Báo mua bán xe máy

Thứ Hai, 05/10/2015, 00:37 GMT+7

Xem thêm video Báo mua bán xe máy:

Hướng dẫn cách bán hàng online qua mạng hiệu quả nhất

1/Thu hút sự quan tâm của người dùng

Đặt tên sản phẩm rõ ràng không đặt theo mã số ví dụ: mỹ phẩm ohui tái sinh da, mỹ phẩm ohui chăm sóc da,.. chứ không nên đặt là sản phẩm 01, sản phẩm 02,… khách hàng rất dễ chán vì họ sẽ không biết sản phẩm này như thế nào, nó để làm gì, có tác dụng gì chính vì vậy họ sẽ đánh giá bạn bán sản phẩm không chuyên nghiệp và họ bấm nút close không hề thương tiếc. Để khách phục tình trạng này bạn nên đặt tên sản phẩm rõ ràng (nếu được hãy thêm công dụng của sản phẩm ngắn gọn để khách hàng dễ hình dung) nên chứa các keyword mà bạn nghĩ khách hàng sẽ lên google tìm kiếm.

Bên cạnh tên sản phẩm thì hình ảnh cũng là một yếu tốt quyết định bạn có bán được hàng hay không vì vậy bạn cần phải chụp hình ảnh rõ nét chụp càng chi tiết về sản phẩm càng tốt không nên chỉ đặt 1 hình không thôi sẽ làm khách hàng phân vân và khó lựa chọn vì họ chưa hiểu rõ về sản phẩm một điều đặc biệt bạn nên lưu ý nữa là hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét tối kỵ hình ảnh bị mờ, nhòe, không rõ nét.

Mô tả sản phẩm nếu bạn chưa chú ý hoặc đã làm nhưng chỉ sơ sài vì lười viết thì bạn cần phải khắc phục ngay và luôn đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định có mua hàng hay không của khách hàng online chính vì vậy bạn cần phải miêu tả rõ ràng về sản phẩm nhưng không nên quá dài khiến khách hàng bị rối hãy tóm tắt lại khoảng 300-500 chữ là hợp lý ở đó miêu tả rõ ràng từ chất liệu, công dụng nguồn gốc, trọng lượng ,… của sản phẩm.

2/Nội dung sản phẩm quảng cáo phải thu hút và kích thích người đọc ngay khi họ thấy

Nội dung của bạn tuy là để lôi kéo, mời chào khách nhưng tuyệt đối không nên là những lời sáo rỗng vì những lời đó đối thủ của bạn đã có thể nói rồi, nó theo một lối mòn lâu nay rồi thay vì vậy hãy tạo ra sự khác biệt trong phong cách bán hàng của bạn khách hàng sẽ thấy chú ý đến bạn vì bạn lạ nhưng cái lạ ở đây phải tốt để chúng ta bán hàng lâu dài chứ không phải bán một sản phẩm cho khách hàng xong thì “say goodbye”.

Hãy cho khách hàng thấy tại sao họ phải mua hàng của bạn?. Mua hàng của bạn họ sẽ được lợi ích ra sao?,…. Lời mời chào phải súc tích phải gây cho khách hàng sự mong muốn có sản phẩm này. Một điều cần lưu ý khi bạn mời chào là không được copy ở đâu vì bên cạnh khách hàng vào trực tiếp từ các phương pháp marketing qua facebook, adword, diễn đàn,… thì khách hàng vào bằng tìm kiếm rất đông đảo mà các công cụ tìm kiếm thì cực kỳ ưa thích nội dung mới. Các công cụ đánh giá rất cao các website thường xuyên cập nhật nội dung mới điều này giúp bạn lên top các từ khóa đơn giản và tự nhiên hơn giúp có một lượng khách hàng vào trực tiếp bằng tìm kiếm.

3/Tối ưu giá của sản phẩm

Bạn hãy đi tham khảo giá của đối thủ của bạn là như thế nào từ đó phân tích và tối ưu hóa mức giá của bạn sao cho hợp lý để đánh tan khúc mắc cuối cùng khi khách hàng có quyết định mua hàng online của bạn hay là không. Hãy khéo léo lôi kéo khách hàng bằng một mức giá hợp lý họ sẽ không ngại ngần và bấm nút đặt hàng ngay.

4/Hãy là khách hàng chứ đừng là mình

Chỉ khi là khách hàng thì bạn mới biết được khách hàng cần gì và mới giúp đỡ khách hàng được tốt hơn. Hãy thêm các dấu hiệu tin tưởng vào website của bạn như đã đăng kí với bộ công thương, gian hàng đảm bảo tại vật giá hay dấu hiệu tin tưởng nào khác. Hãy để số điện thoại và thông tin liên lạc toàn trang và thời gian nào bạn có thể nói chuyên với khách hàng,..

5/Trao đổi liên kết

Mỗi ngày bạn hãy dành ra 30 phút đến 1 tiếng để đi quảng cáo webite của bạn trên các website khác có cùng nội dung với bạn điều này sẽ giúp khách hàng của bạn biết đến website của bạn hay sản phẩm của bạn nhanh hơn và nếu nội dung bạn cung cấp cho khách hàng những điều có ích thì họ sẽ dần dần tin tưởng và hình thành niềm tin về thương hiệu của bạn giúp thương hiệu của bạn phát triển nhanh chóng hơn.

6/Marketing online

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định khách hàng có vào website của bạn hay không vì lúc khởi điểm website của bạn là con số không nên cần phải đầu tư một khoảng chi phí vào việc marketing online để lôi kéo khách hàng. Cách để marketing đơn giản nhất hiện nay của các shop đang dùng là đăng sản phẩm lên facebook, diễn đàn có cùng lĩnh vực với mình hoặc nhờ các công ty dịch vụ seo giá rẻ giúp đỡ đưa từ khóa lên top 10 kết quả đầu tiên của google hay chạy quảng cáo facebook, adword, email marketing,… Nếu bạn không có kinh phí để thuê để thuê các dịch vụ thì bạn nên tập trung vào 2 kênh phổ biến nhất hiện nay là facebook và diễn đàn.

7/Kiên trì

Để thành công không thể một hai ngày là có thể thành công ngay nên bạn cần phải nhẫn nại làm dần dần thương hiệu bạn sẽ lớn mạnh từ từ không nên làm dăm ba bữa thấy nó không hiệu quả thôi không làm nữa như vậy là bạn đang “giết” chính mình trên con đường phát triển online. Nếu bạn nghĩ bạn không cần kinh doanh online mà chỉ cần bán theo cách truyền thống thì bạn đã sai lầm và thua đối thủ ngay từ bước khởi đầu rồi bạn sẽ bị đối thủ đánh bại trong thời gian không xa nữa.

4 bước để viết mẫu tin rao vặt bán xe máy tuyệt vời

Tiêu đề: Bạn cần phải có một tiêu đề tốt, gây sự chú ý, tò mò cho người xem, để họ dù có mua hay không cũng phải vào xem thử sản phẩm của bạn

Nội dung: Hãy liệt kê càng chi tiết càng tốt những tính năng, thông số kỹ thuật, thông tin về sản phẩm xe máy cũ của bạn: mới bao nhiêu %, độ tiêu xăng, máy tốt... để người mua có khái niệm tốt hơn về sản phẩm họ tìm kiếm

Link dẫn: Các link dẫn đến website của cửa hàng xe máy cũ của bạn (nếu bạn có cửa hàng) hoặc các sản phẩm khác do bạn rao bán, nhưng link này cũng rất cần thiết để người dùng có thể xem luôn những sản phẩm khác bạn đang bán cũng như có tác động tốt đến bộ máy tìm kiếm của Google.

Đọc lại mẫu rao vặt của bạn: Bạn chắc chắn không muốn mẫu rao vặt của bạn gặp phải những lỗi chính tả hoặc bị sai thông tin sản phẩm chứ? Vì vậy bước này tuy là bước cuối nhưng là bước quan trọng nhất trong 4 bước.

> Báo mua bán

Website rao vặt bán xe máy miễn phí, nhiều thành viên

MuaBanNhanh.com chính là nơi đăng tin rao vặt bán chiếc xe máy của bạn thuận tiện nhất. Vì trên MuaBanNhanh.com có đông đảo thành viên với nhiều tin rao vặt cần mua cũng như cần bán xe máy , sẽ giúp bạn dễ dàng bán xe máy một cách hiệu quả nhất.

Đăng tin rao vặt bán xe máy cũ miễn phí tại MuaBanNhanh.com

 • Trang web MuaBanNhanh có hơn 100.000 thành viên tham gia.
 • Tin đăng rao vặt bán xe máy cũ miễn phí của bạn được duyệt tin nhanh chóng.
 • Tin đăng rao vặt bán xe máy cũ dễ dàng lên top Google nhờ vào hệ thống web chuẩn SEO thân thiện với Google của MuaBanNhanh
 • Xe máy dễ dàng được đăng hình bằng hệ thống chụp và chỉnh sửa hình tại chỗ thông qua ứng dụng Smartphone
 • Ứng dụng MuaBanNhanh trên thiết bị di động hỗ trợ chat trực tiếp với người mua xe máy.

Tại sao đăng tin rao vặt xe máy cũ trên MuaBanNhanh.com lại hiệu quả

 • Đăng một tin xe máy xuất hiện hàng trăm trang web thuộc hệ thống Mua Bán Nhanh
 • Tin đăng bán xe máy của bạn sẽ được SEO để lên top 10 google nhanh nhất khi tìm kiếm tiêu đề tin đăng
 • Đăng tin rao vặt xe máy miễn phí vĩnh viễn
 • Hàng trăm nghìn thành viên giao dịch mua bán nhanh mỗi ngày

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng

 • Giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ
 • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.
 • Giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.

>Rao vặt Quy Nhơn

Camnangmuabannhanh.com nghĩ rằng khi bạn đọc tới đây thì chắc chắn bạn đã biết cách bán xe máy hiệu quả cũng như biết thêm về trang báo mua bán trực tuyến xe máy uy tín và cách đăng tin báo mua bán hiệu quả nhất

Đăng tin mua bán miễn phí ở đâu?

Đăng tin mua bán miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Báo mua bán

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/bao-mua-ban-xe-may/536

Tags: Báo mua bán, bán hàng online, Quy trình bán hàng online, bán hàng trực tuyến hiệu quả, Báo mua bán xe máy, mua bán xe máy, cách bán hàng online hiệu quả nhất, hướng dẫn cách bán hàng online, các bước để viết mẫu tin rao vặt bán xe máy tuyệt vời, Websit
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt
Tags: Báo mua bán, bán hàng online, Quy trình bán hàng online, bán hàng trực tuyến hiệu quả, Báo mua bán xe máy, mua bán xe máy, cách bán hàng online hiệu quả nhất, hướng dẫn cách bán hàng online, các bước để viết mẫu tin rao vặt bán xe máy tuyệt vời, Websit
GiaoHo.com / Tạp chí mẹo vặt