Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Thứ Ba, 12/09/2017, 15:03 GMT+7

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng xây chỉ với 400 triệu

 

Thiết kế trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 6x23m

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này tọa lạc trên lô đất có diện tích khá rộng và được thiết kế với diện tích xây dụng là 6x23m hướng Đông Bắc với nhu cầu sử dụng là thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con cái. Giải pháp được đưa ra là một mẫu nhà cấp 4 mái tôn để tiết kiệm chi phí thi công cho công trình.

Diện tích nhà được chia đôi 1 bên là khu vực phòng ngủ, 1 bên là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn

  • 1 phòng khách
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng bếp + phòng ăn
  • Diện tích 6x23m

Tông màu chủ đạo của kiến trúc nhà cấp 4 được sử dụng với màu đỏ mận, màu trắng, ngay cạnh cửa sổ phòng khách là một hồ cá nhỏ và đất trồng hoa. Cửa chính được thiết kế với cửa kính 4 cánh.

Phòng khách được bố trí ngay bên ngoài của lô đất với diện tích khá rộng rãi có thể để xe máy khi cần thiết. Khu vực hành lang nội bộ được bố trí không gian sinh hoạt chung 1 bộ ghế sofa văng, tivi được treo ngay trên tường của phòng trẻ em. Giữa nhà là khu vực tiểu cảnh khô ngăn cách giữa các phòng ngủ và phòng ăn. Nhà vệ sinh và phòng ngủ ông bà được bố trí ở cuối nhà tạo không gian kín đáo khi sử dụng. Cuối nhà được mở thêm 1 cửa hậu ra khu vực sân vườn

Bộ bàn ghế phòng ăn được thiết kế bằng gỗ tự nhiên bọc nỉ bên ngoài, mặt bằng phòng bếp được thiết kế thấp hơn với mặt bằng của phòng khách.

Nội thất phòng bếp được thiết kế với mặt đá grannite trắng, tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp sơn bệt màu trắng.

Nội thất phòng khách trong mẫu nhà cấp 4 đẹp là một bộ bàn ghế sofa khá đơn giản cùng với tranh treo tường, giá sách trang trí. Bàn thờ cũng được bố trí ngay tại phòng khách.

>> Nhà cấp 4 đẹp

Khi xây nhà cấp 4 cần lưu ý

Nếu móng nhà hướng Đông bắc bị thiếu hụt thì tuy rằng không gây hại lớn cho gia đình thì cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của mọi người. Không nên xây cửa lớn ở vị trí này, nếu như có ý định xây thì cũng nên mời thầy phong thủy đến để xem xét giúp đỡ.

Nhà cấp 4 hẹp bên trái, rộng bên phải hay hẹp phải rộng trái đều không phải là điều tốt lành, con trai sinh ra nếu không bị đơn độc thì cũng sẽ nghèo hèn.

Nhà cấp 4 có móng hoặc hình dạng rộng trước, hẹp sau giống hình cái thang ngược thì gia chủ sẽ khó giữ được của cải, nhân khẩu cũng khan hiếm.

Nếu hình dáng của căn nhà hẹp trước rộng sau giống hình cái thang thì gia chủ sinh sống ở đây không chỉ có phúc mà còn cao sang, được thanh thế lẫy lừng trong xã hội.

Nếu móng nhà hoặc căn nhà có hình tam giác, nếu nhọn trước rộng sau thì được gọi là Điền Bút, người nhà sẽ bị hao tài tốn của, đặc biệt là có thể dẫn đến việc người phụ nữ trong gia đình không được may mắn. Còn nhọn sau rộng trước thì trong phong thủy gọi là sao hỏa vẫy đuôi. Nhà ở như vậy rất không tốt, người trong nhà dễ bị bệnh nan y, chết do tai nạn.

Nếu móng nhà hoặc hình dạng căn nhà bên trái dài, bên phải ngắn thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vợ và các con của gia chủ.

Không xây dựng nhà cấp 4 gần mồ mả, nhà ở coi trọng sự hài hòa của âm dương, sống quá gần tránh mồ mả, âm khí sẽ nặng, dương khí của con người tất nhiên sẽ bị xâm hại, dương khí dần dần suy yếu, cơ thể dễ bị bệnh.

Kiêng trồng cây to trước cửa nhà cấp 4. Cổ nhân nói, trước cửa có cây cổ thụ (hay cột điện) là điềm dữ. Đó là vì cây cổ thụ trấn giữ không những khí dương không vào được trong nhà, mà khí âm cũng khó thoát ra, không những che chắn tầm nhìn mà còn khó khăn trong việc đi lại, vào mùa mưa bão còn có nguy cơ bị sấm sét đánh trúng. Ngoài ra bọn xấu sẽ lợi dụng sự che chắn của cành lá, dễ dàng quan sát và trèo vào nhà, gây phiền toái cho gia đình.

Xem thêm:

>> Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

>> Nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

>> Nhà cấp 4 đẹp đơn giản

>> Nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Tham khảo đồ nội thất đẹp giúp mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại ở đâu?

Đăng tin, mua bán và tham khảo đồ nội thất đẹp hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện ích trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Chợ tốt Trang trí nội thất mới cũ

 

Nguồn: http://nhadep.nhadatvip.com/mau-nha-cap-4-dep-6.html

>> Xem thêm:

Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà từ A đến Z 

Phương pháp thẩm định giá nhà đất

Nhà đất quận 12 phường Trung Mỹ Tây 

Môi giới nhà đất quận Tân Bình

Tags: nhà đẹp, nhà cấp 4, nhà cấp 4 đẹp, xây nhà cấp 4, thiết kế nhà cấp 4, nhà cấp 4 nhỏ, nhà cấp 4 nông thôn, nhà cấp 4 đơn giản
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt
Tags: nhà đẹp, nhà cấp 4, nhà cấp 4 đẹp, xây nhà cấp 4, thiết kế nhà cấp 4, nhà cấp 4 nhỏ, nhà cấp 4 nông thôn, nhà cấp 4 đơn giản
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt