là đối với phái đẹp bị mụn thâm thì đây quả thực là một nguyên liệu tuyệt vời, vừa cải thiện da vừa không hề có tác dụng phụ. Do vậy, thật dễ hiểu khi vitamin C đã được ưu ái có mặt trong hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da và được hàng triệu phụ nữ yêu mến qua các thập kỷ.

Serum vitamin C được ưa chuộng bởi giúp da thẩm thấu tinh chất nhanh, mang lại hiệu quả cao hơn so với các sản phẩm khác. Dưới đây là những công thức tự làm serum trị thâm tại nhà rất đơn giản:

Công thức thứ nhất: Vitamin C nguyên chất

Để tự làm tinh chất vitamin C dưỡng da, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • ½ muỗng cà phê vitamin C loại siêu mịn, chọn loại này để có thể hòa tan trong nước mà không để lại cợn
 • ½ muỗng canh nước cất
 • 1 chai thủy tinh nhỏ tối màu có nắp đậy
 • 2 muỗng canh Glycerin

Sử dụng một chai sạch, bạn hòa tan bột vitamin C vào trong nước cất, khuấy tan đều, rồi cho glycerin vào trộn, sau đó cho vào chai thủy tinh tối màu đậy kín. Lọ serum vitamin C của bạn đã hoàn thành và bạn có thể bảo quản nó ở nơi thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh đều được. Hạn sử dụng của lọ serum này thường là 1 tháng.

Công thức để tính tỷ lệ vitamin C trong hỗn hợp như sau:

10‰ =1g vit C + 8g nước cất + 1g glycerin

15‰ = 1,5g vit C + 7,5g nước cất + 1g glycerin

Tương tự theo tỉ lệ này mà bạn pha ra 20‰, 25‰… tùy theo làn da và yêu cầu. Dù vậy, serum vitamin C là một loại acid nên có thể sẽ gây kích ứng cho da, do đó bạn nên thử từ nồng độ 5‰ rồi tăng dần lên và suy ra mình hợp nồng độ nào nhất.

Mách bạn cách làm serum trị thâm tại nhà cực dễ, da sáng lên trông thấy(1)

Xem ngay: Serum Dưỡng Da Nào Tốt? Tư Vấn Mua Serum Dưỡng Da Chất Lượng Đảm Bảo Tại Hải Dương

Công thức thứ hai: Kết hợp vitamin C và vitamin E

Sự kết hợp đầy ăn ý của vitamin C và E sẽ làm cho làn da của bạn láng mịn hơn, đồng thời tăng tính hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Một công thức nữa mà bạn cũng có thể áp dụng cho serum tự làm của mình là sử dụng:

 • 1 muỗng cà phê bột vitamin C
 • 1 muỗng cà phê nước cất
 • 1 muỗng cà phê glycerin
 • 1/8 muỗng cà phê vitamin E
 • 1 chai thủy tinh nhỏ tối màu

Đầu tiên, bạn hòa lẫn các thành phần với nhau trong 1 chén nhỏ cho đến khi các hạt tan hoàn toàn. Sau khi hỗn hợp đã trong và không còn cợn, bạn đổ vào lọ thủy tinh tối màu rồi sử dụng. Thoa serum đã hoàn thành lên da vào buổi tối sau khi rửa sạch da và dùng toner làm săn da. Sau khi thoa bạn hãy đợi 1 lúc để serum thấm và sau đó sử dụng kem dưỡng ẩm như bình thường.

Bổ sung vitamin C toàn diện bằng trái cây và rau củ

Ngoài việc bổ sung serum cho làn da, bạn cũng nên thông qua đường ăn uống để hấp thụ vitamin C vào cơ thể để không chỉ làn da láng mịn mà sức khỏe cũng được cải thiện và tăng cường. Các loại trái cây và rau củ có chứa nhiều tinh chất vitamin C tiêu biểu như:
Các trái cây có múi

Đây là một loại trái cây rất quen thuộc với những người muốn bổ sung vitamin C. Trong đó, dẫn đầu các loại trái cây có múi chính là quả cam, với lượng cung cấp 53.2mg/100g và tiếp theo đó chính là bưởi, chanh và quýt. Một quả cam thường sẽ cung cấp 70mg Vitamin C và 62 calories.

 • Ớt chuông: Cứ 100g ớt chuông vàng sẽ cung cấp cho bạn 183.5mg Vitamin C. Ớt chuông đỏ và xanh thì càng có nhiều Vitamin C hơn.

 • Ổi: Cứ 100g quả ổi sẽ cung cấp 56 calories và thông thường một quả ối sẽ cung cấp khoảng 125.6mg Vitamin C cho chúng ta.

 • Kiwi: một quả kiwi thường cung cấp 64mg Vitamin C và cứ 100g kiwi sẽ cung cấp cho bạn 92.7mg Vitamin C.

 • Các loại quả mọng: Đứng đầu danh sách trong các loại quả mọng đó là dâu tây, với lượng cung cấp lên đến 58.6mg Vitamin C/100g. Tiếp theo có thể kể đến đó chính là việt quất, phúc bồn tử và dâu tằm.

 • Các loại rau có màu xanh đậm: một trong những loại rau tiêu biểu đó chính là cải xoăn, chứa 120mg trong mỗi 100g và thông thường một nhúm nhỏ cải xoăn đã có thể cung cấp gấp đôi lượng Vitamin C cần thiết cho cơ thể chúng ta mỗi ngày. Bên cạnh đó, bông cải xanh cũng là thực phẩm chứa nhiều vitamin C. Cứ 100g bông cải xanh sẽ cung cấp cho chúng ta 89.2mg chất vitamin C.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán sản phẩm mỹ phẩm

Tìm mua các loại serum dưỡng da, serum dưỡng da cho da nhờn chất lượng tốt, giá rẻ tại: Serum dưỡng da


Nguồn: http://gioitresanhdieu.com/mach-ban-cach-lam-serum-tri-tham-tai-nha-cuc-de-da-sang-len-trong-thay-35195.html

]]>
Cách kiểm tra xe khi mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội http://giaoho.com/cach-kiem-tra-xe-khi-mua-ban-xe-lexus-lx570-cu-tai-ha-noi-214.html Cách kiểm tra xe khi mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội Thứ Sáu, 20/04/2018, 16:00 GMT+7

Xe Lexus LX570 thuộc phân khúc to lớn luôn làm người dùng hài lòng với nhiều ưu điểm vượt trội như được trang bị hiện đại, tiện ích,  thiết kế mẫu mã đẹp, vô cùng sang trọng, khả năng vượt địa hình hoàn hảo... Thế nhưng khi mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội bạn cần kiểm tra gì để mua được xe chất lượng.

Phát hiện xe tai nạn như thế nào khi mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội?

Kiểm tra xe tai nạn rất đơn giản. Các va chạm của xe sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần vỏ ngoài và khung xe. Phân loại mức độ va chạm:

 • Xước xát: chỉ ảnh hưởng phần sơn, không tính.
 • Mức độ nhẹ: xước sơn, móp nhỏ ở vỏ ngoài (capo, tai xe, cánh cửa, cốp xe), không ảnh hưởng đến khung xe nhưng là điểm trừ để đánh giá xe chất, định giá xe do đã không còn nguyên bản.
 • Mức độ nặng: va chạm mạnh ảnh hưởng đến sắt xi và khung xe, thậm chí ảnh hưởng đến máy và gầm xe, nếu gặp các xe này chúng ta không nên mua.

Chỉ cần quan sát bằng mắt, bạn có thể phát hiện ra các điểm phục hồi, đánh giá mức độ va chạm. Căn cứ vào tình trạng thân vỏ có thể chia ra làm 4 loại xe cũ:

Mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội

Mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội(1)

 • Xe nguyên bản: các điểm zin của nhà máy vẫn còn.
 • Xe va chạm chưa phục hồi: ai nhìn cũng thấy nên tôi không đề cập.
 • Xe mới phục hồi: các điểm va chạm, móp méo vừa được sơn hoặc gò lại, rất mới nên khó phát hiện. Phải so sánh với các điểm nguyên bản của hãng để tìm ra sai sót, xác định vị trí va chạm. Thợ gò hoặc sơn dù cẩn thận đến mấy cũng không phục hồi được 100%.
 • Xe phục hồi đã lâu: ngoài 6 tháng đến 1 năm, các điểm phục hồi bắt đầu bong tróc bề mặt sơn, vết gò có dấu hiệu han gỉ, là căn cứ để xác định vị trí va chạm dễ hơn so với xe mới phục hồi.

Kiểm tra phần ngoại thất của xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội

Mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội(2)

Mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội(3)

Đầu tiên, bạn hãy đi quanh xe để kiểm tra xem chiếc xe hơi ô tô có cân bằng hay không. Nếu xe bị nghiêng, có thể hệ thống treo bị trục trặc hoặc bạc đạn của các bánh xe bị bể.

Để kiểm tra hệ thống giảm xóc, bạn hãy đè mạnh lên góc xe nơi bạn muốn kiểm tra rồi thả ra thật nhanh, nếu hệ thống giảm xóc hoạt động tốt thì xe sẽ bật trở lại và chỉ nhún 1 hay 2 lần.

Nếu xe nhún nhiều lần, bạn nên nhờ thợ máy xem lại hệ thống giảm chấn vì trong trường hợp này, hệ thống giảm chấn (phuộc dầu) có thể đã bị yếu và cần được phục hồi.

Để kiểm tra bạc đạn, bạn hãy nắm từng bánh xe và lắc mạnh. Nếu bạn nghe có tiếng kim loại va chạm nhau, thì các bạc đạn của bánh xe hoặc các ru tin hay cao su gầm của hệ thống treo có thể đã bị hỏng hay bể.

Kiểm tra động cơ khi mua bán xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội

Mua bán ô tô nhập khẩu cần kiểm tra động cơ ở đây bao gồm nổ máy và sức nén. Thời gian khởi động máy, tiếng máy nổ có "mượt", êm hay không đều khiến những người lành nghề phát hiện ra vấn đề của động cơ. Đồng hồ kiểm tra lực nén sẽ giúp người thợ kiểm tra áp lực mà xi-lanh tạo ra có đạt tiêu chuẩn hay không.

Kiểm tra lốp xe, hệ thống giảm sóc khi mua xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội

Người mua xe Lexus cũ tại Hà Nội cần chạy thử xe bên cạnh việc quan sát bằng mắt thường. Tiếng ồn từ lốp sẽ lớn hơn nếu lốp bị mòn. Thường thì tiếng ồn phát ra từ hai bánh xe sau. Đối với ô tô dẫn động 4 bánh thì hai bánh trước sẽ có độ mòn lớn hơn do phanh chủ động trước.

Hệ thống giảm xóc cũng quan trọng không kém, thử cho xe chạy ở những loại địa hình khác nhau để kiểm tra phản ứng.

Kiểm tra tất cả những kẽ hở giữa nắp xe, cửa xe, nắp capo và thùng xe

Tất cả các khe hở này phải như nhau theo toàn bộ chiều dài xe Lexus LX570 cũ. Nếu khe hở tại cửa xe ở trên rộng còn ở dưới lại nhỏ hơn thì có thể chiếc xe đã từng bị va quệt. Nếu các khe hở ở bên quá nhỏ hoặc quá lớn thì hãy so sánh với cạnh bên kia của xe. Chú ý là các khe hở này phải có cùng độ lớn. Nếu như các kẽ hở chêch lệch nhau quá nhiều thì chắc chắn chiếc xe đã "dính" tai nạn.

Kiểm tra hộp số xe Lexus LX570 cũ

Hộp số cũng phải được kiểm tra thật kỹ lưỡng ở nhiều tốc độ khác nhau, đặc biệt với số sàn, kiểm tra xem có tiếng động lạ phát ra mỗi lần vào số, chân ga có bắt đều với ly hợp không, sức kéo của xe kém đều là những dấu hiện chứng tỏ hệ thống truyền động của xe cần được kiểm tra lại. Cần phải xem xét những trường hợp này trước khi mua.

Kiểm tra dầu nhớt xe Lexus LX570 

Dầu bôi trơn động cơ cũng như máu của cơ thể sinh vật, nếu không đủ dung tích hoặc chất lượng không tốt thì cỗ máy sẽ không thể cho hiệu suất cao, nhanh hao mòn. Giống với nước mát, dầu bôi trơn nên kiểm tra lượng và chất.

Kiểm tra đèn xe Lexus LX570 cũ tại Hà Nội

Nhìn sự đồng đều giữa 2 bên đèn pha, đèn hậu. Nếu 1 bên mới, 1 bên cũ chứng tỏ đã có sự thay thế. Quan sát chân đèn pha, chỉ cần va chạm nhỏ (chưa ảnh hưởng đến khung xe) là chân đèn đã bị gãy và phải hàn lại nhựa.

Kiểm tra kính xe Lexus LX570 cũ.

Kiểm tra tất cả kính xe (kính lái, kính sau, kính các cánh cửa) xem còn nguyên bản hay không? Đa phần các nhà sản xuất đều ghi năm sản xuất lên kính. Nếu chiếc xe sản xuất 2012 nhưng kính lái lại ghi năm sản xuất 2014 chứng tỏ đã thay mới.

Lưu ý: có một số hãng không ghi năm sản xuất trên kính, hãy quan sát các mép kính xem có keo thừa hoặc xung quanh bị han gỉ không? Kiểm tra bề mặt kính có bị rạn, nứt hay không?

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Linh Giang Auto tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Lexus LX570


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-ban-xe-lexus-lx570-cu-tai-ha-noi/80551

]]>
Tư vấn thiết kế web kinh doanh mỹ phẩm online chuyên nghiệp, chuẩn seo và miễn phí http://giaoho.com/tu-van-thiet-ke-web-kinh-doanh-my-pham-online-chuyen-nghiep-chuan-seo-va-mien-phi-213.html Tư vấn thiết kế web kinh doanh mỹ phẩm online chuyên nghiệp, chuẩn seo và miễn phí Thứ Ba, 17/04/2018, 13:06 GMT+7

Hiện nay kinh doanh online vẫn luôn là chủ đề được nhiều bạn quan tâm vì với chi phí đâu tư thấp, hiệu quả lâu dài. Một trong những mặt hàng dễ bán trên mạng đó là mỹ phẩm vì hầu như là không cần nhiều vốn và tốn chi phí nhiều cho mặt bằng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một website bán hàng thật đẹp mắt, chuẩn seo, thu hút khách hàng, sau đó bỏ thời gian để bán hàng và tư vấn cho khách hàng. Bài viết dưới sẽ chia sẻ cho bạn thiết kế web kinh doanh mỹ phẩm online chuyên nghiệp, chuẩn seo và miễn phí hãy xem ngay nhé!

Lợi ích khi kinh doanh mỹ phẩm online:

"Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng là điều dễ nhận thấy nhất. Với kinh doanh mỹ phẩm online bạn có thể bán hàng ngay tại nhà mà không cần thuê mặt bằng, việc quảng cáo chủ cũng như bán hàng chủ yếu được thực hiện trên internet và mạng xã hội. Bạn chỉ cần chốt đơn hàng và giao hàng cho khách theo địa chỉ." - Long chia sẻ.

"Việc mua hàng mỹ phẩm online hiện nay khá phổ biển vì mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, vì khách hàng có thể đặt hàng bất cứ đâu, bất kể thời gian nào chỉ với những thao tác rất đơn giản." - Hoa chia sẻ.

"Chỉ với một chiếc máy tính xách tay, máy tính bảng, thậm chí chỉ là 1 chiếc điện thoại di động với kết nối internet, bạn có thể điều hành công việc kinh doanh ở bất cứ đâu, ngay cả tại một quán cà phê hay quán ăn.Trong khi các cửa hàng truyền thống thường không mở cửa quá 10h đêm thì bạn vẫn có thể bán hàng, nhận đơn hàng vào lúc 1-2 giờ sáng." - Chia sẻ từ Tuyển.

 

Tại sao kinh doanh mỹ phẩm online lại là ý tưởng tuyệt vời cho bất kỳ ai?

 

Nguồn hàng đa dạng, dễ kiếm

Chỉ với 0.18s tìm kiếm trên Google bạn sẽ nhận được 2.590.000 kết quả cho từ khóa "nguồn hàng mỹ phẩm". Vì thế, thật dễ dàng để nhập buôn mỹ phẩm và bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online ngay!

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Chỉ với số vốn từ 2 đến 10 triệu là bạn đã có thể nhập mỹ phẩm về và bán hàng ngay lập tức. Và với lợi thế của hình thức kinh doanh online bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí cố định như cửa hàng, nhà kho, chi phí cho nhân sự...

Nhu cần mua mỹ phẩm không ngừng tăng nhanh

Nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là chị em phụ nữ. Bên cạnh đó các xu hướng chăm sóc da liên tục thay đổi mở ra một thị trường cực lớn cho người kinh doanh mỹ phẩm.

Tương tác với khách hàng dễ dàng

Chỉ với một chiếc máy tính hoặc một thiết bị di động kết nối Internet là bạn đã có thể tìm kiếm và tương tác với khách hàng một cách dễ dàng mà không cần quan tâm khách hàng đang ở đâu, cách bạn bao xa...

Hãy bắt đầu từ việc tìm ra một nguồn hàng uy tín, chất lượng

Chất lượng mỹ phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc bạn có thể tồn tại trên thị trường được hay không. Khi kinh doanh mỹ phẩm online bạn không thể phát triển bền vững với các chiêu trò được, vì vậy hãy chắc chắn bạn phải đang bán những sản phẩm tốt nhất.

Một số nguồn hàng dành cho bạn tham khảo là:


1. Hàng nhập từ đại lý, nhà phân phối chính hãng

Ưu điểm của nguồn hàng này chính là ở sự đảm bảo về chất lượng và sự ổn định. Tuy nhiên để có thể nhập trực tiếp hàng từ các thương hiệu lớn, đặc biệt là các hãng nước ngoài thì bạn cần có nguồn vốn lớn và phải thành thạo ngoại ngữ để làm việc với họ.

2. Nhập hàng qua tiếp viên hàng không hoặc nhập lại từ các cửa hàng khác

Với hình thức này bạn có thể nhập đa dạng các mặt hàng từ nhiều hãng khác nhau tuy nhiên giá cả và nguồn hàng có thể có nhiều biến động và chất lượng hàng không phải lúc nào cũng được đảm bảo theo mong muốn của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có kiến thức về chuyên ngành dược và mỹ phẩm, bạn có thể tự sản xuất các loại mỹ phẩm handmade và bán. Đây cũng là loại hình mỹ phẩm được chị em rất ưa chuộng trong thời gian này vì sự lành tính của nó.

Có thể bạn thích: Cách bán hàng online mỹ phẩm thành công

Chọn đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

 Thiết kế web kinh doanh mỹ phẩm online chuyên nghiệp, chuẩn seo và miễn phí

Lựa chọn công ty thiết kế Website là điều rất cần thiết cho bạn đấy, bạn nên lựa chọn những công ty thiết kế Website nào uy tín và chất lượng tốt nhất.

Một website chuẩn Seo chuyên nghiệp với một giải pháp bán hàng toàn diện và hiệu quả cho người kinh doanh mỹ phẩm online vì sẽ mang lại những ưu điểm sau:

Bán hàng ngay chỉ sau 30s

Việc thiết kế web bán hàng của bạn chỉ trong 30 giây, cập nhật các thông tin về sản phẩm, giới thiệu, liên hệ và bắt đầu bán hàng. 

Giao diện đẹp, tùy chỉnh dễ dàng

Các đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu giao diện website mỹ phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi chọn đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp uy tín và chất lượng bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư, bạn đã có một website bán hàng với đầy đủ tính năng, giao diện đẹp, tương thích với mọi thiết bị và chuẩn SEO.

Các tính năng website như các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing, ứng dụng chăm sóc khách hàng, form liên hệ,… do đó sẽ giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng dịch vụ thiết kế và xây dựng website

Thông tin hữu ích :  Kem Ủ Tóc Nào Tốt?

Nguồn: http://thietke-web.com/thiet-ke-web-kinh-doanh-my-pham-online-chuyen-nghiep-chuan-seo-va-mien-phi-1130.html

]]>
Ưu nhược điểm khi mua bàn ghế giả mây thanh lý http://giaoho.com/uu-nhuoc-diem-khi-mua-ban-ghe-gia-may-thanh-ly-212.html Ưu nhược điểm khi mua bàn ghế giả mây thanh lý Thứ Năm, 12/04/2018, 11:42 GMT+7

Mua bàn ghế giả mây thanh lý sẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với khi mua bàn ghế giả mây mới 100%. Thế nhưng cũng có khá nhiều người thắc mắc có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý? Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm khi mua bàn ghế giả mây thanh lý ngay sau đây nhé!

Ưu điểm khi mua bàn ghế giả mây thanh lý:

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý

Giá thành rẻ: tất nhiên những bàn ghế giả mây đã được sử dụng một thời gian nên thường được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với bàn ghế mới trên thị trường, bạn có thể tìm mua một chiếc ghế sang trọng, êm ái, cao cấp nhưng giá chỉ bằng một nửa ghế mới là chuyện bình thường.

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý(1)

Bàn ghế nhựa giả mây TPHCM độc đáo, sáng tạo: đôi khi có thể tìm thấy một số mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế có thể đã ngưng sản xuất, với kiểu dáng độc đáo lạ mắt.

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý(2)

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng: các đại lý bàn ghế thanh lý họ thu mua bàn ghế cũ từ nhiều nguồn nên tất nhiên số lượng mặt hàng, mẫu mã kiểu dáng ghế rất đa dạng, phong phú có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí ngoại thất, không gian của bạn.

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý(3)

Độ bền khá cao: Điều này có vẻ nghịch lý khi bạn mua một món hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên, với những mẫu bàn ghế được làm bằng gõ quý tuổi thọ của chúng rất cao. Vì có những bộ bàn ghế giả mây thanh lý hình như là mới đến 99%.

Xem ngay: Cẩm Nang Mua Bán Bàn Ghế Cafe Nhựa Giả Mây Chất Lượng

Nhược điểm của ghế giả mây thanh lý

Thời gian sử dụng: ghế giả mây thanh lý thường đã được sử dụng trong một thời gian, nên sẽ là rất khập khiễng nếu bạn đi so sánh tuổi thọ của nó với bàn ghế mua mới hoàn toàn.

Dĩ nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào tần suất, cách thức sử dụng và cách bảo quản của người chủ trước. Tuy nhiên, nếu mua được bàn ghế có chất lượng tốt thì tuổi thọ sử dụng của chúng sẽ khá cao.

Hình thức sản phẩm: Nếu như khi mua bạn không xem xét kỹ khi chọn mua ghế giả mây thanh lý thì có những bộ bàn ghế giả mây sẽ xuất hiện những vét xước, nhạt màu sơn, các mẫu nhỏ... Do vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên kiểm tra kĩ càng từng bộ phận của bàn ghế để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

Có nên mua bàn ghế giả mây thanh lý(4)

Dựa vào chất lượng và hình thức bên ngoài của bàn ghế giả mây thanh lý có tương xứng với giá mà cửa hàng đưa ra để bạn có thể quyết định mua sản phẩm đó hay không. 

Khi chọn mua bàn ghế giả mây thanh lý bạn nên tìm đến những địa chỉ bán uy tín chất lượng để mua để đảm bảo mua được bàn ghế giả mây chất lượng tốt nhất.

 

Có thế bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Tìm mua bàn ghế cafe chất lượng tốt, giá rẻ tại:: Bàn ghế cafe

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-mua-ban-ghe-gia-may-thanh-ly/80303

]]>
Báo giá xe tải suzuki carry pro http://giaoho.com/bao-gia-xe-tai-suzuki-carry-pro-211.html Báo giá xe tải suzuki carry pro Thứ Bảy, 07/04/2018, 17:22 GMT+7

Là dòng xe nhập khẩu nên xe tải suzuki carry pro được người dùng đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả. Nằm trong phân khúc xe tải nhẹ tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay liệu giá xe tải suzuki carry pro bao nhiêu?

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều hãng xe tải uy tín và chất lượng để bạn có thêm nhiều chọn lựa. Nhưng với xe tải Suzuki - một thương hiệu đã quá nổi tiếng ở thị trường trong nước nói riêng và quốc tế nói chung.

Giá xe tải suzuki carry pro bao nhiêu?

Tuy là xe nhập khẩu nhưng giá xe tải suzuki carry pro cũng không quá cao so với những dòng xe cùng phân khúc xe tải nhẹ khác vì vậy không có lí do gì bạn có thể bỏ qua khi mong muốn lựa chọn một chiếc xe trọng tải nhẹ cho gia đình.

Dòng xe Carry Pro 750 là cái tên được lựa chọn nhiều nhất trong tất cả các sản phẩm của hãng Suzuki vừa qua với mức giá khá hợp lý đó là khoảng 290.000.000 VND. Do một số khu vực có sự điều chỉnh giá phù hợp với mức thu nhập và khả năng tài chính của người dân nên giá chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo.

Tùy vào từng đại lý và các thủ tục giấy tờ đi kèm chúng ta sẽ có những báo giá khác nhau, nhưng sẽ chênh lệch không nhiều. Tốt hơn hết bạn nên đến các đại lý mua bán xe tải uy tín để mua xe tải suzuki carry pro chất lượng với mức giá chính xác nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ có những ưu đãi từ các đại lý.

Một điểm khác so với các thương hiệu khác là Suzuki đã cho ra đời loại xe tải Suzuki Carry Pro với cân nặng 750 kg nhưng chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với các phương tiện vận tải khác.

Giá xe tải suzuki carry pro bao nhiêu?

Xe tải Suzuki Carry Pro hội tụ những ưu điểm tuyệt vời như việc có trợ lực, đèn pha được bố trí cao hơn đảm bảo tầm nhìn tốt hơn, các hệ thống giảm xóc cực an toàn khi phải thắng gấp không những bảo vệ được tính mạng bản thân mà còn không gây nguy hiểm cho người khác.

Động cơ xe tải Suzuki Carry Pro được tráng nhôm 16 van nên nó giúp đạt công suất và mô men xoắn cực đại ở số vòng xoay thấp, tiết kiệm nhiên liệu nhưng có mức vận hành mạnh mẽ.

Đặc biệt thùng xe tải Suzuki mở 3 phía giúp bạn có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và mang lại sự tiện lợi cho bạn khi phải bốc dỡ hàng trong không gian chật hẹp.

Giá xe tải suzuki carry pro bao nhiêu?

Khoang lái cực rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho các chuyến vận chuyển đường dài. Hệ thống máy lạnh hiện đại, làm lạnh nhanh và sâu, giúp Quý Khách khỏe khoắn hơn trong những chuyên vận tải của mình

Giá xe tải suzuki carry pro bao nhiêu?

Bảng điều khiển xe tải Suzuki được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển trên thế giới với ngăn chứa vật dụng và hộc đựng đồ thông minh.

Với bảng điều khiển này của xe tải Suzuki một phần nâng cao tính hiện đại cho xe, một phần giúp người sử dụng bắt kịp với xu hướng của thế giới trong khi các hãng xe khác vẫn còn dùng bảng điều khiển truyền thống, ít linh hoạt và không có tính bắt kịp thời đại như dòng xe tải Suzuki.

Với mức giá rất hợp lý cùng chất lượng vượt trội xe tải suzuki carry pro xứng đáng là dòng xe tải nhẹ mà chúng ta nên chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể chọn mua cho mình chiếc  xe tải suzuki giá rẻ phù hợp để phục vụ cho nhu cầu công việc của gia đình.

Tham khảo Internet

Tìm mua Xe Tải Suzuki Carry Pro uy tín, chất lượng, xem ngay: Xe Tải Suzuki Carry Pro
Từ khóa tìm kiếm giá xe tải Suzuki Carry Pro, xe tải Suzuki Carry Pro, xe tải suzuki carry pro giá rẻ

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-xe-tai-suzuki-carry-pro-bao-nhieu/80201

]]>
Các mẫu bàn ghế sofa cafe đẹp giá rẻ tại TPHCM http://giaoho.com/cac-mau-ban-ghe-sofa-cafe-dep-gia-re-tai-tphcm-210.html Các mẫu bàn ghế sofa cafe đẹp giá rẻ tại TPHCM Thứ Tư, 04/04/2018, 15:11 GMT+7

Bàn ghế trong quán cafe được thay thế bằng những mẫu bàn ghế sofa sẽ góp phần mang đến một không gian lịch sự không kém phần sang trọng. Việc lựa chọn các mẫu bàn ghế sofa cafe đẹp giá rẻ tại TPHCM thực sự rất cần thiết để đem lại hiệu quả trang trí cho quán.

Chọn các mẫu bàn ghế sofa cafe đẹp giá rẻ tại TPHCM có màu sắc phù hợp với không gian xung quanh

Các mẫu bàn ghế sofa cafe đẹp giá rẻ tại TPHCM
Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý và vị giác của khách hàng khi tới quán cafe. Vậy làm cách nào để có được một thiết kế quán café đẹp và bắt mắt? Việc này phụ thuộc phần lớn vào cách bạn lựa chọn bàn ghế sofa cafe đẹp với những màu sắc lôi cuốn, hài hòa với không gian xung quanh.

Nếu như không gian quán cafe là không gian mở bạn nên sử dụng những bộ bàn ghế sofa trang trí ngoại thất có màu sắc tươi sáng, đừng nên quá sặc sỡ, lòe loẹt dễ tạo cảm giác dị thường không tự nhiên. Có thể sử dụng thêm một vài chiếc gối ôm nhỏ xinh xắn, tạo điểm nhấn cho những bộ bàn ghế sofa cafe trong quán một cách ấn tượng.

Nên chọn những mẫu bàn ghế sofa cafe đẹp giá rẻ tại TPHCM dễ sử dụng và tiện nghi

Nên chọn những mẫu bàn ghế sofa cafe đẹp giá rẻ tại TPHCM dễ sử dụng và tiện nghi

Nên chọn những mẫu bàn ghế sofa cafe đẹp giá rẻ tại TPHCM dễ sử dụng và tiện nghi(1)

Khi lựa chọn bàn ghế sofa nên xem xét tới không gian quán cafe. Bàn ghế cho quán cafe cũng cần phải dễ dàng sắp xếp, thu dọn vào cuối ngày khi hết khách. Các chức năng của ghế sofa cafe cũng có thể giúp bạn tạo ra triển vọng trong kinh doanh.

Mẫu bàn ghế Sofa cafe hình chữ U đẹp giá rẻ tại TPHCM

Mẫu bàn ghế Sofa cafe hình chữ U đẹp giá rẻ tại TPHCM

Mẫu bàn ghế Sofa cafe hình chữ U đẹp giá rẻ tại TPHCM(1)

Mẫu bàn ghế Sofa cafe hình chữ U đẹp giá rẻ tại TPHCM(2)
Ghế sofa cafe hình chữ U là cách tiết kiệm diện tích nhất, với phong cách này phù hợp với những không gian trẻ trung, giành cho những bạn trẻ. Loại ghế này cùng lúc có thể ngồi được khá nhiều người, phù hợp cho những quán café mang phong cách trẻ trung, năng động, thường có những buổi hội họp tập thể.

Mẫu bàn ghế sofa góc chữ L đẹp giá rẻ tại TPHCM

Mẫu bàn ghế sofa góc chữ L đẹp giá rẻ tại TPHCM

Mẫu bàn ghế sofa góc chữ L đẹp giá rẻ tại TPHCM(1)

 

Ghế sofa góc chữ L thường phù hợp với những quán café hoặc những phòng karaoke Loại ghế góc chữ L này có thể ngồi khoảng 7-8 người, phù hợp với những buổi họp mặt. Loại ghế sofa chữ L này được làm bằng vải nỉ hoặc da. Khi đặt ghế sofa góc chữ L giúp cho không gian trở nên trang trọng, lịch sự.

Một quán cafe có không gian đẹp chính là một điểm thu hút khách hàng nhưng chưa đủ hấp dẫn nếu không có những chỗ ngồi thoải mái để thưởng thức ly cafe ngon miệng mà mình yêu thích.

Do vậy, khi lựa chọn bàn ghế sofa đẹp giá rẻ tại TPHCM bạn có thể chọn mua bàn ghế tại các địa chỉ thanh lý sofa giá rẻ HCM , bên cạnh đó bàn ghế sofa cafe luôn cần có sự đồng nhất từ màu sắc tới phong cách thiết kế nội thất để góp phần tạo nên sự thành công của quán.

Tìm mua bàn ghế cafe, bàn ghế sofa cafe chất lượng tốt, giá rẻ tại: Bàn ghế cafe


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cac-mau-ban-ghe-sofa-cafe-dep-gia-re-tai-tphcm/80108

]]>
Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà http://giaoho.com/gia-thue-kien-truc-su-thiet-ke-nha-209.html Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà Thứ Sáu, 30/03/2018, 09:17 GMT+7

Việc thiết kế nhà ở tạo nên không gian độc đáo và khác biệt cho mỗi gia đình. Kiến trúc sư là những người phải bỏ mồ hôi, công sức, trí tuệ để tạo nên những bản vẽ giành cho những công trình của mình. Mỗi công trình là cả một công sức tìm tòi, lên ý tưởng cho sản phẩm của mình sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng là tốt nhất và là tâm huyết của mỗi người thiết kế. Mức giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà phụ thuộc vào ý tưởng, yêu cầu của bạn nên cũng phải cân nhắc sao cho hợp lý nhé!

Một số ý kiến chia sẻ:

"Thay vì thử nghiệm với tiền bạc và thời gian thì bạn có thể lường trước được mọi việc khi thuê thiết kế vì có một người có kinh nghiệm về chuyên môn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề khúc mắc, đừng để “một lần sợ tốn, bốn lần chẳng xong” - anh Long cho hay.

"Việc thuê kiến trúc sư sẽ là giải pháp an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn, mặc dù thêm một khoản chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả tốt hơn đây" - chị Hạnh cho biết.

"Thuê kiến trúc sư sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình" - anh Lâm chia sẻ.

Báo giá thuê kiến trúc sư

Việc thuê kiến trúc sư sẽ tùy vào diện tích ngôi nhà, kết cấu hay những yêu cầu từ khách hàng để có thể báo giá cụ thể khác nhau. Mỗi ngôi nhà thiết kế khi thuê kiến trúc sư sẽ có những mức giá thiết kế nhà khác nhau. Việc chúng ta thuê kiến trúc sư là một điều cần thiết để tạo nên không gian cho ngôi nhà của mình.

Bạn nên chọn những công ty kiến trúc hay những nhà thiết kế uy tín để thiết kế nhà cho mình, tránh trường hợp "tiền mất, tật mang".

Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà

5 lý do bạn cần phải thuê kiến trúc sư khi xây nhà, có lợi chứ không có hại

Xây một căn nhà đối với nhiều người là cả tài sản mà nửa đời người ta dành dụm được, nhưng khi xây xong mà kết quả lại không như mong đợi thì thật là điều tai hại.

Đó là một trong những lý do khiến bạn cần có một kiến trúc sư. Vậy có nên tốn tiền để thuê kiến trúc sư thiết kế căn nhà mơ ước của riêng mình? Đó là câu hỏi của đại đa số những ai đang có kế hoạch hay sắp bắt tay vào việc xây nhà.

Nhưng khi biết được 5 lý do dưới đây, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm cho mình một kiến trúc sư khi xây nhà.

Lý do 1:

Xây dựng một ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện nghi không phải là một điều đơn giản. Vì khi thiết kế một căn nhà, có hàng triệu thứ mà bạn phải quan tâm. Mặc dù bạn đã lập ra cho mình một ý tưởng thiết kế hoàn hảo, song bạn có chắc rằng có thể tự mình thực hiện được nó.

Vậy tại sao bạn lại không nhờ đến một kiến trúc sư chuyên nghiệp, người có thể tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu nhà ưng ý nhất và luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà không chỉ đẹp, tiện nghi, mà còn sang trọng và đẳng cấp nhất, thể hiện được cá tính của chủ nhân.

Hãy nhớ một điều rằng, nhà ở không phải hàng hóa mua rồi là có thể đổi lại được nếu có lỗi hoặc không thích. Bạn không thể hủy ngôi nhà của mình khi không hài lòng về nó.

Lý do 2:

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà.

Chính vì bạn thuộc về lĩnh vực hoàn toàn khác nên bạn sẽ không hiểu những điều cơ bản đó. Vì thế, bạn cần một kiến trúc sư chuyên nghiệp, người có thể làm tất cả mọi thứ cho bạn và bạn không cần phải lo lắng về những điều trên nữa.

>> Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Nhà

Lý do 3:

Nhiều gia chủ băn khoăn vì không biết từ bản vẽ thiết kế đến ngôi nhà thực tế thì độ chính xác được bao nhiêu? Nhìn bản vẽ 3D đẹp như mơ nhưng không biết khi làm xong thì có được như vậy không? Không chừng “tiền mất, tật mang” rồi sau đó “ngậm bồ hòn làm ngọt” vv.

Nhiều ngươì tiếc nuối và nghĩ rằng họ sẽ bỏ ra hàng chục triệu đồng chỉ để mua lại một xấp giấy A3, tuy nhiên đó là cả một quá trình lao động không biết mệt mỏi, là trí tuệ, tài năng, công sức mà các kiến trúc sư đã bỏ ra. Nó sẽ giúp cho việc xây nhà của bạn được dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều.

Tránh cho bạn việc thử nghiệm ý tưởng của mình trên công trình thực tế. Các yếu tố cấu trúc và kinh tế đương nhiên góp phần quan trọng trong quyết định cuối cùng của bạn. Vì nếu một giải pháp khá tốn kém mà hiệu quả lại không cao chắc rằng bạn không muốn thực hiện nó.

Lý do 4:

Nếu bạn là người cương quyết, và muốn tự mình thiết kế thi công căn nhà mơ ước của bản thân thì cũng nên nhờ tới sự hướng dẫn hoặc giúp sức từ những chuyên môn. Bởi hơn ai hết họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên biết bạn cần gì và điều gì sẽ là tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Lý do 5:

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà.

Vậy nên, dù cho bạn có đặt hết niềm tin vào các chuyên môn nhưng hãy thẳng thắn nói lên những mong muốn của bản thân về ngôi nhà với kiến trúc sư. Họ sẽ lắng nghe và thiết kế căn nhà sao cho hợp lý nhất, bởi nếu không như thế rất có thể căn nhà sẽ được thực thi mà không hề có dấu ấn cá nhân của bạn.

Với những lý do trên, bạn đã phần nào nhận ra được sai lầm khi không khuê thiết kế và tầm quan trọng của kiến trúc sư. 

Để có một ngôi nhà đẹp, an toàn bạn nên thuê cho mình kiến trúc sư, vì họ có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, tính độ sai sót và tính phù hợp trong ngôi nhà của bạn và bạn cũng có thể yên tâm với mức giá thiết kế nhà của mình, tùy vào yêu cầu của bạn mà kiến trúc sư sẽ có một mức báo giá phù hợp.

Tham khảo Internet.

Tags: báo giá thiết kế nhà, báo giá thiết kế nội thất, giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-thue-kien-truc-su-thiet-ke-nha/79352

]]>
Ưu nhược điểm của vải dán tường http://giaoho.com/uu-nhuoc-diem-cua-vai-dan-tuong-208.html Ưu nhược điểm của vải dán tường Thứ Tư, 28/03/2018, 16:47 GMT+7

Với sản phẩm vải dán tường bạn có thể tha hồ sáng tạo cho không gian nhà mình tùy theo phong cách, sở thích. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu nhược điểm của vải dán tường nhé!

Ưu nhược điểm của vải dán tường

Ưu điểm nổi bật của vải dán tường mà bạn nên biết

 • Vải dệt cao cấp 100% sợi tự nhiên
 • Độ bền vải dán tường cực cao >= 15 năm, bảo hành chính hãng lên đến 2 năm
 • Chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường vì được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi sản xuất ra thị trường
 • Vải dán tường có khả năng chống cháy: khi gặp nhiệt độ từ >= 200 độ C, vải dán tường tự mủn ra mà không phát sinh ngọn lửa hoặc sinh thêm nhiệt.
 • Chống trầy xước cực tốt: Do bề mặt vải dán tường được làm cứng nên khả năng chống xước so với giấy dán tường thường cao gấp 10 lần.
 • Chống va chạm cao gấp 3 lần so với 3 lần so với giấy dán tường.
 • Khả năng kháng khuẩn cao: Do bề mặt vải dán tường trộn thêm bạc. (Ag là chất có khả năng làm vỡ tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn nên khả năng kháng khuẩn rất cao chỉ có tại vải dán tường)
 • Đã được chứng nhận tiêu chuẩn JIS: nhiệt độ 35
 • Hoa văn, họa tiết trên bề mặt vải dán tường vô cùng tinh tế, sang trọng, quý phái
 • Ngoài ra bởi chất liệu vải dệt cùng công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại, nghiêm ngặt nên chất liệu, màu sắc vải dán tường cao cấp luôn vượt trội hơn hẳn so với các loại dán tường khác.

Ưu nhược điểm của vải dán tường

Bên cạnh ưu điểm vải dán tường là loại sản phẩm có thể tái sử dụng vì không bị tách rời giữa lớp mặt và đế, nhưng có giá thành khá cao. Khi sử dụng, bề mặt tường phải được xử lý tốt, bả phẳng, sơn một lớp lót bằng những loại sơn chống nấm mốc. Sau đó, sử dụng keo chuyên dùng quết trực tiếp lên giấy và miết lên tường. 

Cách chọn vải dán tường

Ưu nhược điểm của vải dán tường

Là loại sản phẩm cao cấp nên trước khi dán vải dán tường, bạn nên chọn không gian khó thay đổi hoặc ít thay đổi hoặc theo không gian mà chủ nhà không muốn chạy theo xu hướng vì chi phí mỗi lần dán vải dán tường trên 1m2 là rất cao.

Một vài nhược điểm chúng ta có thể khắc phục để có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Với những tính năng ưu việt và độ bền cao sẽ là sự ưu tiên hàng đầu để tạo nên không gian ấn tượng với nội thất nhà đẹp cho không gian của ngôi nhà.

Tags: dán tường bằng vải, vải dán tường, vải dán tường cao cấp

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/uu-nhuoc-diem-cua-vai-dan-tuong/79947

]]>
Lỗi thường gặp ở trạm trộn bê tông http://giaoho.com/loi-thuong-gap-o-tram-tron-be-tong-207.html Lỗi thường gặp ở trạm trộn bê tông Thứ Tư, 28/03/2018, 09:49 GMT+7

Trạm trộn bê tông la thiết bị được ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại thường hay được sử dụng để tạo ra hỗn hợp bê tông và thường sử dụng trong xây dựng. Các trạm trộn bê tông lâu lâu xuất hiện một vài lỗi nếu như không phát hiện và khắc phục kịp thời có thể dẫn đến hư hỏng nặng. Hãy tham khảo các lỗi thường gặp ở trạm trộn bê tông và cách khắc phục được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Người dùng đánh giá về trạm trộn bê tông:

"Trạm trộn bê tông có Kết cấu nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian, đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất bê tông có mặt bằng nhỏ hẹp." - Anh Kiên chia sẻ

"Trạm trộn bê tông, trộn bê tông trộn ra bê tông đồng đều và nhanh hơn. Xe vận chuyển có thể lấy bê tông từ trạm trộn theo nhiều hướng hơn so với các kết cấu trạm có xe lấy bê tông ở dưới gầm trạm." - Chia sẻ từ Kha

"Trạm trộn bê tông là thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, trạm trộn bê tông đang ngày một được cải tiến về chất lượng và công năng. Một vài lỗi tôi hay thấy ở trạm trộn bê tông là cửa xả thùng cân xi măng bị kẹt, xuất phát từ trường hợp có quá nhiều xi măng bám vào cửa xả, xi mang bám nhiều ở thành thùng." - Ý chia sẻ.

 Lỗi thường gặp ở trạm trộn bê tông

Dưới đây là những lỗi ở trạm trộn bê tông và cách khắc phục

Hệ thống khí nén:

· Máy nén khí không chạy khi bật aptomat tổng:

· Do điện không đủ pha hãy kiểm tra nguồn điện.

· Do rơle nhiệt của máy nén khí nhảy.

· Khởi động từ điều khiển động cơ bị hỏng.

· Xilanh không họat động khi điều khiển trên tủ điện:

· Do hệ thống điều khiển van điện khí bị hỏng nên không có điện áp vào cuộn dây của van điện khí.

· Hãy khắc phục bằng cách ấn tiếp vào phần điều khiển khí.

· Bộ lọc dầu bị hỏng: Có thể do dầu trực tiếp vào đường khí không qua bộ lọc.

>> Cẩm Nang Mua Bán Xe Trộn Bê Tông

Hệ thống cân x imăng và vít tải xi măng:

· Cửa xả thùng cân xi măng bị kẹt:

· Do xi măng bám quá nhiều vào cửa xả.

· Do hệ thống ốc vít bị lỏng trong quá trình làm việc nên cần kiểm tra siết lại.

· Do nước mưa chảy qua phần phía trên thùng cân xi măng xuống.

· Thùng cân xi măng xả không hết (cân xi măng ở trạng thái PE).

· Do bám quá nhiều ở thành thùng.

· Khi chạy tự động cửa xả đã đóng rồi sau đó cân lại về PE mà khi xả tay thì bình thường là do ống thoát khí của thùng cân xi măng bị tắt.

· Cân xi măng bị giảm khối lượng:

· Khi cân xong về trạng thái PE sau đó khối lượng trên cân lại giảm dần là do cửa xả xi măng đóng không kín do bị kẹt.

· Vít tải không quay:

· Do rơle nhiệt ngắt.

· Trong xi măng có lẫn dây, đinh,...gây ra kẹt bên trong vít tải.

· Do xi măng bị đóng cục ở các cử thăm do trời mưa.

· Vít tải xiên bị kẹt trong quá trình làm việc do cửa xi măng từ silô xuống vít tải quá lớn. Khi bị kẹt hãy mở cửa thăm kiểm tra rồi đổi chiều của động cơ vít tải để chảy bớt xi măng ra, sau đó trả lại chiều động cơ trả lại bình thường.

· Xi măng cân quá chậm:

· Do xi măng trong silô bị tạo vòm, cần phải chạy đầm rung để phá vòm trong silô.

· Do có cục xi măng quá lớn chèn vào cửa chảy xi măng từ xilô xuống vít tải xiên.

Cối trộn

. Cối trộn không chạy:

· Do công tắc hành trình nắp thùng (NTT) trộn bị hỏng (có thể đấu tắt).

· Do rơle nhiệt ngắt (ấn lại rơle).

· Do khởi động từ điều khiển động cơ bị hỏng.

· Do động cơ cháy hoặc điện mất pha.

· Do cánh trộn chỉnh quá sát đáy nên bị kẹt cơ khí.

· Cối trộn không vét hết:

· Do chỉnh cánh trộn khe hở lớn.

· Do lưỡi trộn quá mòn.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn khắc phục được những lỗi thường hay gặp ở trạm trộn bê tông.

Và khi nhắc đến các thiết bị trộn bê tông hay sử dụng trong các công trình xây dựng thì không thể nào không nhắc đến xe trộn bê tông, một thiết bị hỗ trợ đắc lực tại công trình, với công suất làm việc cao, linh hoạt, động cơ mạnh mẻ, bên cạnh đó vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Lỗi thường gặp ở trạm trộn bê tông(1)

Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa xe tải

Xe trộn bê tông đang được khách hàng ưa chuộng bởi tính năng, công suất làm việc đạt hiệu quả cao giúp chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tiết kiệm thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công giảm chi phí sản xuất.

Bên cạnh đó xe trộn bê tông thường được sử dụng trong thi công xây dựng đặc biệt là thi công cầu đường, ngoài ra. Xe trộn còn gắn liền với nhà máy sản xuất bê tông tươi.

 Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/loi-thuong-gap-o-tram-tron-be-tong-193.html

]]>
Nội thất, ngoại thất, quy cách đóng thùng xe tải Faw 7 tấn 8 (7t8) http://giaoho.com/noi-that-ngoai-that-quy-cach-dong-thung-xe-tai-faw-7-tan-8-7t8-206.html Nội thất, ngoại thất, quy cách đóng thùng xe tải Faw 7 tấn 8 (7t8) Thứ Ba, 27/03/2018, 11:11 GMT+7

Do nhu cầu của thị trường ngày càng phát triển và nguồn hàng đa dạng với kích thước quá dài của các khổ hàng, chính vì thế chúng tôi nhập khẩu loại xe mang tính chiến lược này để phục vụ quý khách hàng với loại xe như ý nhất, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quí khách hàng dòng xe tải nhập khẩu loại xe tải Faw 7.8 tấn loại thùng siêu dài rất phù hợp cho quý khách hàng có nhu cầu chở các mặc hàng quá khổ.

Một số ý kiến chia sẻ:

"Xe tải FAW 7.8 tấn  được sản xuất theo công nghệ của FREIGHTLINER USA Mỹ mang về chất lượng vượt trội" - chia sẻ từ anh Mỹ.

"Cabin xe tải Faw 7.8 tấn được nâng cấp đẹp mắt, nội thất bọc da cao cấp, taplo ốp vân gỗ sang trọng, rộng rãi, thoải mái, kích thước cabin lớn thiết kế tinh tế, trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, điều hòa, kính điện, cảm giác chân phanh tốt đảm bảo an toàn và dễ sử dụng nhất cho người điều khiển" - anh Khoa cho hay

Xe tải faw 7.8 tấn được công ty chúng tôi nhập về với rất nhiều mẫu mã đa dạng và có thiết kế đặc thù phù hợp với công việc khách hàng, như ta đã biết xe tải faw là dòng xe tải số bên TQ cũng đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam.

Nội thất xe tải Faw 7.8 tấn đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, radio, đầu cabin đẹp mắt rộng rãi tạo nên tầm nhìn rộng cho người lái, hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế vuông góc phát sáng rộng giúp di chuyển vào ban đêm dễ dàng hơn.

Nội thất, ngoại thất, quy cách đóng thùng xe tải Faw 7 tấn 8 (7t8)

Nội thất xe tải Faw 7.8 tấn sang trọng và bắt mắt

Cầu Sau xe tải Faw 7.8 tấn to khỏe, chở quá tải rất tốt và đồng thời xe faw chạy lốp 10.00R20 đủ lớn để có thể chở hàng trên 10 tấn mà không sợ dư tải cũng như hao mòn lốp nhanh.

Hệ thống nhún cũng như nhíp 2 tầng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất để khi chở hàng nặng xe sẽ không bị sốc nhiều khi vào các đoạn đường xấu.

 • Cầu chủ động xe tải Faw 7.8 tấn cực kỳ lớn và khỏe
 • Trọng lượng bản thân : 7.400 ( KG )
 • Tải trọng cho phép chở : 7.800 ( KG )
 • Tổng tải trọng : 15.335 ( KG )
 • Kích thước xe : D x R x C : 12.145 x 2.500 x 3.750 (mm)
 • Kích thước lòng thùng : 9.755 x 2.350 x 830/2.150 (mm)
 • Số người cho phép chở : 03 Người, 1 giường nằm
 • Nhãn hiệu động cơ : FAW 160HP 4 kỳ 6 xilanh
 • Thể tích : 7.120 ( cc )
 • Hộp số: 8 số tiền 2 lùi
 • Công suất lớn nhất: 118 kW / 1500 v / ph
 • Lốp trước / sau: 10 . 00–20
 • Công thức bánh xe: 4 x 2
 • Hệ thống phanh: Đường trống / Khí Nén
 • Accessories đi kèm: Lốp, daines

Về Ngoại Thất

Xe tải faw 8 tấn được công ty chúng tôi nhập về với rất nhiều mẫu mã đa dạng và có thiết kế đặc thù phù hợp với công việc khách hàng. Như ta đã biết xe tải faw là dòng xe tải số bên TQ cũng đã được khẳng định tại thị trường VN.

Xe có những thiết kế đặc biệt như thùng là dài nhất và tải trọng cao nhất so với cùng phân khúc. Xe đạt tới 9.7 m lọt lòng thùng và tải trọng cho phép tham gia giao thông 9.1 tấn.

Nhíp xe là loại nhíp bó được thiết kế theo công nghệ châu Âu và được giám sát nghiêm ngặt. Nhíp được chế tạo từ thép đặc biệt có độ đàn hồi cao và chịu xoắn tốt.

 • Hỗ trợ mua trả góp: Khách hàng có thể vay 60% - 70% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục mua ban xe tai nhanh, thế chấp bằng chính chiếc xe cần vay.
 • Hỗ trợ đóng thùng: Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis …
 • Hỗ trợ đăng ký, hoán cải: Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.
 • Dịch vụ bảo hành, sữa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng: Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe.

Để mua xe tải Faw Bình Dương bạn nên đến các cơ sở uy tín để chọn cho mình những dòng xe chất lượng nhất nhé!

Nguồn tham khảo Internet

Tags: xe tai faw, xe tai faw trung quoc, xe tải thùng faw

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/noi-that-ngoai-that-quy-cach-dong-thung-xe-tai-faw-7-tan-8-7t8/79898

]]>
Mua bán xe tải Hyundai HD120SL hỗ trợ giao hàng nhanh http://giaoho.com/mua-ban-xe-tai-hyundai-hd120sl-ho-tro-giao-hang-nhanh-205.html Mua bán xe tải Hyundai HD120SL hỗ trợ giao hàng nhanh Thứ Hai, 22/01/2018, 16:39 GMT+7

Ưu điểm nổi bật riêng mà đặc biệt nhất của xe tải Hyundai HD120SLchính là thùng xe dài đến 6m2 hơn hẳn HD120s chỉ 4m9. Để hiểu rõ hơn trước khi mua bán xe tải Hyundai HD120Sl thùng dài 6m2 mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây!

xe tải Hyundai HD120Sl thùng dài 6m2

Xe tải Hyundai HD120SL 8 tấn với mẫu mã kiểu dáng đẹp, nội thất sang trọng và chất lượng cao được khách hàng tin dùng hiện nay. Cùng tìm hiểu những lý do nên chọn mua xe tải Hyundai HD120SL mới ngay dưới đây!

 

Người dùng nói gì về xe tải Hyundai HD120SL thùng dài 6m2?

“Giá không đổi mà thùng lại dài đến 6m2, tải trọng đến 8 tấn, tôi đang đợi xe tải HD120sl ra mắt để mua ngay đây!” – anh Bình đánh giá.

Anh Tường nhận xét: “Hyundai HD120SL đô thành thùng 6m2 và có nhiều sự cải tiến về mẫu mã đáng kể so với thế hệ trước như hệ thống giảm sóc được gia cố lại đảm bảo tăng thêm độ cứng vững, hệ thống phanh phụ trợ được hỗ trợ thêm phanh khí xả, lốp được nâng cấp trong khoảng lốp 7.50 lên lốp 8.25 R16.”

“Nội thất của Hyundai HD120SL tích hợp đầy đủ các công nghệ giúp chúng tôi có thể lái xe đường dài 1 cách cực kỳ thoải mái với vô lăng gật gù, Tablo ốp gỗ, ghế da. đầu đĩa CD, FM, RADIO, đặc biệt là điều hòa 2 chiều, không còn lo về thời tiết nữa.” – Vũ Minh nhận xét.

Nhận xét của Văn Trung: “Chiếc ô tô tải mới này thỏa mãn nhu cầu muốn nâng tải, vượt tải của đại đa số khách hàng trong đó có tôi. Nếu so với Hyundai HD99, thì xe Hyundai HD120SL thực sự là vượt trội hẳn với tổng tải trọng lên tới 12 tấn, tải trọng 8 tấn. Hyundai HD120SL 8 tấn là chiếc xe tôi đang trông đợi ra mắt nhất năm.”

 

Các sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL có mặt trên thị trường gồm:

 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng khung mui phủ bạt
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng kín inox hai lớp có cửa hông
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng lửng
 • Xe tải Hyundai HD120SL gắn cẩu tự hành
 • Xe tải Hyundai HD120SL sắt xi phục vụ đóng xe chuyên dùng như xe chở xăng dầu, xe nâng đầu..
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng đông lạnh

Tùy vào loại thùng hàng mà giá xe tải Hyundai HD120SL có giá khác nhau, trong tầm giá 700 triệu. Giá xe HD120SL được đánh giá là khá rẻ phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay.

sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL

Những chi tiết nổi bật trên xe tải Hyundai HD120SL

 1. Thiết kế ngoại thất xe tải Hyundai HD120SL

Diện tích cabin được mở rộng thêm 300 mm làm tăng thêm khả năng sử dụng linh hoạt cũng như các tiện ích cho người dùng. Với đặc thù xe tải Hyundai 8 tấn thường chạy đường dài nên chỗ nghỉ ngơi cho lái xe là cần thiết để công việc lái xe an toàn và tốt nhất.

Cabin của xe tải Hyundai HD120SL có thể nghiêng 50 độ sẽ giúp cho công việc kiểm tra, bảo dưỡng trở lên bình thường hơn. Đồng thời, với tiện ích này sẽ giúp cho việc tiếp cận đến động cơ của xe sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

 1. Chất lượng xe tải Hyundai HD120SL

Xe ô tô tải Hyundai HD120SL ra đời nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống phanh ABS tích hợp EBD tiêu chuẩn quốc tế được trang bị nhằm đảm bảo tính năng an toàn cho xe tải nhất.

Tóm tắt các ưu điểm khác của xe tải Hyundai HD120SL

 • Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 có mức giá hợp lý
 • Nội thất, tiện nghi đầy đủ, mang đến cảm giác thoải mái cho người lái
 • Động cơ thế hệ mạnh mẽ, bền bỉ, và đặc biệt rất tiết kiệm nhiên liệu
 • Khung xe thiết kế chắc chắn, chịu được tải trọng cao, hoạt động tốt trên mọi địa hình
 • Thùng xe đặc biệt, là loại thùng dài nhất trong các dòng nâng tải hiện nay, giúp chở được nhiều hàng hóa hơn.
 • Phụ tùng thay thế, bảo hành bảo dưỡng chính hãng với hơn 30 đại lý trên cả nước

Lý Do Nên Mua Bán Xe Tải Hyundai Hd120Sl Thùng Dài 6M2

>> Xem ngay: Xe Tải Hyundai HD120SL

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD120SL

Nhãn hiệu

HYUNDAI DOTHANH MIGHTY HD120SL 

Loại phương tiện

Xe tải

Xuất xứ

 Liên Doanh Hyundai Việt Nam – Hàn Quốc

Số người được phép chở

3

Công thức bánh xe

4x2

Thông số về trọng lượng (kg)

Trọng lượng bản thân

3455

Phân bố : - Cầu trước

1790

- Cầu sau

1665

Tải trọng cho phép chở

8150

Trọng lượng toàn bộ

12000

Thông số về kích thước (mm)

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao

8245 x 2200 x 2970

Kích thước lòng thùng hàng

6340 x 2050 x 1870

Khoảng cách trục

4735

Vết bánh xe trước / sau

1650/1495

Số trục

2

Động cơ

Loại nhiên liệu

Diesel

Nhãn hiệu động cơ

D4DB

Loại động cơ

4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

Thể tích

3907  cm3

Công suất lớn nhất /tốc độ quay

96 kW/ 2900 v/ph

Lốp xe

Số lượng lốp trên trục I/II

02/04

Lốp trước / sau

8.25 - 16 /8.25 - 16

Hệ thống phanh

Phanh trước /Dẫn động

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh sau /Dẫn động

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh tay /Dẫn động

Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

Hệ thống lái

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động

Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

 

Có thể nói, dòng xe tải Hyundai HD120SL được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội với mong muốn tạo điều kiện cho quý khách hàng được sử dụng một dòng xe tải Hyundai ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

>> Nguồn: http://xetaihyundai.com/tu-van-mua-ban-xe-tai-hyundai-hd120sl-thung-dai-6m2-223.html

]]>
Mua bán xe Ford Transit hỗ trợ giao hàng nhanh http://giaoho.com/mua-ban-xe-ford-transit-ho-tro-giao-hang-nhanh-204.html Mua bán xe Ford Transit hỗ trợ giao hàng nhanh Thứ Năm, 18/01/2018, 14:38 GMT+7

Những ưu điểm nổi bật nào thuyết phục khách hàng nên mua bán xe Ford Transit mà không phải dòng xe khác? Mời bạn xem ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Ford Transit 2018

 

Người sử dụng xe Ford Transit chia sẻ ý kiến nhận xét về dòng xe này

Anh Quân đánh giá: “Với Ford Transit, bạn sở hữu một chiếc xe vững chắc, mạnh mẽ, độ an toàn cao, ngoại thất sang tọng, tiết kiệm nhiên liệu, nội thất tinh tế đáp ứng mọi nhu cầu của bạn vượt qua thử thách trên đường dài. Tôi đang dùng và vô cùng hài lòng.”

“Ford Transit là mẫu xe du lịch 16 chỗ của Hoa Kỳ, được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn xe thương mại của châu Âu, nên động cơ bền bỉ, vận hành linh hoạt.” – chia sẻ của Bảo Nam.

Ý kiến của anh Hiếu: “Tôi thấy Ford Transit có lợi thế cạnh tranh so với nhiều mẫu xe khác là vì giá tốt, giá xe ôtô Transit chỉ hơn 900 triệu và được trang bị động cơ thuần Diesel với cả 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. Ford luôn chứng minh được khả năng tạo nên những động cơ Diesel tuyệt vời của mình.”

 

Tham khảo ngay những ưu điểm của Ford Transit trước khi chọn mua ngay dưới đây! - tổng hợp từ Internet

 1. Ford Transit - Chiếc xe an toàn

Được biết đến là dòng xe thương mại, sử dụng để chở nhiều hành khách nên yếu tố an toàn là rất quan trọng, Ford Transit được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại trên xe để đảm bảo an toàn của người điều khiển và hành khách là quan trọng nhất.

Ford Transit - Chiếc xe an toàn

Với hệ thống phanh đĩa cho cả 4 bánh xe cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) giúp người điều khiển xe dễ dàng hơn trong việc dừng xe lúc cần thiết đồng thời đảm bảo an toàn cho các hành khách.

 1. Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Ford Transit sử dụng động cơ Durator 2.4L TDCi Turbo Diesel mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu với công suất cực đại lên tới 138/3500 (Hp/vòng/phút), dung tích xi lanh 2402, trục cam kép có làm mát khí nạp và hộp số 6 cấp chuyển số êm ái và tiết kiệm năng lượng.

 1. Ford Transit - Chiếc xe thương mại hoàn hảo

Ford Transit có kích thước Dài x Rộng x Cao (mm): 5780 x 2000 x 2360 với trọng lượng toàn tải lên đến 3730 kg,đây là chiếc xe thương mại hoàn hảo.

Ford Transit - Chiếc xe thương mại hoàn hảo

Nội thất sang trọng với tông màu và chất vải mới, hệ thống điều hòa hai dàn lạnh với các cửa gió phân phối không khí mát lạnh đến từng chỗ ngồi,ghế hành khách được thiết kế hoàn hảo, có thể điều chỉnh độ nghiêng, độc lập mang lại cảm giác thoải mái tối đa.

>> Xem ngay: Ford Transit Giá Rẻ TPHCM

 1. Trang thiết bị nội thất, ngoại thất hiện đại

Ford Transit cũng như các dòng xe khác của Ford được trang bị các trang thiết bị nội, ngoại xuất rất hiện đại, hỗ trợ người điều khiển và các hành khách trong quá trình sử dụng xe.

Các thiết bị hiện đại đáng kể đến ở đây là: hệ thống phanh hiện đại,gương chiếu hậu điều khiển điện, túi khí cho người lái, hệ thống điều hòa hai chiều, đèn sương mù, hệ thống âm thanh hiện đại,...

Ford transit mới

Ford Transit không những là chiếc xe thương mại hoàn hảo mà còn là chiếc xe thích hợp cho các đại gia đình bởi kích thước cũng như các trang thiết bị hiện đại mà chiếc xe này sở hữu. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp những ai đang cần mua bán xe Ford Transit có thể đưa ra quyết định phù hợp.

>> Nguồn: http://salonsaigonford.com/ly-do-nen-mua-ban-xe-ford-transit-de-kinh-doanh-van-tai-179.html

]]>
Nhận giao hộ in decal bồi formex và in PP cán format http://giaoho.com/nhan-giao-ho-in-decal-boi-formex-va-in-pp-can-format-203.html Nhận giao hộ in decal bồi formex và in PP cán format Thứ Tư, 10/01/2018, 17:02 GMT+7

In decal bồi formex và in PP cán format khác nhau ở chất liệu in ấn, một bên là in decal và một bên là in PP, chúng giống nhau ở phần gia công cán/bồi tấm formex/format mặt sau.

In PP cán bồi formex

In PP cán bồi formex

Với in decal, bạn có nhiều loại decal để lựa chọn: từ decal giấy, decal sữa, decal PVC. Trong khi đó, chất liệu PP chỉ có một loại duy nhất.

Riêng chất liệu in decal, mặc nhiên chúng đã có lớp keo mặt sau, do đó, khi gia công bồi formex, thợ gia công chỉ cần lột lớp giấy nền, và dán lên bề mặt tấm formex (đã được lau sạch bụi).

Với chất liệu in PP, cần gia công cán keo mặt sau, sau đó mới có thể gia công tiếp dán bồi formex.

Về giá thành in, độ bền màu, độ bền chất liệu, in decal cho hiệu quả cao hơn hẳng với in PP, tuy nhiên, về độ trung thực màu sắc (nhất là khi in hình chụp), in PP cho hiệu quả hình ảnh chân thực hơn in decal.

Do đó, khi đặt in, nhân viên chăm sóc khách hàng tại các công ty in ấn quảng cáo luôn có khâu tư vấn đặt in trước khi tiếp nhận đơn hàng, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, nơi sử dụng và thời gian sử dụng, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nên đặt in PP cán format hay in decal bồi formex.

Bài viết sử dụng ảnh chụp từ: muabannhanh.com/InPPCanFormatGiaReTPHCM

Nguồn:https://muabannhanh.com/in-pp-can-format/in-decal-boi-formex-khac-gi-in-pp-can-format-645.html

]]>